NSND Việt Thắng “chia tay” Nhà hát Kịch Việt Nam sau 43 năm gắn bó

Bài viết NSND Việt Thắng “chia tay” Nhà hát Kịch Việt Nam sau 43 năm gắn bó thuộc chủ đề về Người thành đạt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee tìm hiểu NSND Việt Thắng “chia tay” Nhà hát Kịch Việt Nam sau 43 năm gắn bó trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “NSND Việt Thắng “chia tay” Nhà hát Kịch Việt Nam sau 43 năm gắn bó”

Văn hóa 16:20 | 05/07/2021

Nhà hát Kịch Việt Nam vừa tổ chức lễ chia tay NSND Việt Thắng khi ông về hưu sau 43 năm cống hiến hết mình cho ngành sân khấu Kịch nói.

Tại buổi lễ, NSƯT Xuân Bắc – Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam chúc mừng NSND Việt Thắng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng và Nhà nước giao phó, cũng như ghi nhận những đóng góp xuất sắc đối với nghề nói chung và Nhà hát Kịch Việt Nam nói riêng. Nghệ sĩ Xuân Bắc cũng chính thức đưa ra đề nghị và mong muốn NSND Việt Thắng tiếp tục hợp tác với Nhà hát Kịch Việt Nam trong thời gian tới.

Mọi Người Cũng Xem   陳錦鴻 Trần Cẩm Hồng - Từ bỏ hào quang vì con trai
NSND Việt Thắng “chia tay” Nhà hát Kịch Việt Nam sau 43 năm gắn bó
NSƯT Xuân Bắc và NSƯT Kiều Minh Hiếu trao quyết định, tặng hoa cho NSND Việt Thắng

Đáp lại tình cảm của Nhà hát, NSND Việt Thắng xúc động bày tỏ tình cảm đối với sân khấu nói chung và Nhà hát Kịch Việt Nam nói riêng. “Nếu như bố mẹ tôi là người đã sinh thành ra tôi, ban tặng cho tôi cuộc đời này, nuôi dạy tôi từ thuở ấu thơ, thì Nhà hát Kịch Việt Nam là nơi tiếp nhận, nuôi dưỡng, đào tạo, chắp cánh, dạy dỗ tôi trưởng thành như ngày hôm nay…

Tôi luôn quan niệm, nghỉ hưu nó chỉ là thủ tục thôi, khát vọng chinh phục sân khấu trong suốt chặng đường 43 năm làm nghề của tôi luôn luôn cháy bỏng. Tình yêu của tôi đối với sân khấu, với Nhà hát Kịch Việt Nam rất lớn và không có điều gì có thể so sánh được”, NSND Việt Thắng chia sẻ.

NSND Việt Thắng “chia tay” Nhà hát Kịch Việt Nam sau 43 năm gắn bó
Tập thể nghệ sĩ Nhà hát Kịch Việt Nam chụp ảnh trong lễ chia tay NSND Việt Thắng

NSND Nguyễn Việt Thắng sinh năm 1961, được phong danh hiệu NSND năm 2019. Ông tham gia các vở diễn nổi bật của Nhà hát Kịch Việt Nam như: “Đạo học”, “Đêm của bóng tối”, “Tai biến”, “Bệnh sĩ”, “Dư chấn”, “Hamlet”, “Biệt đội báo đen”, “Ảo ảnh hạnh phúc”, “Thế sự”.

Trong sự nghiệp nghệ thuật của mình, NSND Việt Thắng dành nhiều giải thưởng cá nhân và tập thể. Năm 2015, ông giành HCV tại Cuộc thi Nghệ thuật Sân khấu Kịch nói chuyên nghiệp toàn quốc (vai Trần Tiến trong vở “Tai biến”). Cũng trong năm 2015, nam nghệ sĩ đạt HCV tại Liên hoan Nghệ thuật Sân khấu toàn quốc “Hình tượng người chiến sĩ Công an nhân dân”, lần thứ III (vai Trần Vĩ trong vở “Dư chấn”). Năm 2020, NSND Việt Thắng tiếp tục giành HCV tại Liên hoan Sân khấu Thủ đô lần thứ IV – 2020 (vai Ông Kỉnh trong vở “Người tốt nhà số 5”),…

Mọi Người Cũng Xem   NSND Phương Hoa canh cánh series phim hoạt hình trẻ em

Năm 2015, ông cùng Nhà hát Kịch Việt Nam giành HCV hạng mục vở diễn tại Liên hoan Nghệ thuật Sân khấu toàn quốc “Hình tượng chiến sĩ Công an nhân dân” lần thứ III (vở “Dư chấn”). Năm 2016, NSND Việt Thắng cùng cơ quan đoạt 2 giải A hạng mục vở diễn Sân khấu do Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam trao tặng (vở “Dư chấn” và vở “Kiều”).

An Nhiên

Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Các câu hỏi về nghệ sĩ Nguyễn Việt Thắng – Diễn viên Kịch nói là ai


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nghệ sĩ Nguyễn Việt Thắng – Diễn viên Kịch nói là ai hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nghệ sĩ Nguyễn Việt Thắng – Diễn viên Kịch nói là ai ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nghệ sĩ Nguyễn Việt Thắng – Diễn viên Kịch nói là ai Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nghệ sĩ Nguyễn Việt Thắng – Diễn viên Kịch nói là ai rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nghệ sĩ Nguyễn Việt Thắng – Diễn viên Kịch nói là ai


Các hình ảnh về nghệ sĩ Nguyễn Việt Thắng – Diễn viên Kịch nói là ai đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Mọi Người Cũng Xem   Nhạc sĩ Doãn Nho: U90 vẫn sung sức lạ thường

Tra cứu kiến thức về nghệ sĩ Nguyễn Việt Thắng – Diễn viên Kịch nói là ai tại WikiPedia

Bạn có thể xem thông tin chi tiết về nghệ sĩ Nguyễn Việt Thắng – Diễn viên Kịch nói là ai từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: Moviee.vn

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/giai-tri/

Related Posts

About The Author

Add Comment