Phí quản lý tài khoản ngân hàng ACB là gì, loại nào, bao nhiêu – moviee.vn

Cập nhật ngày 23/11/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết Phí quản lý tài khoản ngân hàng ACB là gì, loại nào, bao nhiêu – moviee.vn thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee tìm hiểu Phí quản lý tài khoản ngân hàng ACB là gì, loại nào, bao nhiêu – moviee.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Phí quản lý tài khoản ngân hàng ACB là gì, loại nào, bao nhiêu – moviee.vn”

Đánh giá về Phí quản lý tài khoản ngân hàng ACB là gì, loại nào, bao nhiêu – moviee.vn


Xem nhanh

Phí quản lý tài khoản ACB bao gồm những khoản phí gì? Cách sử dụng và theo dõi các khoản miễn phí từ hệ thống sao cho hiệu quả? Những thông tin của nganhangaz.com sẽ cung cấp kiến ​​thức giúp bạn quản lý tài khoản hiệu quả thông qua bài viết dưới đây.

Contents

 • 1 phí quản lý tài khoản acb là gì?
 • 2 Phí quản lý tài khoản ACB có phải phí thường niên không?
  • 2.1 Phí thẻ tín dụng ACB thường niên
  • 2.2 Phí quản lý tài khoản thẻ thanh toán ACB
 • 3 những loại phí quản lý tài khoản ACB
 • 4 Phí quản lý tài khoản ACB là bao nhiêu
 • 5 Không đóng phí quản lý tài khoản ACB được không?
 • 6 Tại sao được miễn phí quản lý tài khoản ACB vô lý
 • 7 Lưu ý để không bị trừ phí quản lý tài khoản ACB vô lý

phí quản lý tài khoản acb là gì?

Phí quản lý tài khoản chính là khoản phí mà khách hàng phải trả cho Ngân hàng mỗi tháng để đáp ứng nhu cầu sử dụng thẻ của Ngân hàng ACB. Phí này là khoản phí yêu cầu để duy trì việc dùng thẻ ACB trong các giao dịch tài chính hằng ngày của khách hàng, nếu muốn tiếp tục thực hiện các giao dịch thì phải trả khoản phí này.

Mọi Người Cũng Xem   Vốn hóa là gì? Top 10 cổ phiếu vốn hóa lớn nhất thị trường hiện nay - Finhay

Hiện tại, ngân hàng ACB cung cấp 2 loại hình dịch vụ chính cho khách hàng cá nhân bao gồm tín dụng và thanh toán. Phí quản lý tài khoản thông thường được quan tâm trên loại hình dịch vụ thanh toán hơn, còn thẻ tín dụng thì khách hàng sẽ quan tâm đến lãi suất, kỳ hạn.

Phí duy trì thẻ ACB là bao nhiêu

Mô tả video

✅ Mọi người cũng xem : thuốc avodart 0.5mg giá bao nhiêu

Phí quản lý tài khoản ACB có phải phí thường niên không?

mặc khác khách hàng thường xuyên nhầm lẫn phí quản lý tài khoản là phí thường niên. Đây đều là 2 khoản phí sản phẩm ngân hàng trừ vào tài khoản khách hàng hàng tháng, nhưng phân biệt dựa trên loại hình thẻ dùng. Để phân biệt hai loại phí này nhằm kiểm soát tài khoản của mình mỗi tháng bạn cần hiểu các thông tin dưới đây:

✅ Mọi người cũng xem : mèo bicolor lilac giá bao nhiêu

Phí thường niên thẻ tín dụng ACB

Phí thường niên chính là khoản phí ngân hàng ACB trừ vào tài khoản khách hàng hàng tháng áp dụng cho thẻ tín dụng. Khoản phí này cần thanh toán cho ngân hàng và phân loại theo từng hạng thẻ sẽ có những mức giá khác nhéu. Chỉ thẻ ATM thuộc loại thẻ tín dụng mới cần phải thanh toán phí thường niên này và ngân hàng sẽ thu phí trực tiếp bằng cách thu vào khoản nợ mỗi tháng của khách hàng.

Mọi Người Cũng Xem   Mua Bán Xe Honda Dream Thái Cũ Và Mới Giá Rẻ 07/2022

PHÍ THƯỜNG NIÊN LÀ GÌ? KHOẢN THU PHÍ THƯỜNG NIÊN CỦA NGÂN HÀNG

Mô tả video

Phí thường niên là gì? khoản thu phí thường niên của ngân hàngnTài chính online: https://limifinance.comn————————————-nThẻ ngân hàng phát huy tác dụng trong mọi mặt của cuộc sống, đặc biệt tiện ích trong mua bán, tiêu dùng. Mỗi đơn vị sẽ thu phí thường niên khác nhau cho mỗi loại thẻ và được công khai với khách hàng. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu phí thường niên là gì và các ngân hàng đang áp dụng phí thường niên như thế nào nhé.n———–nnLimifinance là website so sánh, đánh giá các sản phẩm dịch vụ vay tiền online giúp khách hàng giải quyết các vấn đề tài chính.nnLimifinance không phải là tổ chức tín dụng, không phải là ngân hàng và cũng không phải công ty cho vay!nnLimifinance chỉ gợi ý khách hàng sử dụng các dịch vụ hợp pháp và được cấp phép hoạt động tại Việt Nam. Mọi vấn đề liên quan đến giao dịch khách hàng phải đọc kỹ hợp đồng và hoàn toàn tự chịu trách nhiệmn———nNguồn: https://youtu.be/nrhO9KMtuMkn#Limifinance #VayOnline #TaiChinhOnline

✅ Mọi người cũng xem : rượu chivas 38 giá bao nhiêu

Phí quản lý tài khoản thẻ thanh toán ACB

Khi dùng dịch vụ thẻ thanh toán của ACB, bao gồm các sản phẩm Internet Banking, Mobile Banking, phí duy trì tài khoản dùng, khi đó, ngân hàng sẽ trừ vào trực tiếp vào tài khoản khách hàng vào hàng tháng. Đây là khoản phí bắt buộc cho khách hàng sử dụng thẻ thanh toán để giao dịch các giao dịch cơ bản tại máy ATM, hệ thống máy POS, hoặc dùng mua sắm thanh toán online…

Mọi Người Cũng Xem   Lý thuyết phép cộng và phép nhân, Kết quả của phép cộng được gọi là tổng...
phi-quan-ly-tai-khoan-acb
Phí quản lý tài khoản ACB có bao nhiêu loại

✅ Mọi người cũng xem : chó tuyết trắng giá bao nhiêu

những loại phí quản lý tài khoản ACB

ACB quy định những loại phí áp dụng cho tài khoản khách hàng, thẻ ATM, trong phí quản lý tài khoản bao gồm những loại phí sau:

 • Phí duy trì tài khoản ACB: là khoản phí khách hàng đóng vào khi mới đăng ký sử dụng sản phẩm thẻ ATM tại ngân hàng ACB
 • Phí dịch vụ SMS Banking: để đảm bảo cho khách hàng luôn nhận được thông báo biến động số dư mỗi khi tài khoản nảy sinh giao dịch
 • Phí Internet Banking: để duy trì cho khách hàng sử dụng hệ thống ngân hàng điện tử trong các giao dịch chuyển tiền, mua sắm online, thanh toán trực tuyến, rút tiền không cần thẻ tại cây ATM ACB

Khoảng phí này hệ thống sẽ tự động trừ vào tài khoản khách hàng tùy theo loại hình sản phẩm của ngân hàng ACB mà khách hàng đang sử dụng

✅ Mọi người cũng xem : quân pháp bất vị thân là đức tính gì

Mức phí quản lý tài khoản ACB là bao nhiêu

Phí quản lý tài khoản ACB bao gồm các khoản phí duy trì dùng sản phẩm của ngân hàng ACB, và mức phí được quy định như sau:

Đối với thẻ tín dụng

 • Phí làm thẻ: Miễn phí
 • Phí thường niên: thẻ chính – 299.000VND/thẻ/năm, thẻ phụ – 149.000VND/thẻ/năm

✅ Mọi người cũng xem : quản trị hành vi tổ chức là gì

Đối với thẻ ghi nợ

 • Phí làm thẻ 30.000VND/thẻ
 • Phí thường niên: 50.000VND/năm
 • Phí quản lý tài khoản: 15.000VND/tháng

✅ Mọi người cũng xem : thuốc ginkgo biloba 120mg giá bao nhiêu

Đối với thẻ trả trước

 • Phí làm thẻ: 199.000VND/thẻ
 • Phí thường niên: 399.000VND/thẻ/năm

Không đóng phí quản lý tài khoản ACB được không?

Phí quản lý tài khoản ACB là khoản phí yêu cầu khi khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng ACB và áp dụng cho tất cả các đối tượng khách hàng. Nếu hàng tháng khách hàng không đóng khoản phí này thì sao?

Định kỳ hệ thống ngân hàng sẽ tự động trừ vào tài khoản khách hàng, nếu tài khoản khách hàng không đủ đáp ứng cho các khoản trừ của ACB thì hệ thống sẽ lưu trữ và tự động trừ vào số tiền mà khách hàng nạp mới vào.

Trong trường hợp khách hàng không sử dụng tài khoản đó nữa và không đủ thanh toán các khoản nợ phí cho ngân hàng, hệ thống sẽ ghi nhận vào khoản tổn thất của ACB.

phi-quan-ly-tai-khoan-acb
Phí quản lý tài khoản ACB là bao nhiêu

✅ Mọi người cũng xem : lý tưởng cách mạng là gì

Tại sao bị trừ phí quản lý tài khoản ACB vô lý

Trong nhiều trường hợp khách hàng phản hồi về mức phí bị trừ của ngân hàng ACB quá nhiều, nhiều khoản không rõ nguyên nhân vì sao bị trừ. Thông thường, mỗi tháng hệ thống sẽ tự động quản lý tài khoản người dùng và trừ phí sản phẩm của khách hàng.

Sau đây là lý do vì sao khách hàng bị trừ phí quản lý tài khoản hàng tháng?

 • Đã đăng ký sử dụng quá thường xuyên sản phẩm cùng lúc như Internet Banking, Mobile banking, SMS banking..
 • Chưa hủy bỏ các dịch vụ không sử dụng đến tại hệ thống ngân hàng.
 • một vài trường hợp do hệ thống bị lỗi tự đồng giao dịch, khách hàng bị trừ cùng 1 khoản phí nhiều lần

Trong trường hợp này, để giải quyết các khoản bị trừ vô lý này, bạn hãy LH với tổng đài ACB qua số hotline 1900 545486 để được hỗ trợ. Khi đó xuất trình CMND và bắt buộc nhân viên tổng đài kiểm tra lịch sử giao dịch. Nếu các khoản phí bị trừ do dùng nhiều sản phẩm cùng lúc thì bạn đăng ký các sản phẩm không dùng đến. Nếu trường hợp do lỗi hệ thống ngân hàng ACB sẽ hoàn tiền lại tài khoản khách hàng theo quy định xử lý của ACB.

✅ Mọi người cũng xem : giống chó beagle giá bao nhiêu

Những lưu ý để không bị trừ phí quản lý tài khoản ACB vô lý

Đôi khi hệ thống của ngân hàng ACB xảy ra lỗi dẫn đến tài khoản của mọi người bị trừ tiền nhiều lần. Để Giảm điều này xảy ra, bạn cần lưu ý một vài trường hợp sau:

 • Không đăng ký quá nhiều sản phẩm cùng lúc và không dùng đến. Chỉ chọn 1 hoặc 2 sản phẩm có chức năng giống nhéu để dùng, ví dụ Internet Banking hoặc SMS Banking.
 • Không dùng dịch nào thì bạn cần đến hệ thống chi nhánh ngân hàng ACB để bắt buộc hủy sản phẩm, nếu không hủy tài khoản của bạn sẽ liên tục bị trừ phí.
 • thường xuyên kiểm tra lịch sử giao dịch để theo dõi biến động số dư, nếu khoản phí nào bị trừ nhiều lần trong tháng thì cần liên hệ với ngân hàng để khiếu nại.

liên lạc tổng đài viên của ACB để được hỗ trợ kiểm tra và hoàn tiền nếu đó là sai sót do lỗi hệ thống ngân hàng, đảm bảo quyền lợi của mỗi cá nhân khách hàng khi sử dụng sản phẩm của ACB.

Qua những thông tin đã chia sẽ trong bài viết trên, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ phí quản lý tài khoản ACB và dùng một cách hiệu quả. Nếu xảy ra tình trạng bị phí vô lý thì bạn cần liên lạc phí ngân hàng để giải quyết và bảo vệ quyền lợi của mình.

Các bài viết liên quan

 • Thu phí thường niên thẻ tín dụng ACB
 • Phí rút tiền thẻ atm ACB
 • Số tài khoản ngân hàng ACB có bao nhiêu số


Các câu hỏi về phí quản lý tài khoản acb là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê phí quản lý tài khoản acb là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết phí quản lý tài khoản acb là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết phí quản lý tài khoản acb là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết phí quản lý tài khoản acb là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về phí quản lý tài khoản acb là gì


Các hình ảnh về phí quản lý tài khoản acb là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected]domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo tin tức về phí quản lý tài khoản acb là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm nội dung chi tiết về phí quản lý tài khoản acb là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: Moviee.vn

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

One Response

 1. kim yen Vo
  05/01/2022

Add Comment