Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Half of Half/A Piece of Your Mind

Phim A Piece of Your Mind của Jung Hae In và Chae Soo Bin phát hành hình ảnh đầu tiên và xác nhận ngày ra mắt vào tháng 3 ảnh 3

Half of Half là bộ phim là câu chuyện tình lãng mạn về một lập trình viên trí tuệ nhân tạo (AI) và kỹ sư thu âm cổ điển. Đó là một câu chuyện được kể từ góc nhìn của một người đàn ông chỉ cần chiếm được một phần nhỏ trong trái tim của những người thực sự quan trọng với mình thì điều đó cũng là quá đủ cho bản thân.

Nội dung phim Half of Half/A Piece of Your MindTrong phim, Jung Hae In sẽ vào vai Ha Won, một lập trình viên Trí tuệ nhân tạo (Al), người sáng lập và là bộ não của trang web cổng thông tin M&H. Mặc dù khá rắn chắc trong công việc, nhưng anh ấy vẫn là một chàng trai tốt bụng, không bao giờ tức giận với người khác.

Chae Soo Bin đã được xác nhận vào vai Han Seo Woo, một kỹ sư thu âm cổ điển. Cô luôn có một suy nghĩ lạc quan mặc dù cuộc sống không ổn định, không có gia đình hay nhà cửa và cô giải quyết các vấn đề để tìm sự thoải mái trong thời điểm khó khăn.

Lịch chiếu phim Half of Half/A Piece of Your Mind

Kết quả hình ảnh cho Half of A Half phim

Dự án này sẽ do Studio Dragon sản xuất, kịch bản do Lee Sook Yeon chắp bút, người đứng sau các tác phẩm phim điện ảnh tình cảm nổi tiếng Ngày xuân tươi đẹp và drama truyền hình Đường đến sân bay. Ngoài ra, đạo diễn Lee Sang Yeop của drama Người vợ thân quen đài tvN cũng sẽ tham gia vào công việc chỉ đạo sản xuất.

Hiện tại, nhân vật của Lee Ha Na Kim Sung Kyu vẫn chưa được tiết lộ. Trong khi đó, Half of Half được lên kế hoạch ra mắt vào tháng 03/2010.

Điểm tin liên quan


Từ khóa


half of half kdrama, half & half movie, half girl half movie, half and half movie, a piece of your mind korean drama, a piece of your mind kdrama, a piece of your mind drama, your peace of mind,