NSND họa sĩ Phan Phan qua đời

Bài viết NSND họa sĩ Phan Phan qua đời thuộc chủ đề về Người nổi tiếng thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee.vn tìm hiểu NSND họa sĩ Phan Phan qua đời trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “NSND họa sĩ Phan Phan qua đời”

NSND Phan Phan tên thật là Phan Đắt Trưởng, sinh năm 1933 tại Tân Hào, Bến Tre. Ông tốt nghiệp trường Mỹ nghệ thực hành Gia Định năm 1959. Trước năm 1975, ông là họa sĩ thiết kế sáng giá nhất cho các vở tâm lý xã hội. Sau năm 1975, ông tìm tòi, kết hợp giữa phong cách thiết kế ước lệ của sân khấu phía Bắc và kiểu trang trí của sân khấu phía Nam để hình thành một phong cách thiết kế riêng. Đến nay ông đã thiết kế trên 600 vở diễn, đoạt được nhiều giải thưởng của sân khấu nước nhà. Ông được phong danh hiệu NSƯT năm 1997, danh hiệu NSND năm 2007.

NSND họa sĩ Phan Phan qua đời - Ảnh 1.

NSND hoạ sĩ Phan Phan

Theo lời con gái của ông, từ tháng 1-2019, ông được gia đình đưa đi cấp cứu vì căn bệnh viêm mật. Sau thời gian điều trị ông đã được bệnh viện cho về nhà dưỡng bệnh. Do tuổi cao, sức yếu, ông đã trút hơi thở lúc 19 giờ 35 phút ngày 25-5.

Mọi Người Cũng Xem   Tiểu sử Minh Châu, Nhạc sĩ Minh Châu là ai? (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của Minh Châu) - FGate

Tang lễ của NSND hoạ sĩ Phan Phan sẽ được tổ chức tại nhà riêng: 137/43 Trần Đình Xu. phường Nguyễn Cư Trinh – quận 1, TP HCM.

TIn- ảnh: T.Hiệp

Các câu hỏi về nghệ sĩ Phan Đắt Trưởng (Phan Phan) – họa sĩ thiết kế là ai


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nghệ sĩ Phan Đắt Trưởng (Phan Phan) – họa sĩ thiết kế là ai hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nghệ sĩ Phan Đắt Trưởng (Phan Phan) – họa sĩ thiết kế là ai ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nghệ sĩ Phan Đắt Trưởng (Phan Phan) – họa sĩ thiết kế là ai Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nghệ sĩ Phan Đắt Trưởng (Phan Phan) – họa sĩ thiết kế là ai rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nghệ sĩ Phan Đắt Trưởng (Phan Phan) – họa sĩ thiết kế là ai


Các hình ảnh về nghệ sĩ Phan Đắt Trưởng (Phan Phan) – họa sĩ thiết kế là ai đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Mọi Người Cũng Xem   Nghệ sĩ Nhân dân Rơ Chăm Phiang: Họa mi của núi rừng Tây Nguyên

Tham khảo thêm kiến thức về nghệ sĩ Phan Đắt Trưởng (Phan Phan) – họa sĩ thiết kế là ai tại WikiPedia

Bạn nên xem thông tin về nghệ sĩ Phan Đắt Trưởng (Phan Phan) – họa sĩ thiết kế là ai từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: Moviee.vn

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/giai-tri/

Related Posts

About The Author

Add Comment