Review


Tóm tắt


Trong phim Cơn bão trắng 2, thị trường ma túy được chia làm 4 thì Jizo chiếm lĩnh 1 phần. Hắn ta dần mở rộng hợp tác với một số tay trùm ma túy xuyên biên giới Mexico. Mặt khác Yu-shun tin, một tay xã hội đen gác kiếm và đang là một nhà từ thiện và một nhà tài chính. Ông đã chứng kiến ba mình vì ma túy mà chết khi còn nhỏ nên đối với ông ma túy chính là kẻ thù. Do đó Yu đang quyên góp một số tiền là 100 triệu tiền Hong Kong để tiêu diệt và loại bỏ các mối tiêu thụ ma túy tại Hong Kong tạo nên một sự khuấy động lớn trong xã hội.

 

Bão trắng 2 

Trong khi đó, Lam Ching-Nam dự định sẽ bắt Jizo nhưng số tiền hắn đưa ra mua chuộc Lam để bảo vệ hắn là quá lớn. Trong lúc đó Yu có đưa ra một số tiền thưởng lớn để diệt trừ Jizo. Và Lam đã phân vân giữa cái thiệ và cái ác. Cuộc đấu tranh giữa 2 người từng là anh em trong một băng đảng xã hội đen ít ai biết.

 

Bão trắng 2 - á phiện

Từ khóa


the white storm 2 - drug lords full movie, the white storm 2 drug lords (2019), the white storm 2 - drug lords watch online, the white storm 2 - drug lords trailer, the white storm 2 drug lords review,