Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Bậc Thầy Ma Thuật (Necromancer 2)

Phim điện ảnh Thái Lan ra rạp cuối năm 2019: Cái tên nào chiếm vị trí số 1 trong cuộc đua doanh thu phòng vé? - Hình 7

Bộ phim Bậc Thầy Ma Thuật đánh dấu cột mốc quan trọng của nam thần Mark Prin khi lần thứ 2 lấn sân sang lĩnh vực phim điện ảnh sau 5 năm. Được biết đây là bộ phim điện ảnh thứ hai của anh chàng này vì vậy sẽ có rất nhiều điều thú vị để đón chờ một siêu phẩm mới chuẩn bị “công phá” phòng vé Thái lan.

Nội dung phim Bậc Thầy Ma Thuật (Necromancer 2)

Phim điện ảnh Thái Lan ra rạp cuối năm 2019: Cái tên nào chiếm vị trí số 1 trong cuộc đua doanh thu phòng vé? - Hình 11Đây chắc chắn là thực đơn không dành cho các bạn “yếu tim” bởi có rất nhiều yếu tố ma thuật, chơi ngải tâm linh và huyền bí. Có một đặc điểm hơi khác so với phần 1 là phần 2 sẽ không có nhiều yếu tố tình cảm như phần 1 mà phần lớn sẽ kể về một thế giới ma thuật đen, bùa hộ mệnh và trận chiến hành động, trận chiến giữa huyền thoại và thầy phù thủy mới.

Phim điện ảnh Thái Lan ra rạp cuối năm 2019: Cái tên nào chiếm vị trí số 1 trong cuộc đua doanh thu phòng vé? - Hình 12

Bộ phim đã công bố teaser và dần hé lộ những hình ảnh đầy yếu tố bí ẩn, ma thuật đến với rộng rãi khán giả. Nếu bạn là fan hâm mộ của dòng phim này, đừng bỏ lỡ Bậc thầy ma thuật sẽ chính thức ra rạp từ ngày 14 tháng 11.

Từ khóa


necromancer 2020, necromancer 2 movie, necromancer 2 thai movie, xem phim bậc thầy ma thuật, bậc thầy ma thuật review, bậc thầy ma thuật bao giờ chiếu, bậc thầy ma thuật diễn viên,