Review


Tóm tắt


Korakot Benjarong (Om) trở về nước sau khi nghe tin Dr. Krai Benjarong, cha mình qua đời. Khi về đến Thailand, Korakot được luật sư của gia đình thông báo về di chúc của cha anh. Korakot sẽ được thừa hưởng toàn bộ di sản với điều kiện anh phải kết hôn với Laong Dao, một cô gái mồ côi được gia đình nhận nuôi từ bé. 

Korakot đã có một thời gian rất dài chưa gặp lại Laong Dao vì anh phải đi du học khi còn rất nhỏ, còn Laong Dao sau đó cũng được gửi sang Pháp. Vì vậy ký ức của Korakot về Laong Dao chỉ là một cô bé mập mạp khó chịu. Korakot không đồng ý kết hôn với Laong Dao vì anh đã có một cô bạn gái là Padachamai và anh nghĩ rằng Laong Dao vì muốn được thừa kế nên đã dụ dỗ cha anh kèm điều kiện trong di chúc.

Từ khóa


Xem phim BẦU TRỜI NGÀN SAO xem phim Stardust / Laong Dao xem phim BẦU TRỜI NGÀN SAO full hd xem phim BẦU TRỜI NGÀN SAO vietsub xem phim Stardust / Laong Dao vietsub review phim review phimBẦU TRỜI NGÀN SAO review phimStardust / Laong Dao xem phim Stardust / Laong Dao full hd xem phim Stardust / Laong Dao 1080 xem phim BẦU TRỜI NGÀN SAO 1080