Ám ảnh tiếng khóc của cu Bon trong trailer tập 79 'Về nhà đi con'

Phim Điện Ảnh - 02/08/2019

Phân cảnh cu Bon bật khóc nức nở, dỗ mãi không nín trong vòng tay mẹ Thư tập 79 'Về nhà đi con' khiến nhiều khán giả xúc động. Có vẻ như, Bon cảm nhận được việc bố mẹ ly hôn dù thật tâm, cả 2 đều không muốn điều ấy xảy ra.

Phân cảnh ám ảnh nhất, cũng mang đến nhiều cảm xúc nhất trong trailer tập 79 Về nhà đi con là tiếng khóc nức nở của cu Bon. Lúc này, Thư vừa ra tòa ly hôn với Vũ.

Từ cổng, nước mắt Thư lã chã rơi, thấy con khóc, Thư ôm chầm lấy con dỗ dành.

Về nhà đi con tập 79Nhiều người đoán rằng, tiếng khóc của cu Bon là khi cậu bé còn đỏ hỏn này cảm nhận được sự mất mát và chia ly đến từ cha mẹ mình.

Những giọt nước mắt vẫn tiếp tục lăn dài trên má, chắc hẳn, người mẹ trẻ đang nghĩ về tương lai của con mình. Bản thân cô không hề muốn ly hôn với Vũ, cũng không muốn cu Bon phải chịu cảnh cha mẹ mỗi người một nẻo khi lớn lên.

Về nhà đi con tập 79- Thư bật khóc tuyệt vọng vì cuộc hôn nhân đã chấm dứt
Thư bật khóc tuyệt vọng khi cô và Vũ chính thức ly hôn.


Cu Bon òa khóc nức nở, như cảm nhận được bố mẹ mình đã ly hôn.

Về nhà đi con tập 79- Thư ôm con vào lòng khóc nức nở
Thư ôm con vào lòng, trên tay vẫn cầm tờ đơn ly hôn...

Ông Sơn chứng kiến toàn bộ diễn biến cảm xúc của con gái rượu. Người bố này hiểu rằng, gia đình nhỏ của con gái ông tan đàn xẻ nghé một phần cũng do sự thúc ép, đưa đẩy từ những lời nói của ông với Vũ trước đó.

về nhà đi con tập 79- Ông sơn rơi nước mắt muộn màng, ân hận
Ông Sơn rơi nước mắt ân hận muộn màng...

Diễn xuất của Thư đã chạm đến trái tim người xem, những giọt nước mắt tiếc nuối, dằn vặt của Thư liệu có giúp cô giải bày được nỗi lòng của mình trước mặt bố đẻ và bố mẹ chồng? Liệu rằng, Vũ có cảm nhận được tình cảm và mong muốn tận sâu tâm can của Thư về một lần xây dựng tổ ấm thật sự?Về nhà đi con đang tiến đến những cao trào hấp dẫn nhất, những nút thắt đang dần được mở ra, người xem có quyền hi vọng về một cái kết đẹp. Cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của Về nhà đi con trên sóng VTV1, lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

>>>'Về nhà đi con': Khán giả nghẹn lòng cùng nỗi đau của ông Luật

Nguồn: tiin.vn


Bình luận

Phim liên quan


Tên phim: Về nhà đi con (Go home daughter)

Thời lượng: 25 phút/tập

Đánh giá: 5.0

Xem chi tiết

Từ khóa


về nhà đi con, trailer về nhà đi con tập 79