Review


Tóm tắt


Phim Bản Sắc Anh Hùng là phiên bản Hàn Quốc của tác phẩm điện ảnh kinh điển Hong Kong trong thập niên 80 nói về thế giới anh chị xã hội đen của đạo diễn Vũ Sâm. Joo Jin Mo vào vai Hyeok, kẻ cầm đầu của một tổ chức tội phạm, người đang cố hòa giải với người em trai Cheol, hai người đã bị thất lạc nhau từ khi còn nhỏ. 

Nhưng Cheol, một nhân viên cảnh sát, lại tin rằng Hyeok đã bỏ rơi anh ta và đã dồn hết sự tức giận đó để cố bắt giữ người anh. Trong khi đó, Yeong-chun và Tae-minlà những người bạn thân nhất nhưng mọi việc trở nên xấu đi khi Tae-min phản bội lại tổ chức. Đúng như các kế hoạch của Tae-min, ba người còn lại trở nên rối tung trong những tình huống lộn xộn và những bi kịch bắt đầu.

Điểm tin liên quan


Từ khóa


Xem phim BẢN SẮC ANH HÙNG xem phim A Better Tomorrow xem phim BẢN SẮC ANH HÙNG full hd xem phim BẢN SẮC ANH HÙNG vietsub xem phim A Better Tomorrow vietsub review phim review phimBẢN SẮC ANH HÙNG review phimA Better Tomorrow xem phim A Better Tomorrow full hd xem phim A Better Tomorrow 1080 xem phim BẢN SẮC ANH HÙNG 1080