NSND Tạ Minh Tâm: Tuổi Tý 60 vẫn còn sung

Bài viết NSND Tạ Minh Tâm: Tuổi Tý 60 vẫn còn sung thuộc chủ đề về Người Của Công Chúng thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee.vn tìm hiểu NSND Tạ Minh Tâm: Tuổi Tý 60 vẫn còn sung trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “NSND Tạ Minh Tâm: Tuổi Tý 60 vẫn còn sung”

NSND Tạ Minh Tâm: Tuổi Tý 60 vẫn còn sung - Ảnh 1.

NSND Tạ Minh Tâm

“Tuổi Tý, năm tuổi, tôi đi đúng một chu kỳ 60 năm. Đây cũng là tuổi về hưu, thôi công việc quản lý với vai trò phó giám đốc Nhạc Viện TP HCM. Nhìn lại cuộc đời và sự nghiệp, tôi hài lòng với nỗ lực của chính mình để từng bước đi qua những khúc quanh rất khó, trở thành ca sĩ của dòng nhạc thính phòng, rồi làm công tác giảng dạy, làm người dẫn chương trình, diễn viên điện ảnh. Danh vọng, vui buồn, lúc nào cũng có vợ bên cạnh chia sẻ. Cô ấy là diễn viên tài năng của đoàn kịch nói Kim Cương nhưng quyết định ngưng hẳn để chăm lo cho gia đình. Tôi thật sự là người đàn ông hạnh phúc” – NSND Tạ Minh Tâm chia sẻ.

NSND Tạ Minh Tâm: Tuổi Tý 60 vẫn còn sung - Ảnh 2.

NSND Tạ Minh Tâm – người gắn bó với ca khúc “Đất nước trọn niềm vui”

NSND Tạ Minh Tâm kể về bản thân bằng chất giọng rất đời, bởi đằng sau những cam go của bản thân, anh tìm được chìa khóa để mở một cánh cửa cho mình. 

Mọi Người Cũng Xem   Nhạc sĩ Hoàng Vân

Đối với NSND Tạ Minh Tâm, ngày 30-4-1975 là bước ngoặt trọng đại của đất nước và cũng là thời khắc đặc biệt của đời anh. Bởi nếu không có ngày đất nước thống nhất thì không có một ca sĩ Tạ Minh Tâm của hôm nay.

Anh đã hát bài “Đất nước trọn niềm vui” bằng sự động viên, tán dương khuyến khích của thầy cô, bạn bè. Để từ phong trào văn nghệ học sinh, sinh viên, anh tìm đến môi trường đào tạo chuyên nghiệp và đánh dấu sự kiện được mời thu âm bài hát đó năm 1995. 

“Chính từ ca khúc “Đất nước trọn niềm vui” mà thính giả biết đến Tạ Minh Tâm. Và khi nhắc đến Tạ Minh Tâm, người nghe nghĩ ngay đến “Đất nước trọn niềm vui”, đi đâu cũng nghe khán giả nhắc về tôi qua ca khúc này, đó là hạnh phúc và sung sướng của người nghệ sĩ” – NSND Tạ Minh Tâm xúc động.

NSND Tạ Minh Tâm: Tuổi Tý 60 vẫn còn sung - Ảnh 3.

NSND Tạ Minh Tâm luôn đồng hành với các hoạt động văn hóa nghệ thuật của cả nước

Anh vẫn nhớ cùng đoàn tham gia Hội diễn Văn nghệ toàn quốc vào năm 1977 tại TP HCM, đoạt huy chương vàng và được nhạc sĩ Vũ Lê Phú gợi ý thi vào Nhạc viện TP HCM. Năm đó, NSND Tạ Minh Tâm lọt vào top 10 khoa Thanh nhạc.

Nhắc chuyện đóng phim, NSND Tạ Minh Tâm nhớ ơn đạo diễn Trần Mỹ Hà. Nhờ bộ phim “Blouse trắng”, anh đã tạo được sự tự tin trong diễn xuất với vai bác sĩ Hùng, dù trước đó chưa bao giờ biết diễn trước ống kính. Cũng như làm người dẫn chương trình cho thương hiệu “Chung sức” trên HTV, anh đã gieo nhiều cảm tình cho khán giả.

Trả lời câu hỏi có lấn sân sân khấu kịch, NSND Tạ Minh Tâm cười: “Nhiều lời rủ rê tôi tham gia kịch, nhưng chắc có thể khi về hưu, có thời gian tôi sẽ dấn bước vào môi trường này, nơi mà vợ tôi đã từng đam mê. Nhiều lời rủ rê cô ấy quay lại sàn diễn, nhưng cô ấy vẫn lắc đầu”.

NSND Tạ Minh Tâm: Tuổi Tý 60 vẫn còn sung - Ảnh 5.

NSND Tạ Minh Tâm và gia đình

Chạm ngưỡng tuổi 60, NSND Tạ Minh Tâm cho biết anh vẫn còn sung sức, chưa bao giờ nghĩ mình sẽ về hưu mà vẫn muốn tiếp bước, đồng hành cùng thế hệ trẻ mang lại mùa xuân tươi thắm cho vườn hoa nghệ thuật. 

“Năm qua, nhiều bạn trẻ của Nhạc viện TP HCM, trường Múa TP HCM và các đoàn nghệ thuật cả nước đã mang về nhiều giải thưởng quốc tế từ các cuộc tranh tài ở các lãnh vực nghệ thuật. Đó là tín hiệu đầy phấn khởi của những ai quan tâm đến diện mạo văn hóa nghệ thuật nước nhà. Tôi vẫn tiếp tục làm công tác đào tạo, huấn luyện và dìu dắt thế hệ trẻ. 60 tuổi vẫn tiếp tục giữ lửa cho bản thân, để gieo mầm mùa xuân bất tận khi nghĩ về hệ sinh thái văn hóa bền bỉ của TP mang tên Bác” – NSND Tạ Minh Tâm bộc bạch chân thành. 

NSND Tạ Minh Tâm: Tuổi Tý 60 vẫn còn sung - Ảnh 6.

NSND Tạ Minh Tâm và gia đình

Thanh Hiệp (ảnh do NSCC)

Mọi Người Cũng Xem   Tiểu sử ca sĩ Hồ Quỳnh Hương - Nghệ Sĩ Việt

Các câu hỏi về nghệ sĩ Tạ Minh Tâm – Diễn viên hát là ai


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nghệ sĩ Tạ Minh Tâm – Diễn viên hát là ai hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nghệ sĩ Tạ Minh Tâm – Diễn viên hát là ai ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nghệ sĩ Tạ Minh Tâm – Diễn viên hát là ai Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nghệ sĩ Tạ Minh Tâm – Diễn viên hát là ai rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nghệ sĩ Tạ Minh Tâm – Diễn viên hát là ai


Các hình ảnh về nghệ sĩ Tạ Minh Tâm – Diễn viên hát là ai đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm thông tin về nghệ sĩ Tạ Minh Tâm – Diễn viên hát là ai tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm thông tin về nghệ sĩ Tạ Minh Tâm – Diễn viên hát là ai từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: Moviee.vn

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/giai-tri/

Related Posts

About The Author

Add Comment