NSND – đạo diễn Trần Minh Ngọc cấp cứu do ngã xe máy gãy ba xương sườn

Bài viết NSND – đạo diễn Trần Minh Ngọc cấp cứu do ngã xe máy gãy ba xương sườn thuộc chủ đề về Người thành đạt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee tìm hiểu NSND – đạo diễn Trần Minh Ngọc cấp cứu do ngã xe máy gãy ba xương sườn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “NSND – đạo diễn Trần Minh Ngọc cấp cứu do ngã xe máy gãy ba xương sườn”

Theo đạo diễn – nhà báo Thanh Hiệp, trưa 21.12 khi NSND – đạo diễn Trần Minh Ngọc đang di chuyển trên đường tại khu vực Ngã sáu Phù Đổng (Q.1, TP. HCM), thì bất ngờ ngất xỉu dẫn tới ngã xe máy khiến cơ thể trầy xước. Ngay sau đó, ông được đưa vào Bệnh viện Nhân dân Gia Định (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) cấp cứu và qua thăm khám, các bác sĩ cho biết ông bị gãy ba xương sườn bên trái nhưng hiện do huyết áp tăng nên không thể phẫu thuật.

“Thầy lại bị tiểu đường nên phải điều trị lâu dài. Các bác sĩ chuyên khoa không cho bất cứ ai vào thăm ngoài cô Hiền – vợ của thầy. Các học trò của thầy và nghệ sĩ đồng nghiệp hãy bình tĩnh. Thầy bảo ngày mai nếu được cho ra khỏi phòng cấp cứu sẽ thông tin số phòng để chúng ta có thể vào thăm thầy”, đạo diễn Thanh Hiệp cho biết.

Mọi Người Cũng Xem   Tô Lan Phương
NSND – đạo diễn Trần Minh Ngọc cấp cứu do ngã xe máy gãy ba xương sườn - ảnh 1

Ông là thầy của nhiều tên tuổi nổi tiếng: NSND Hồng Vân, NSND Việt Anh, NSƯT Thành Lộc, NSƯT Trịnh Kim Chi, nghệ sĩ Việt Hương…

Ảnh: Thanh Hiệp

Hiện NSND – đạo diễn Trần Minh Ngọc đang được các bác sĩ kê thuốc uống và tiếp tục theo dõi để đưa ra kết luận cuối cùng. Trước đây, nhiều lần khi thấy NSND – đạo diễn Trần Minh Ngọc dù tuổi cao nhưng thường xuyên đi xe máy, các học trò tìm mọi cách ngăn cản nhưng không được.

“Thầy năm nay đã 84 tuổi, vừa tham gia ban giám khảo cuộc thi Tài năng trẻ diễn viên sân khấu kịch nói năm 2020 do Cục Nghệ thuật Biểu diễn – Bộ VH, TT và DL tổ chức tại Hà Nội về. Tuổi cao sức yếu mà thầy vẫn điều khiển xe máy khiến cho học trò của thầy lo lắng. Mong thầy sớm vượt qua và phục hồi sức khỏe. Đợt này phải ngăn cản không để thầy tiếp tục điều khiển xe máy. Vết thương phẫu thuật ở tuổi 84 rất lâu lành. Mong thầy sẽ vượt qua”, đạo diễn Thanh Hiệp tâm sự.

n

Hay tin NSND Trần Minh Ngọc gặp tai nạn, nhiều sao Việt, đặc biệt là các học trò của ông vô cùng lo lắng. Nghệ sĩ Việt Hương thông báo sẽ lo tất cả viện phí trong đợt điều trị này. Thầy Trần Minh Ngọc rất xúc động và cảm ơn tấm lòng của nghệ sĩ Việt Hương.

Mọi Người Cũng Xem   NSND Lê Huy Quang: Phải biết thua người khác! - Văn Học Sài Gòn
NSND – đạo diễn Trần Minh Ngọc cấp cứu do ngã xe máy gãy ba xương sườn - ảnh 2

Đạo diễn Thanh Hiệp (trái) tâm sự: “Đợt này phải ngăn cản không để thầy tiếp tục điều khiển xe máy. Vết thương phẫu thuật ở tuổi 84 rất lâu lành. Mong thầy sẽ vượt qua…”

Ảnh: NVCC

Đối với khán giả phương Nam, NSND – đạo diễn Trần Minh Ngọc là bậc thầy của sân khấu kịch nói TP.HCM. Mặc dù đến với nghệ thuật sân khấu từ con đường nghiệp dư, ông từng là diễn viên Đội kịch của Đoàn Thanh niên Lao Động Hà Nội trước khi chính thức trở thành sinh viên khóa đầu tiên Khoa Kịch nói– Trường Nghệ thuật Sân khấu Việt Nam (1961 – 1964), cùng với các nghệ sĩ Doãn Hoàng Giang, Đoàn Dũng, Thế Anh, Trọng Khôi, Hà Văn Trọng… NSND – đạo diễn Trần Minh Ngọc thành danh và đóng góp rất nhiều cho sân khấu nước nhà.

Ông cũng là người đào tạo và dẫn dắt nhiều tên tuổi nổi tiếng trưởng thành với nghề: NSND Hồng Vân, NSND Việt Anh, NSƯT Thành Lộc, NSƯT Trịnh Kim Chi, nghệ sĩ Việt Hương… NSND – đạo diễn Trần Minh Ngọc cũng vừa tham gia Hội đồng nghệ thuật Giải Mai Vàng lần thứ 26 – năm 2020 trước khi tai nạn ập đến.

Tin liên quan

Các câu hỏi về nghệ sĩ Trần Minh Ngọc – Đạo diễn Kịch nói là ai


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nghệ sĩ Trần Minh Ngọc – Đạo diễn Kịch nói là ai hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nghệ sĩ Trần Minh Ngọc – Đạo diễn Kịch nói là ai ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nghệ sĩ Trần Minh Ngọc – Đạo diễn Kịch nói là ai Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nghệ sĩ Trần Minh Ngọc – Đạo diễn Kịch nói là ai rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Tiểu sử ca sĩ Thu Thủy

Các Hình Ảnh Về nghệ sĩ Trần Minh Ngọc – Đạo diễn Kịch nói là ai


Các hình ảnh về nghệ sĩ Trần Minh Ngọc – Đạo diễn Kịch nói là ai đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm tin tức về nghệ sĩ Trần Minh Ngọc – Đạo diễn Kịch nói là ai tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu nội dung về nghệ sĩ Trần Minh Ngọc – Đạo diễn Kịch nói là ai từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: Moviee.vn

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/giai-tri/

Related Posts

About The Author

Add Comment