Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Bad Love

Kết quả hình ảnh cho 나쁜 사랑 movie

Bộ phim truyền hình 'Bad Love', được phát sóng với tư cách là người kế vị của Kung Tari, là một chủ đề nóng trong cộng đồng mạng.

Nội dung phim Bad Love

Kết quả hình ảnh cho 나쁜 사랑 movieBộ phim truyền hình 'Bad Love' được phát sóng lúc 7:50 trên MBC vào ngày 2. Đó là một câu chuyện về một người phụ nữ đang vật lộn giữa một vòng xoáy lớn của số phận và một câu chuyện về một người mẹ cho tình yêu vô điều kiện. Shingo, Cha Min-ji, Lee Sun-ho, Oh Seung-ah, Yoon Jong-hwa, Jeon Seung-bin và Jung Ae-ri xuất hiện. 

[Phóng viên kinh tế châu Á Kim Su-wan Intern Phóng viên] Bộ phim 'Bad Love' được phát sóng lần đầu tiên, thu hút sự chú ý của người xem. Trong tập đầu tiên của MBC Morning Drama 'Bad Love', được phát sóng vào ngày 2, cuộc gặp đầu tiên của Choe Won-won (Shin Go-eun) và Han Jae-hyuk (Lee Sun-ho) đã được miêu tả. Trong chương trình phát sóng, Han Jae-hyuk nghi ngờ bắt Choi là kẻ móc túi. Nhưng điều này hóa ra là một sự hiểu lầm và mối quan hệ giữa hai người bắt đầu. Tại buổi thuyết trình sản xuất, Kim Mi-sook đã nói: "Câu chuyện về một người phụ nữ đào sâu vào các vụ tai nạn đã cướp đi mạng sống của hai chị em sinh đôi".

"Tôi muốn chuẩn bị một chất liệu melodramatic đầy tâm hồn có thể sáo rỗng, nhưng tối như một tách espresso. Tôi sẽ có niềm vui sau sáu mũi tên của tình yêu."

Từ khóa


bad love phim, bad love review, bad love diễn viên, bad love nội dung, bad love thuyết minh, bad love vietsub, bad love lịch chiếu, bad love bao giờ chiếu,