Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Bạn Là Của Tôi 2 (I Am Your King 2)

Kết quả hình ảnh cho i am your king 2

I Am Your King là một bộ phim đam mỹ đình đám của màn ảnh Thái, phần 1 của phim lên sóng vào năm 2017 và đã gây ra một cơn sốt trên nhiều quốc gia châu Á. Trong tháng 10 này, phần 2 của I Am Your King sẽ lên sóng, hứa hẹn tiếp tục làm nên chuyện lớn.

Nội dung Bạn Là Của Tôi 2 (I Am Your King 2)

Phim Thái tháng 10: Đại tiệc đam mỹ dành các chị, mà cũng có thể là các anh mê trai đẹp yêu nhau! - Ảnh 16.I Am Your King trở lại cùng dàn sao cực phẩm

Người mới đến Ryu Jessadakorn Kriangsamut là một sinh viên nộp đơn xin làm việc trong một quán cà phê sang trọng. Một trong những chủ sở hữu dường như khá say mê anh ta - Oat Passakorn Sanrattana. Mối quan hệ lãng mạn vừa chớm nở của họ và bạn bè của họ là tạo nên bộ phim truyền hình. Chủ đề của trò chơi King, sắp ra mắt, và sự lãng mạn sẽ tiếp tục.

Phần 2 mở đầu khi Pound (Newyear) chuẩn bị sang Trung Quốc du học. Vài ngày trước khi Pound lên đường, nhóm bạn của cậu gồm 6 chàng trai đã tụ tập để tổ chức một buổi lễ chia tay. Trong men say, họ đã chơi trò King, một trò chơi có quy tắc đơn giản: Ai giữ thẻ King thì sẽ được ra lệnh cho những người khác làm bất cứ chuyện gì. Họ chẳng thể ngờ trò chơi này đã thay đổi cuộc đời họ khi một thành viên đã yêu cầu 2 chàng trai trong nhóm phải hôn nhau.

Từ khóa


Bạn Là Của Tôi 2, I Am Your King 2, xem phim Bạn Là Của Tôi 2, phim Bạn Là Của Tôi 2, review Bạn Là Của Tôi 2, Bạn Là Của Tôi 2 diễn viên, Bạn Là Của Tôi 2 vietsub, Bạn Là Của Tôi 2 bao giờ chiếu, Bạn Là Của Tôi 2 fullhd,