Năm 2022 niềng răng móm bao nhiêu tiền?

Cập nhật ngày 06/08/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết Năm 2022 niềng răng móm bao nhiêu tiền? thuộc chủ đề về Trả Lởi Câu Hỏi thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee.vn tìm hiểu Năm 2022 niềng răng móm bao nhiêu tiền? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Năm 2022 niềng răng móm bao nhiêu tiền?”

Đánh giá về Năm 2022 niềng răng móm bao nhiêu tiền?


Xem nhanh
Móm hay còn gọi là khớp cắn ngược, ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ khuôn mặt và thẩm mỹ nụ cười.
Phương pháp khắc phục hiệu quả tốt và bền vững nhất là niềng răng.
Và gắn mắc cài là giai đoạn đầu tiên khởi động quá trình nắn chỉnh răng
Cùng xem hành trình gắn mắc cài niềng răng móm của bạn Thu tại nha khoa Thuỳ Anh các bạn nhé.
NHA KHOA THÙY ANH – ĐẲNG CẤP HÀNG HIỆU
☎ Hotline: 0869.800.318
💻 Website: - nhakhoathuyanh.com. - rangthuyanh.com.
🔺 link youtube: http://bit.ly/nhakhoavietnam.
⏰ Thời gian làm việc: 8h00 am - 19h00 pm
-----------------------
🏠 Địa chỉ:
🏘🏘🏘 CƠ SỞ HÀ NỘI:
👉TP Hà Nội: số 181 - Yên Lãng - Đống Đa - HN
🏘🏘🏘CƠ SỞ THÁI NGUYÊN
👉Phổ Yên: 468 đường Phạm Văn Đồng, phường Ba Hàng
👉TP Sông Công: 149 đường CMT8, phường Thắng Lợi
👉TP Thái Nguyên: 184 đường Thống Nhất (khu Bắc Nam), phường Đồng Quang, Tp Thái Nguyên.

Niềng răng móm bao nhiêu tiền hay niềng răng móm giá bao nhiêu là thắc mắc của không ít người chẳng may có hàm răng móm kém duyên. Điều trị răng móm bằng các phương pháp niềng răng giúp cải thiện hàm răng móm, đảm bảo thẩm mỹ khuôn mặt và nụ cười.

Niềng răng móm bao nhiêu tiền hay niềng răng móm giá bao nhiêu là thắc mắc của không ít người chẳng may có hàm răng móm kém duyên. Điều trị răng móm bằng các phương pháp niềng răng hiện đại giúp khắc phục hiệu quả tình trạng khớp cắn ngược, cải thiện thẩm mỹ khuôn mặt và nụ cười.

Chi phí niềng răng móm phụ thuộc nhiều vào tình trạng, mức độ móm, chẩn đoán và phác đồ điều trị của Bác sĩ. Song song đó, phương pháp niềng răng được lựa chọn để khắc phục tình trạng răng móm cũng quyết định việc bạn phải chi cho niềng răng móm bao nhiêu tiền. Bài viết dưới đây tham khảo ý kiến của Bác sĩ chuyên sâu về niềng răng tại nha khoa Up Dental và bảng giá mới nhất được cập nhật trong năm 2022, sẽ giải đáp đầy đủ những thắc mắc của các bạn.

Niềng răng móm bao nhiêu tiền?

Răng móm là một dạng khớp cắn ngược ảnh hưởng nhiều đến chức năng ăn nhai và thẩm mỹ khi cười nói. Với trường hợp bình thường, cung răng hàm trên sẽ phủ ngoài cung răng hàm dưới, nhưng răng móm thì có dạng ngược lại, cung răng hàm dưới phủ ngoài cung răng hàm trên. Những người bị răng móm làm cho khuôn mặt nhìn nghiêng sẽ bị gãy khúc ở phần dưới khuôn mặt, hàm dưới và cằm chìa ra trước.

Móm có nhiều nguyên nhân, móm do hàm hoặc móm do răng. Với những trường hợp móm do hàm thì Bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật hàm để cải thiện. Nếu móm do răng thì niềng răng là giải pháp hợp lý nhất. Tương ứng với mỗi phương pháp niềng răng khác nhau thì chi phí chỉnh răng móm cũng khác nhau.

Giá niềng răng móm bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Tình trạng răng móm mức độ nhẹ, trung bình, khó hay phức tạp; phương pháp niềng răng móm được lựa chọn. Tham khảo bảng giá niềng răng mới nhất năm 2022 của nha khoa Up Dental thì chi phí niềng răng móm tương ứng với các phương pháp niềng răng như sau:

Mọi Người Cũng Xem   KEM ĐÁNH RĂNG P/S NGỪA SÂU RĂNG VƯỢT TRỘI 180G (TẶNG PS TRÀ XANH 30G) - VĂN PHÒNG PHẨM VINHEMPICH
BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG CHUẨN MỚI NHẤT 2022
Phương pháp niềng Mức độ tình trạng răng

Mức độ Trung bình

 Mức độ khó      Mức độ phức tạp
Mắc cài kim loại cao cấp  25 triệu 29 triệu 33 triệu
Mắc cài kim loại cao cấp tự khóa 38 triệu 42 triệu 46 triệu
Mắc cài sứ cao cấp 40 triệu  44 triệu  48 triệu
Mắc cài sứ cao cấp tự khóa 48 triệu 52 triệu 56 triệu
Mắc cài mặt trong/mặt lưỡi 80 triệu 100 triệu 110 triệu
Không mắc cài eCligner 55 triệu  65 triệu 70 triệu 
Không mắc cài Invisalign 85 triệu 95 triệu  100 triệu

Niềng răng móm bằng mắc cài là phương pháp sử dụng các khí cụ như mắc cài, dây cung gắn trực tiếp trên răng để nắn chỉnh các răng móm lùi về sau, cân đối và đúng khớp cắn trên cung hàm, cung răng sẽ đều đẹp khi ăn nhai, cười nói. Theo đó, mắc cài được gắn cố định trên thân răng không trực tiếp tạo ra lực di chuyển răng. Tác dụng của mắc cài là cố định dây cung – nguồn tạo ra lực chính giúp di chuyển răng. Dây cung nằm chắc chắn trên rãnh mắc cài nhờ dây thun hoặc chốt tự khóa. Có nhiều loại mắc cài được sử dụng như mắc cài kim loại hoặc mắc cài sứ.

Niềng răng mắc cài kim loại có thể gắn mặt trước của răng, hoặc mặt trong thân răng. Niềng răng mắc cài kim loại mặt trong có ưu thế thẩm mỹ nhờ kỹ thuật “giấu” mắc cài bên trong thân răng, người đối diện khó biết bạn đang niềng răng. Chính vì thế chi phí niềng răng mắc cài kim loại mặt trong sẽ cao hơn gấp 2 – 3 lần niềng răng mắc cài kim loại thông thường.

sự thay đổi của răng móm khi niềng răng mắc cài kim loại
Sự thay đổi trước – trong – sau khi niềng răng móm bằng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài sứ sử dụng các mắc cài làm bằng sứ có màu gần trùng với màu răng nên thẩm mỹ hơn niềng răng mắc cài kim loại. Chính vì đặc điểm này mà giá niềng răng móm bằng mắc cài sứ sẽ cao hơn mắc cài kim loại thông thường.

Niềng răng móm không mắc cài eCligner và Invisalign là phương pháp sử dụng các khay niềng trong suốt ôm sát hàm răng thay thế cho mắc cài, dây cung nắn chỉnh răng. So sánh với các phương pháp niềng răng mắc cài kim loại và mắc cài sứ ở trên, niềng răng móm không mắc cài phát huy ưu thế thẩm mỹ hơn. Chính vì thế chi phí chỉnh răng móm bằng phương pháp niềng răng không mắc cài trung bình sẽ cao hơn niềng răng mắc cài kim loại và mắc cài sứ.

Các phương pháp niềng răng móm
Các phương pháp niềng răng móm hiện đại

✅ Xem thêm : thuốc tẩy giun cho chó giá bao nhiêu

Tại Up Dental niềng răng móm giá bao nhiêu?

Mặc dù hiện nay nha khoa được mở rất nhiều nhưng không phải nơi nào cũng có thể niềng răng và Bác sĩ nào cũng có thể chỉnh nha. Up Dental – nha khoa chuyên sâu về niềng răng uy tín tại TP. HCM và là nha khoa đầu tiên tại Việt Nam có chính sách niềng răng trả chậm 1 triệu/tháng.

Up Dental được Sở Y Tế cấp phép hoạt động số 05047/SYT cung cấp các dịch vụ niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài giúp can thiệp và nắn chỉnh các khiếm khuyết ở răng trong đó có tình trạng răng móm.

Đặc biệt Up Dental có đội ngũ Bác sĩ chuyên sâu về niềng răng, 100% Bác sĩ niềng răng tốt nghiệp Đại học Y Dược TP. HCM, chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha – niềng răng. Song song đó, với định hướng chuyên sâu về niềng răng, Up Dental trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại hàng đầu, máy chụp X-quang chuyên dụng giúp chẩn đoán chính xác tình trạng móm, từ đó Bác sĩ có thể lên phác đồ điều trị phù hợp.

chỉnh răng móm giá bao nhiêu
Chi phí niềng răng móm trả chậm tại Up Dental chỉ từ 1 triệu/tháng

Với những ưu thế đã kể thì nhiều người thắc mắc: “Tại Up Dental niềng răng móm giá bao nhiêu?”. Như đã nói ở trên, chi phí niềng răng móm phụ thuộc vào mức độ móm cũng như phương pháp điều trị được lựa chọn. Để biết chính xác với tình trạng răng của bạn như thế thì giá niềng răng là bao nhiêu, bạn nên đến trực tiếp nha khoa Up Dental để chụp phim X-quang, chụp hình trong miệng, ngoài mặt, để Bác sĩ thăm khám và tư vấn phác đồ điều trị phù hợp, song song đó bạn sẽ biết giá niềng răng móm hết bao nhiêu tiền.

Mọi Người Cũng Xem   Lovenox 40mg/0.4ml

Tại Up Dental, trong lần thăm khám đầu tiên, khách hàng sẽ được chụp phim X-quang, chụp hình trong miệng, ngoài mặt và tư vấn miễn phí. Hình ảnh phim X-quang sẽ cho Bác sĩ cái nhìn đầy đủ và chi tiết về tình trạng răng, mức độ móm của bạn là trung bình, khó hay phức tạp và cần cải thiện bao nhiêu.

Đặc biệt, lo lắng chỉnh răng móm giá bao nhiêu của bạn sẽ vơi đi rất nhiều khi đến Up Dental nhờ chính sách niềng răng trả chậm 1 triệu/tháng của nha khoa. Thay vì phải thanh toán một lúc toàn bộ số tiền niềng răng hay trả góp có thời hạn như một số nha khoa khác, Up Dental hỗ trợ các bạn chia nhỏ chi phí niềng răng thành nhiều lần thanh toán. Theo đó, sau khi thanh toán 30% chi phí, mỗi tháng khách hàng chỉ cần trả góp 1 triệu đồng trong mỗi đợt tái khám cho đến khi hoàn tất gói niềng và nha khoa đảm bảo không phát sinh bất kì chi phí hay lãi suất nào khác.

niềng răng móm sự thay đổi trước và sau
Sự thay đổi trước và sau khi niềng răng móm tại Up Dental

✅ Xem thêm : mèo manx giá bao nhiêu

Hiệu quả niềng răng móm ở Up Dental

Nguyễn Đức Anh Minh (20 tuổi) chàng sinh viên quê Đà Lạt niềng răng 2 năm rưỡi ở Up Dental để cải thiện hàm răng móm mức độ khó. Nói về tình trạng răng trước khi niềng của mình, Anh Minh cho hay: “Răng em trước đây hàm cắn ngược, móm nặng. Thấy răng người khác cười đẹp mình cười không đẹp nên tự ti rồi tìm đến Up Dental để tư vấn niềng răng”.

Không tự tin về hàm răng và nụ cười của mình, Anh Minh tìm đến các biện pháp nha khoa để can thiệp, sau khi so sánh tính hiệu quả đặc biệt là vấn đề chi phí để chỉnh răng móm, Anh Minh quyết định niềng răng. “Niềng răng là quá trình dài không ảnh hưởng, không phải phẫu thuật thẩm mỹ nên đừng ngại. Mình đẹp cho mình đừng nghe ai nói, cứ tự tin và thử”.

Trong một lần tình cờ biết đến Up Dental qua quảng cáo trên Zalo, Anh Minh đặt lịch hẹn đến nha khoa tư vấn thử. Trong ngày đầu đến Up Dental, Anh Minh được chụp phim X-quang, chụp hình trong miệng, ngoài mặt, lấy dấu mẫu hàm để Bác sĩ tư vấn phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng móm mức độ khó của chàng sinh viên. Sau 2.5 năm niềng răng, Anh Minh hạnh phúc khi nhìn hàm răng đều và thay đổi nhiều. “Đều khắc phục mọi hạn chế, mọi nhược điểm lo lắng trước khi niềng răng đều đã thay đổi”.

Không chỉ an tâm vì được Bác sĩ tư vấn tận tình, trang thiết bị, cơ sở hiện đại, điều quan trọng để Anh Minh quyết định niềng răng ở Up Dental là vì chính sách hỗ trợ niềng răng trả chậm 1 triệu/tháng. Nói về chính sách niềng răng móm trả chậm 1 triệu/tháng của Up Dental, chàng sinh viên Anh Minh hào hứng: “Chính sách này giúp mình biết tiết kiệm, biết chừa 1 khoản để đóng. Em nghe nơi khác đóng 2 đợt thôi, em thấy ở đây đóng từng tháng hợp lý cho tất cả mọi người chứ không phải chỉ sinh viên”.

thay đổi sau niềng răng móm
Chàng trai lột xác ngoạn mục sau khi niềng răng móm tại Up Dental

Nguyễn Thị Liên, đang kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp, cô nàng 26 tuổi này cũng là một trường hợp niềng răng móm thành công. Hàm răng đều, nụ cười duyên dáng và vẻ ngoài ưa nhìn là thành quả sau 02 năm niềng răng móm tại Up Dental của Liên. Đến thời điểm hiện tại, Liên đã tháo niềng khoảng 3 tháng.

Mọi Người Cũng Xem   Giá dế thịt hiện nay - Đầu ra cho dế thương phẩm rất được quan tâm

Tình trạng răng trước khi niềng của Liên là móm và khểnh. Đây là một dạng sai khớp cắn ảnh hưởng nhiều đến chức năng ăn nhai và thẩm mỹ nụ cười. Bản thân Liên cảm thấy rất ngại khi cười, khi giao tiếp, ăn uống cũng khó khăn. “Trước đây răng của mình bị móm và có răng khểnh nữa, răng không đều. Ảnh hưởng rất nhiều, đặc biệt về thẩm mỹ. Lúc mình chưa niềng răng rất tự ti khi cười, chỉ cười mỉm hay cười che miệng. Ăn uống cũng gặp khó khăn nữa, mình cắn cũng khó hơn”.

Đó cũng chưa phải là động lực để cô nàng này đi niềng răng cho đến khi lời trêu chọc của bạn bè về hàm răng móm và khấp khểnh ngày càng nhiều làm Liên phải suy nghĩ. “Những lần bạn bè chọc như vậy, thật ra chọc vui nhưng về nhà mình cũng suy nghĩ, tự soi gương và cảm nhận thấy răng mình không thẩm mỹ lắm”. Quyết định niềng răng ở tuổi 24, Liên phải trải qua quá trình mang mắc cài 2 năm.

Đến thời điểm hiện tại, Liên đã tháo mắc cài. Ngày được tháo niềng, Liên thấy rất vui, hạnh phúc và cảm thấy vô cùng hài lòng với tình trạng răng hiện tại. “Rất vui và tự nghĩ không ngờ quá trình niềng răng nhanh đến vậy. Lúc mới niềng thấy hai năm rất lâu, tháo ra rồi thấy hai năm sao nhanh quá. Răng hiện tại, mình thấy khá hài lòng. Đều và cải thiện tình trạng móm trước đây của mình”.

Trong một lần tình cờ biết đến Up Dental – nha khoa chuyên sâu về niềng răng đầu tiên tại Việt Nam có chính sách trả chậm 1 triệu/tháng, Thị Liên đã đến tư vấn thử và bắt đầu hành trình mang mắc cài 2 năm. “Trước đó mình cũng biết về phương pháp niềng răng nhưng mình cũng chưa tin tưởng được chỗ nào. Lúc đó mình cũng đang còn là sinh viên nên không đủ kinh phí. Lướt Facebook, mình thấy Up Dental có chương trình “Ưu đãi cho sinh viên, trả góp mỗi tháng 1 triệu”.

Thấy như vậy thì mình đến tư vấn, thấy ở đây rất tận tình thì mình đăng ký niềng”. Bên cạnh chi phí niềng răng và chính sách trả chậm hợp lí, Liên còn đánh giá cao tay nghề Bác sĩ và nhân viên của Up Dental. “Bác sĩ rất nhiệt tình, giải đáp các thắc mắc và đưa ra các lời khuyên cho mình. Ví dụ Bác nói tình trạng răng mình như vậy thì cần làm gì? Trong liệu trình mình sẽ làm những gì hoặc nhổ mấy cái răng”.

Để được tư vấn miễn phí về giá niềng răng móm:

tu van nieng rang mien phi

UP DENTAL – NIỀNG RĂNG CAO CẤP DÀNH CHO BẠN TRẺ

100% ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM –  ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ NIỀNG RĂNG

Địa chỉ: Số 02 đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Liên hệ: 0981.805.250 – 0902.657.078

Website: https://updental.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/niengranghoupdental

Youtube: https://www.youtube.com/c/NiengRangUpDentalCác câu hỏi về niềng răng móm giá bao nhiêu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê niềng răng móm giá bao nhiêu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết niềng răng móm giá bao nhiêu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết niềng răng móm giá bao nhiêu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết niềng răng móm giá bao nhiêu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về niềng răng móm giá bao nhiêu


Các hình ảnh về niềng răng móm giá bao nhiêu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm dữ liệu, về niềng răng móm giá bao nhiêu tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin về niềng răng móm giá bao nhiêu từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: Moviee.vn

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment