Review


Tóm tắt


Tóm tắt nội dung phim Ai Cũng Dối Lừa  (The Lies Within)

Ai Cũng Dối Lừa kể về Jo Tae Sik ( Lee Min Ki ) từng là một thám tử tài ba, nhưng giờ anh lại mong mỏi một cuộc sống bình thường. Vì điều này, Jo Tae Sik đã xin chuyển đến một trạm cảnh sát ở một ngôi làng nhỏ không có nhiều cư dân. Tuy nhiên trong lúc đó Jo Tae Sik lại nhận được một vụ án liên quan đến cái chết của Nhà lập pháp Kim Seung Chul. Ông ta chết trong một tai nạn xe hơi, nhưng Jo Tae Sik cảm thấy rằng vụ tai nạn xe hơi không quá rõ ràng và sau đó con rể của nhà lập pháp cũng đã mất tích. Trong khi đó, Kim Seo Hee (Lee Yoo Young) là con gái út của nhà lập pháp quá cố và chồng cô hiện đang mất tích. Cô kết hôn với chồng để mang lại lợi ích cho cả hai gia đình, nhưng mối quan hệ của họ không được tốt đẹp cho lắm. Kim Seo Hee trở thành một nhà lập pháp để tìm ra sự thật đằng sau cái chết của cha cô và cứu người chồng mất tích của cô. Jo Tae Sik và Kim Seo Hee sớm phát hiện ra một âm mưu và cố gắng tiết lộ sự thật.

Giới thiệu phim Ai Cũng Dối Lừa  (The Lies Within)

Tiếp tục xoay quanh chủ đề hình sự, vạch trần tội ác và những âm mưu đáng sợ, The Lies Within hứa hẹn sẽ gây sốt màn ảnh Hàn dịp cuối năm khi đón đầu sự trở lại của anh chàng Lee Min Ki, tiếp nối khung giờ Strangers From Hell của "anh thịt bò" Lee Dong Wook.Teaser hồi hộp bắt đầu với lời của cảnh sát Jo Tae Sik: "Trong cùng một ngày, một người đã chết và người còn lại đã biến mất", cùng lúc đó là sự xuất hiện của một người phụ nữ đang vội vã chạy bằng chân trần, một vụ tai nạn thảm khốc và vẻ kinh hoàng trên mặt của Kim Seo Hee. "Chồng tôi đã biến mất với sự thật. Có ai đó đang nói dối". Teaser đẩy lên cao trào khi chiếc hộp giấy xuất hiện trong công viên, nơi vốn dĩ rất yên bình bỗng chốc lấp đầy bởi tiếng hét của Kim Seo Hee và sự sợ hãi của những người có mặt.

Chiếc hộp ai cũng dối lừa

Chiếc hộp bí ẩn xuất hiện xuyên suốt trong loạt video nhá hàng có ý nghĩa gì?

Kim Seo Hee (Lee Yoo Young): Cơn cuồng nộ với cái chết của bố lẫn sự mất tích của chồng 

Kim Seo Hee là cô con gái út của vị quan chức đã không may mất mạng sau một vụ tai nạn giao thông thảm khốc. Biến cố nối tiếp khiến cuộc sống cô đảo lộn với sự mất tích bí ẩn của chồng. Kim Seo Hee tiến tới hôn nhân với lợi ích cho cả hai bên gia đình, nhưng mối quan hệ vợ chồng chẳng hề tốt đến vậy. Kim Seo Hee trở thành một chính trị gia làm luật để vạch trần sự thật về cái chết của cha mình và cứu lấy người chồng đang mất tích. 


Jo Tae Sik (Lee Min Ki): Chàng cảnh sát muốn về quê tránh "biến" lại không may dính vào vụ án nghiêm trọng

Trong khi đó, Jo Tae Sik từng là một cảnh sát mẫn cán, nhưng giờ anh muốn một cuộc sống khác. Anh ao ước một cuộc sống yên bình. Bởi vì điều đó, Jo Tae Sik đã nộp đơn xin chuyển về một đồn cảnh sát địa phương ở một vùng quê hẻo lánh. Nhưng khi ở đây, anh lại được phân công điều tra cái chết của cha Kim Seo Hee. Dù kết quả cho thấy đó là một vụ việc tai nạn đáng tiếc, Jo Tae Sik linh cảm rằng đây không hề là một vụ án thông thường, nhất là khi con rể của nạn nhân cũng mất tích. 

The Lies Within sẽ chính thức phát sóng vào 20h20 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh OCN, bắt đầu từ ngày 12/10 sau khi Strangers From Hell kết thúc. Từ khóa


xem phim ai cũng dối lừa, ai cũng dối lừa tập 1 vietsub, xem phim The Lies Within, phim hình sự ai cũng dối lừa, diễn viên phim ai cũng dối lừa, ai cũng dối lừa 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20,