Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Aquaman 2

Kết quả hình ảnh cho Aquaman 2

Mặc dù ban đầu thì anh vẫn chưa nhận thức được về cội nguồn của mình, nhưng Arthur chính là người thừa kế ngai vàng của thành phố dưới đại dương Atlantis, nơi từng là một trong những nền văn minh tiên tiến nhất.

Với việc vương quốc đang bị cai trị bởi vị vua đầy tham vọng và cũng chính là người anh em cùng mẹ khác cha của Arthur, Orm, Aquaman phải dấn thân vào một cuộc hành trình để tìm lại cây đinh ba huyền thoại của vua Atlan và chấp nhận định mệnh thật sự của một người bảo hộ cho đại dương.Và một số chia sẻ của Jason Momoa ngầm ý rằng sẽ là một cuộc chiến với người ngoài hành tinh.

Anh viết: “Tôi rất, rất hào hứng với phần tiếp theo, bởi tập phim đầu tiên chỉ diễn ra trên trái đất. Không hề có quái vật ngoài hành tinh nào muốn tiêu diệt trái đất. Thế nên tôi rất háo hức được trở lại vai diễn Aquaman”.

“Tôi đã làm việc với các nhà biên kịch, và chúng tôi đã có phần câu chuyện hoàn chỉnh. Tôi nghĩ mọi chuyện sẽ diễn ra suôn sẻ sau hai năm nữa. Tới lúc đó, bộ râu của tôi cũng sẽ trở lại”, Momoa nói thêm.

Từ khóa


aquaman 2 trailer, aquaman 2019, aquaman 2 imdb, aquaman 2 wiki, aquaman 2 2022, aquaman 2 actress, aquaman 2 actors, aquaman 2 after credit,