Review


Tóm tắt


Doctor Detective (2019) là một bộ phim thuộc thể loại Hình sự, Tâm lý được đạo diễn Park Joon Woo đạo diễn và lên kịch bản, cùng với dàn diễn viên tràn đầy năng lượng và kinh nghiệm như Park Jin Hee, Bong Tae Gyu, Lee Ki Woo, Park Ji Young, Rie Young Zin. Bác sĩ trinh thám hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả một bộ phim đầy hấp dãn và lôi cuốn. 

 

bác sĩ trinh thám 

Trong phim Park Jin Hee sẽ đảm nhận vai Do Jung Eun. Cô là một chuyên gia về y học với khả năng tập trung đặc biệt và sự khéo léo của cô là điều duy nhất giúp cô đạt được danh hiệu này, Lee Ki Woo hóa thân thành vai Choi Tae Young, một chaebol thế hệ thứ ba và là người thừa kế tập đoàn TG. Tae Young là người tài năng nhưng không có năng lượng cũng không có tham vọng và Nam diễn viên Bong Tae Gyu đảm nhận Heo Min Ki, một bác sĩ nổi tiếng với những bộ quần áo hàng hiệu sang trọng.

 

Bác sĩ trinh thám

 

Nội dung phim Bác Sĩ Trinh Thám kể về  Do Jung Eun một bác sĩ sức khỏe công nghiệp. Cô hợp tác với bác sĩ Heo Min Ki để khám phá sự thật liên quan đến tai nạn công nghiệp, bệnh tật và các sự cố khác xảy ra tại các khu công nghiệp. Cùng với đó, Do Jung Eun muốn tìm kiếm sự thật mà Tập đoàn TL đang muốn che đậy.

 

bác sĩ trinh thám 

 

Từ khóa


doctor detective korean drama, doctor detective wiki, doctor detective (2019), bác sĩ trinh thám, bác sĩ trinh thám trailer,