Tìm hiểu về xét nghiệm Non-stress test • Hello Bacsi

Cập nhật ngày 19/09/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết Tìm hiểu về xét nghiệm Non-stress test • Hello Bacsi thuộc chủ đề về Wiki Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee tìm hiểu Tìm hiểu về xét nghiệm Non-stress test • Hello Bacsi trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Tìm hiểu về xét nghiệm Non-stress test • Hello Bacsi”

Đánh giá về Tìm hiểu về xét nghiệm Non-stress test • Hello Bacsi


Xem nhanh

Quy trình thực hiện xét nghiệm

Xét nghiệm Non-stress test không cần sự chuẩn bị nào quá đặc biệt nhưng mẹ bầu có thể đi vệ sinh và ăn no trước đó bởi thời gian tiến hành đôi khi kéo dài khá lâu. Ngoài ra, bác sĩ sẽ giúp bạn kiểm tra huyết áp để chắc chắn các chỉ số đều ổn định.

Khi xét nghiệm, mẹ bầu sẽ nằm ngửa trên giường. Sau đó, bác sĩ sẽ buộc hai thiết bị vào bụng của bạn: Một thiết bị theo dõi nhịp tim và chuyển động của em bé, thiết bị còn lại có nhiệm vụ ghi nhận các cơn co bóp trong tử cung. Ngoài ra, bác sĩ sẽ phát cho bạn một thiết bị và yêu cầu bạn bấm vào nút màu đỏ nếu nhận thấy bé yêu chuyển động.

Mọi Người Cũng Xem   Cá Ngân Bao Nhiêu Tiền 1 Kg? Mua Ở Đâu Giá Rẻ? ❤️ Top Yêu Thích

Bác sĩ bắt đầu lắng nghe và theo dõi nhịp tim thai nhi thông qua màn hình trong khi các cơn co thắt của bạn được ghi lại trên giấy. Nếu thai nhi không di chuyển, rất có khả năng là bé đang ngủ. Do đó, bác sĩ sẽ đề nghị bạn uống một ít nước để con yêu cử động hoặc đánh thức thai nhi bằng cách nhẹ nhàng xoa lên bụng mẹ bầu. Bài kiểm tra này thường mất 20 đến 60 phút.

Kết quả kiểm tra nói lên điều gì?

Xét nghiệm Non-stress test

Kết quả của một bài xét nghiệm non-stress test sẽ được xem xét thông qua các yếu tố:

Đáp ứng

Trước tuần thứ 32 của thai kỳ, kết quả được coi là bình thường (có đáp ứng) nếu nhịp tim của em bé tăng nhanh đến một mức nhất định trên đường cơ sở từ 2 lần trở lên trong ít nhất 10 giây, mỗi lần trong vòng 20 phút.

Ở tuần thứ 32 của thai kỳ hoặc muộn hơn, nếu nhịp tim của em bé tăng nhanh đến một mức nhất định trên mức cơ bản hai lần trở lên trong ít nhất 15 giây mỗi lần trong vòng 20 phút thì thai nhi nằm ở mục có đáp ứng.

Không đáp ứng

Nếu nhịp tim của bé không đáp ứng các tiêu chí được mô tả ở trên thì bác sĩ sẽ cân nhắc vào mục không đáp ứng. Kết quả không đáp ứng có thể xảy ra do thai nhi không hoạt động hoặc ngủ trong lúc thực hiện xét nhiệm.

Mọi Người Cũng Xem   Chợ rắn, chợ cua huyện đầu nguồn

Kết quả xét nghiệm Non-stress test được xem là yên tâm dựa trên thời gian quan sát cần thiết. Tuy nhiên, nếu bài kiểm tra kéo dài đến 40 phút nhưng kết quả đưa ra lại là “không đáp ứng” thì bác sĩ có thể sẽ thực hiện một vài xét nghiệm tiền sản khác nhằm kiểm tra sức khỏe của thai nhi, chẳng hạn như:Các câu hỏi về non stress test giá bao nhiêu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê non stress test giá bao nhiêu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết non stress test giá bao nhiêu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết non stress test giá bao nhiêu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết non stress test giá bao nhiêu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về non stress test giá bao nhiêu


Các hình ảnh về non stress test giá bao nhiêu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu báo cáo về non stress test giá bao nhiêu tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm nội dung chi tiết về non stress test giá bao nhiêu từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: Moviee.vn

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment