NSƯT Huyền Phin: 30 năm mới có một VCD riêng

Bài viết NSƯT Huyền Phin: 30 năm mới có một VCD riêng thuộc chủ đề về Người Của Công Chúng thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee.vn tìm hiểu NSƯT Huyền Phin: 30 năm mới có một VCD riêng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “NSƯT Huyền Phin: 30 năm mới có một VCD riêng”

NSƯT Huyền Phin – người con quê lúa hơn 30 năm mới có một VCD riêng. Chị bảo đây là sản phẩm được chắt chiu từ tiền thù lao của nhiều năm theo đuổi nghiệp hát chèo.

NSƯT Huyền Phin – người con quê lúa hơn 30 năm mới có một VCD riêng. Chị bảo đây là sản phẩm được chắt chiu từ tiền thù lao của nhiều năm theo đuổi nghiệp hát chèo.

Album gồm 11 bài trong đó có 2 bài hát chầu văn “Xá thượng” và “Tình mẹ”, Huyền Phin thể hiện một số làn điệu chèo cổ như: Xa lệch chênh, Đò đưa và một số bài trích trong các vở chèo cổ như: Đào Liễu vở “Tấm Cám”, “Luyện năm cung lời cổ”, “Quân tử vô dịch”, “Tình thư hạ vị” vở “Lưu Bình – Dương Lễ”. Riêng “Duyên phận phải chiều” vở Quan âm Thị Kính, NSƯT Huyền Phin song ca hát cùng nghệ sĩ Ánh Điện.

Mọi Người Cũng Xem   NSND Đoàn Thanh Bình: Người thầy mẫu mực của làng chèo

NSƯT Huyền Phin chia sẻ rằng VCD “Tiếng hát từ quê lúa” là một món quà để chị cảm ơn quê hương Thái Bình – chiếc nôi đã cho chị tiếng hát, cảm ơn sự ủng hộ động viên của bạn bè và đồng nghiệp, và cảm ơn gia đình trong đó có người chồng – nghệ sĩ Ngọc Hiền và các con đã cho chị nghị lực để thành công trong sự nghiệp.

NSƯT Huyền Phin từng đoạt HCV hội diễn sân khấu chuyên nghiệp với vai vợ Đỗ trong vở “Duyên nợ tình đời” năm 1990; HCV Hội diễn sân khấu các miền duyên duyên hải với vai mụ chủ lầu xanh trong vở “Thiên kim tình hận”; HCV Hội diễn ca múa nhạc chuyên nghiệp toàn quốc 1999 với ca khúc “Nhịp cầu duyên quê” của tác giả Nguyễn Tiến…

Nghệ sĩ Huyền Phin từng được bầu là đại biểu quốc hội khoá 9 năm 1992, được nhà nước phong tặng danh hiệu NSƯT năm 2001. Hiện chị là Phó trưởng đoàn ca múa – kịch Thái Bình. Năm 2004 NSƯT Huyền Phin đã phát hành album “11 tình khúc quê lúa” bao gồm hầu hết là những ca khúc viết về quê lúa Thái Bình.

Ánh Ngọc

Các câu hỏi về nghệ sĩ Nguyễn Thị Huyền Phin – Diễn viên hát là ai


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nghệ sĩ Nguyễn Thị Huyền Phin – Diễn viên hát là ai hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nghệ sĩ Nguyễn Thị Huyền Phin – Diễn viên hát là ai ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nghệ sĩ Nguyễn Thị Huyền Phin – Diễn viên hát là ai Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nghệ sĩ Nguyễn Thị Huyền Phin – Diễn viên hát là ai rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Tiểu sử tác giả Vũ Tuấn Đức

Các Hình Ảnh Về nghệ sĩ Nguyễn Thị Huyền Phin – Diễn viên hát là ai


Các hình ảnh về nghệ sĩ Nguyễn Thị Huyền Phin – Diễn viên hát là ai đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm tin tức về nghệ sĩ Nguyễn Thị Huyền Phin – Diễn viên hát là ai tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thông tin chi tiết về nghệ sĩ Nguyễn Thị Huyền Phin – Diễn viên hát là ai từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: Moviee.vn

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/giai-tri/

Related Posts

About The Author

Add Comment