Review


Tóm tắt


Anh Tôi Vô Số Tội được mua bản quyền làm lại do Vũ Ngọc Phượng đạo diễn với sự tham gia của Isaac, Kiều Minh TuấnDiệu Nhi với tên gọi Anh Trai Yêu Quái.

Tuy IsaacKiều Minh Tuấn đảm nhận vai hai anh em khắc khẩu trong Anh Trai Yêu Quái, nhưng đạo diễn Vũ Ngọc Phượng đảm bảo câu chuyện sẽ được kể theo cách riêng của ông mà vẫn giữ được tình cảm anh em cảm động. Chính vì thế, bên cạnh bộ ba diễn viên chính, góp mặt trong Anh Trai Yêu Quái là gương mặt gạo cội Phi Phụng với một vai diễn hoàn toàn mới.

Anh Trai Yêu Quái cũng đánh dấu lần đầu tiên IsaacDiệu Nhi đóng cặp trong một phim điện ảnh. Diệu Nhi sẽ góp phần xoa dịu mối quan hệ căng thẳng của hai anh em với vai trò người bạn – người đồng nghiệp luôn bên cạnh ủng hộ Isaac trong sự nghiệp, cũng như dành cho anh một tình cảm đặc biệt. Đây sẽ là vai diễn khác biệt của Diệu Nhi khi cô không hóa thân vào nhân vật hài vốn đã quá quen thuộc với khán giả, mà thể hiện một vai tâm lý có chiều sâu của một cô gái trong sáng và hết lòng quan tâm tới bạn trai.anh trai yêu quái

Từ khóa


phim anh trai yêu quái,