Bắc Kim Thang được chuyển thể thành phim kinh dị khiến khán giả ớn lạnh

Phim Điện Ảnh - 11/07/2019

Bắc Kim Thang từ một bài đồng dao quen thuộc với nhiều thế hệ Việt Nam nay được chuyển thể thành phim kinh dị khiến con dân háo hức, mong ngóng. Đây cũng là đề tài đang được cư dân mạng bàn tán sôi nổi hiện nay.

Ngày 6/7, mạng xã hội Việt Nam lại được phen dậy sóng khi ekip của bộ phim kinh dị Bắc Kim Thang bất ngờ công bố poster dự án phim. Điều bất ngờ hơn hết, trước đó không hề có thông tin "nhá hàng" nào về tác phẩm này trên các phương tiện truyền thông, tuy nhiên, bài đăng vẫn nhận được lượng tương tác cực kì khủng của người hâm mộ điện ảnh Việt. Qua đó có thể thấy, sau Thiên Linh Cái, khán giả thật sự đang mong đợi một tác phẩm điện ảnh kinh dị "made in Vietnam" đúng nghĩa sẽ được ra mắt trong năm nay.

 

Bắc Kim ThangBài đăng tấm poster nhận được tương tác khủng trên mạng xã hội.

 

Bắc Kim Thang

Poster "nhá hàng" của ekip Bắc Kim Thang.

Với những đứa trẻ lớn lên ở các miền quê, hẳn sẽ không xa lạ gì với bài đồng dao Bắc Kim Thang. Tuy nhiên, khi nghe sự thật về câu chuyện của bài hát ai nấy đều "rợn tóc gáy" vì nội dung khá kinh dị của Bắc Kim Thang. Chuyện kể về hai người bạn thân của nhau, kẻ bán dầu người bán ếch. Một ngày nọ, anh bán ếch cứu được con bìm bịp và le le dính bẫy, sau đó được con vật báo rằng có hai con ma muốn giết anh bán ếch và chú bán dầu để đầu thai. Cách thoát nạn là không ra ngoài lúc sáng sớm trong vòng một tuần. Khi kể cho bạn thì anh bán dầu không tin, nên anh bán ếch mới bày chuyện không cho bạn mình ra ngoài lúc sáng sớm.

 

Bắc Kim Thang

Hình minh hoạ chú bán ếch và anh bán dầu.Đến ngày cuối cùng, vì ngủ quên nên anh bán dầu đi ra ngoài sớm và bị ma lôi cổ xuống cầu. Thế nên mới có câu: "chú bán dầu qua cầu mà té". Khi chú bán ếch tới nơi, thấy xác bạn mình thì liền nghe được câu: "chú bán ếch ở lại làm chi". Thế là anh bán ếch cũng chết theo bạn mình, con le le và bìm bịp thấy vậy bay đến, cất tiếng khóc như đám ma: "Con le le đánh trống thổi kèn, con bìm bịp thổi tò tí te tò te".

 

Bắc Kim Thang

Cái kết kinh dị của đôi bạn thân trong bài Bắc Kim Thang.

Vì có khá nhiều người biết đến thực hư câu chuyện đằng sau bài đồng dao Bắc Kim Thang, vậy cho nên phản ứng trên mạng xã hội khá "bùng nổ" vì chi tiết dân gian này cuối cùng cũng được chuyển thể thành phim kinh dị. Tuy nhiên, sau sự kiện Thiên Linh Cái bị hoãn chiếu, cũng có không ít bình luận dè chừng, vì chỉ khi nào phim chính thức được ra mắt thì mới "an tâm" được. Hiện tại Bắc Kim Thang chỉ mới tung poster nên chưa nói trước được điều gì.

 

Bắc Kim Thang

Bắc Kim Thang

Bắc Kim Thang

Bắc Kim ThangBắc Kim Thang

Bắc Kim Thang

Bắc Kim Thang

Bắc Kim Thang

>> Sadako- Ma nữ ám ảnh nhất mọi thời đại trở về
 

Nguồn: kenh14.vn


Bình luận

Phim liên quan


Tên phim: Bắc Kim Thang (Phim Kinh Dị Việt Nam)

Thời lượng: 100 phút

Xem chi tiết

Từ khóa


phim bắc kim thang kinh dị, phim bắc kim thang cà lang bí rợ, phim ma bắc kim thang, bộ phim bắc kim thang