Review


Tóm tắt


Câu chuyện này kể về một ca biến chứng tăng thân nhiệt ác tính hiếm gặp khi gây mê, cướp đi sinh mạng của bệnh nhân. Bác sĩ Tiêu Chính Huân phụ trách gây mê dưới áp lực từ mọi phía buộc đình chỉ công tác tiếp nhận điều tra, cho đến khi nhân viên bảo hiểm Diệp Kiến Đức can thiệp vào, hai người nhận ra tình hình không hề đơn giản. Sau khi điều tra nghe ngóng, quả nhiên tra ra bệnh viện có kế hoạch trút bỏ trách nhiệm. 

Khi chân tướng sắp dần được hé lộ, những người có liên quan tới cuộc phẫu thuật lại liên tiếp xảy ra tai nạn, bác sĩ Tiêu còn trong tình trạng khó hiểu lại trở thành một nghi can trong vụ giết người. Họ có cuộc sống bình thường, công việc bình thường, lại phát sinh một chuỗi sự việc không bình thường. Những quá khứ không ai biết tới, những bí mật chất chứa trong trái tim không muốn gợi nhắc lại… Tưởng rằng bản thân tỉnh táo, nhưng đến khi nào mới có thể tỉnh lại từ trong cơn mê..

Từ khóa


Xem phim BÃO TỐ GÂY MÊ: THỨC TỈNH xem phim Wake Up xem phim BÃO TỐ GÂY MÊ: THỨC TỈNH full hd xem phim BÃO TỐ GÂY MÊ: THỨC TỈNH vietsub xem phim Wake Up vietsub review phim review phimBÃO TỐ GÂY MÊ: THỨC TỈNH review phimWake Up xem phim Wake Up full hd xem phim Wake Up 1080 xem phim BÃO TỐ GÂY MÊ: THỨC TỈNH 1080