Elcano và Magellan: Hành Trình Bốn Bể - Đoàn ekip cùng dàn diễn viên có mặt tại buổi họp báo ra mắt bộ phim

Phim Điện Ảnh - 30/08/2019

Đoàn làm phim Elcano và Magellan: Hành Trình Bốn Bể ra mắt tại buổi họp báo ở Victoria Eugenia. Phim sẽ được ra mắt khán giả trong thời gian sắp tới chắc hẳn sẽ tạo nên một làn gió mát cho bộ phim.

Sáng nay, Dibulitoon Studio đã trình bày tại buổi họp báo ở Victoria Eugenia, ngày 5 tháng 7, bộ phim hoạt hình "Elkano, Lehen Mundu Bira", sẽ đến các địa điểm thương mại trên toàn tiểu bang.

Đạo diễn của bộ phim Angel Alonso, nhà sản xuất diễn xuất của Ricardo Ramón, giám đốc sản xuất của Jone Landaluze, nhà biên kịch Jose Antonio Vitoria, người sáng lập nhạc phim Joseba Beristain, ủy viên hội đồng văn hóa San Sebastian Jon Insausti và đạo diễn của ONCE San Sebastian, Roberto Doval đã tham gia buổi họp báo. Sự tham gia của Doval là vào phần mô tả âm thanh của bộ phim, vì Elkano, bộ phim đầu tiên được hướng tới các rạp chiếu phim thương mại trong First World Tour, sẽ cung cấp một mô tả âm thanh ở Basque. Đằng sau thành tích này là nền tảng Zine Bạch Dương hoạt động với mục tiêu làm cho điện ảnh có thể truy cập được ở Basque và các thành viên của nó.

Elcano và Magellan: Hành Trình Bốn Bể - Đoàn ekip cùng dàn diễn viên có mặt tại buổi họp báo ra mắt bộ phimElcano và Magellan: Hành Trình Bốn Bể - Đoàn ekip cùng dàn diễn viên có mặt tại buổi họp báo ra mắt bộ phim

Thông Báo Báo Chí

Nó sẽ là ngày 5 tháng 7 do Angel Alonso đạo diễn và Dibulitoon Studio,  Elkano, First World Tour sản xuất buổi ra mắt thương mại của bộ phim của Filmax và Barton Films. Nó sẽ được phát hành bằng tiếng Basque theo ngôn ngữ xứ Basque, bằng ngôn ngữ gốc của bộ phim và trong một phiên bản lồng tiếng bằng tiếng Tây Ban Nha trong các bộ phim khác. Đây là một bộ phim hoạt hình về cuộc phiêu lưu thú vị nhất từ ​​trước đến nay: The First World Tour. Một hành trình vòng tròn bắt đầu và kết thúc ở cùng một nơi, nhưng sau đó sẽ không có gì giống nhau. Đây là một biên niên sử của hai nhà hàng hải đã nắm bắt được bánh lái để thay đổi tiến trình của lịch sử. Fernando de Magallanes bắt đầu theo lệnh nhưng Juan Sebastian Elkano, nhân vật chính thực sự của câu chuyện này, đã kết thúc chuyến đi. Bão tố, nạn đói, bộ lạc ... Năm chiếc tàu ra khỏi Seville năm 1519. Chỉ ba năm sau anh trở về,

 Elcano và Magellan: Hành Trình Bốn Bể - Đoàn ekip cùng dàn diễn viên có mặt tại buổi họp báo ra mắt bộ phim

Elcano và Magellan: Hành Trình Bốn Bể - Đoàn ekip cùng dàn diễn viên có mặt tại buổi họp báo ra mắt bộ phim


 Kịch bản của Elkano, Chuyến lưu diễn thế giới thứ nhất , đã được ký bởi Jose Antonio Vitoria và Garbiñe Losada. Joseba Beristain là tác giả của nhạc phim. Âm nhạc, gần như hoàn toàn giao hưởng, đến từ Dàn nhạc Giao hưởng Basque dưới sự chỉ đạo của Fernando Velazquez và mặc trang phục 90 giọng của San Sebastian Orfeón dưới sự chỉ đạo của Jose Antonio Sainz Alfaro. Enrike Solinis, cũng là một chuyên gia về âm nhạc và guitar cổ đại, đã tham gia vào nhạc phim bằng cách điều chỉnh một số tác phẩm của ông cho bộ phim và diễn giải một số bản nhạc do Beristain tạo ra với các loại guitar khác nhau. - 10h00 sáng. Sàng lọc báo chí. Thư viện phim xứ Basque - TABAKALERA (Plaza de los xì gà, 1). 

Người tham gia:

Jon Insausti . Ủy viên Văn hóa của Hội đồng Thành phố San Sebastian.
Thiên thần Alonso . Giám đốc.
Ricardo Ramón . Nhà điều hành sản xuất.
Jose Antonio Vitoria. Thành viên của nhà biên kịch.
Joseba Beristain.  Nhà sản xuất nhạc phim gốc.
Robert Doval. Giám đốc ONCE của San Sebastian.
La Oreja của Van Gogh đã chấm dứt bộ phim truyện với  bài hát có tên Trust the Wind  , một bản nhạc đầy cảm hứng và tươi mới. Nhóm Donostia-San Sebastián đã tạo ra bài hát gốc của bộ phim để vinh danh Juan Sebastian Elkano, một thủy thủ trốn chạy, người đã đưa ra quyết định tiếp tục đi về phía tây, nhận ra sự can đảm của người đàn ông đã thực hiện chuyến đi vòng quanh lịch sử đầu tiên.

Elcano và Magellan: Hành Trình Bốn Bể - Đoàn ekip cùng dàn diễn viên có mặt tại buổi họp báo ra mắt bộ phimBộ  phim Elcano và Magellan: Hành Trình Bốn Bể là sản phẩm của xứ Basque và được Chính phủ xứ Basque, Bộ Văn hóa Tây Ban Nha, ETB ,  TVE và Chương trình Ibermedia tài trợ và tài trợ. V Centenario 1 Vuelta al Mundo  hoa hồng,  đặc biệt quan tâm  các dự án đã bổ nhiệm, và  Mundubira 500 Elcano Foundation  phim cung cấp bảo vệ và hỗ trợ cho việc thúc đẩy và phổ biến.

Một điều đáng nói nữa là  Elkano,  bộ phim đầu tiên được hướng tới các rạp chiếu phim thương mại trong First World Tour , sẽ có một mô tả âm thanh có sẵn ở Basque. Đằng sau thành tích này là nền tảng Zine Bạch Dương hoạt động với mục tiêu làm cho điện ảnh có thể truy cập được ở Basque và các thành viên của nó. Phiên bản tiếng Tây Ban Nha của bộ phim cũng sẽ có một mô tả âm thanh có sẵn vào một ngày sau đó, cả hai đều có thể được tìm thấy và tải xuống trên ứng dụng di động AudescMobile, được tài trợ bởi ONCE và Fundación Vodafone España, được phát triển bởi S-Dos.

Elcano và Magellan: Hành Trình Bốn Bể - Đoàn ekip cùng dàn diễn viên có mặt tại buổi họp báo ra mắt bộ phim

Do tính chất phổ quát của nó, tâm chấn của vòng tuần hoàn đầu tiên của lịch sử đã thu hút sự quan tâm đáng kể trong các hội chợ phim quốc tế. Đã có hơn mười quốc gia có được quyền chiếu phim. Tính năng hoạt hình có độ dài thú vị này sẽ được phát hành trên mạch của hơn 100 rạp vào ngày 5 tháng 

     

Nguồn: blog.lehenmundubira.eus


Bình luận

Phim liên quan


Tên phim: Elcano và Magellan: Hành Trình Bốn Bể (Elkano, Lehen Mundu Bira)

Thời lượng: 85 phút

Xem chi tiết

Từ khóa


Thang Máy, Thang Máy vietsub, Thang Máy thuyết minh