Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim 30 Chưa Phải Là Tết

Phim 30 chưa phải Tết: Sự cạnh tranh của Trường Giang  Trấn Thành giống Việt Nam  Thái Lan, Mười Khó sẽ đền 10 lần tiền vé nếu khán giả thấy không hay ảnh 2

30 chưa phải Tết đã chính thức đóng máy vào tháng 6 vừa qua, đây cũng là bộ phim Tết 2020 đầu tiên được công bố trong năm nay. Đây chính là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Quang Huy sau khi im hơi lặng tiếng kể từ thành công của Chàng trai năm ấy do Sơn Tùng đóng chính cách đây 5 năm.

Nội dung phim 30 Chưa Phải Là Tết

Phim 30 chưa phải Tết: Sự cạnh tranh của Trường Giang  Trấn Thành giống Việt Nam  Thái Lan, Mười Khó sẽ đền 10 lần tiền vé nếu khán giả thấy không hay ảnh 830 Chưa Phải Là Tết sở hữu một dàn diễn viên hài hước và duyên dáng, 30 chưa phải Tết hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả trong dịp Tết 2020 sắp tới đây. Câu chuyện xoay quanh Hân (Trường Giang), một người vì vật chất trước mắt mà quên đi gia đình mình, để rồi cái giá phải trả bằng nhiều thứ khác. Nhân vật này từ nhỏ đã mồ côi mẹ và sống với bố của mình (NSND Việt Anh). Vì Hân bị người bố đánh rất nhiều, nên trong lòng anh luôn có sự thù hận.

Sau 12 năm, anh về giành lấy miếng đất của chính bố mình để có thể cưới lấy con gái của ông chủ tập đoàn bất động sản. Vì luôn cho rằng bản thân mình đúng, vậy nên chẳng thể nào Hân có thể sửa chữa được những lỗi lầm mà mình đã gây ra. Anh đã phải đối diện với việc mắc kẹt trong vòng lập thời gian của ngày 30 Tết để có thể nhận ra những giá trị cuộc sống mà mình đã bỏ quên.

Từ khóa


30 Chưa Phải Là Tết, 30 Chưa Phải Là Tết phim, 30 Chưa Phải Là Tết phim, 30 Chưa Phải Là Tết phim Tết, 30 Chưa Phải Là Tết trường giang, 30 Chưa Phải Là Tết review, 30 Chưa Phải Là Tết bao giờ chiếu, 30 Chưa Phải Là Tết diễn viên,