Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Attack on Titan Season 4

Kết quả hình ảnh cho Attack on Titan Season 4

Ngay từ khi ra mắt Attack On Titan hiện vẫn đang nhận được sự chú ý của rất nhiều fan hâm mộ trên khắp thế giới. Lấy bối cảnh là một thế giới liên tục bị bao vây bởi những "người khổng lồ" đột biến, ghê rợn, bộ truyện đã giữ vững vị trí là một trong những series nổi tiếng nhất thế giới kể từ năm 2013.

Kết quả hình ảnh cho Attack on Titan Season 4Vào tháng 7 vừa qua Season 3 của Anime đình đám Attack On Titan đã chính thức khép lại sau 22 tập cực kì hấp dẫn. Đây có thể xem là một mùa phim khá thành công của WIT Studio khi mặc dù phải chịu rất nhiều áp lực bởi việc thiếu nhân lực, thiếu tài chính và thiếu cả thời gian, họ vẫn cho ra được những tập phim với chất lượng cực kì tốt, không thua gì với những Season trước đây.

Chính vì vậy mọi người đang vô cùng mong ngóng mùa 4 vào năm sau. Đặc biệt nhất đây lại còn là mùa phim cuối cùng của Attack on Titan, có nghĩa là Manga của bộ series này cũng đã dần đi tới hồi kết thực sự sau nhiều năm công phá thị trường Manga Nhật Bản và thế giới.

Từ khóa


attack on titan season 4 release date, attack on titan season 4 trailer, attack on titan season 4 manga, attack on titan season 4 date, attack on titan season 4 episode list, attack on titan season 4 annie, the attack on titan season 4, attack on titan season 4 countdown,