Niềng Răng Giá Bao Nhiêu Tiền Năm 2022? Bảng Giá Mới Cập Nhật

Cập nhật ngày 06/08/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết Niềng Răng Giá Bao Nhiêu Tiền Năm 2022? Bảng Giá Mới Cập Nhật thuộc chủ đề về Wiki Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee.vn tìm hiểu Niềng Răng Giá Bao Nhiêu Tiền Năm 2022? Bảng Giá Mới Cập Nhật trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Niềng Răng Giá Bao Nhiêu Tiền Năm 2022? Bảng Giá Mới Cập Nhật”

Đánh giá về Niềng Răng Giá Bao Nhiêu Tiền Năm 2022? Bảng Giá Mới Cập Nhật


Xem nhanh
Case niềng răng của mình nó hơi đặc biệt đo là vừa hô vừa móm nên mình phải căm 4 vis để kéo di xa toàn hàm.
Trong video mình sẽ chi sẻ chi tiết về case niềng răng hô của mình hết bao nhiêu tiền. Mình có trọn hình thức thanh toán trả góp , nó nhue nào thì mời các bạn xem video nhea

8 mins read

chỉnh nha tháo lắp

Mỗi cơ sở cũng như mỗi kỹ thuật niềng răng sẽ có những ưu, nhược điểm khác nhau. Vì thế, các yếu tố này ảnh hưởng đến chi phí niềng răng.

Một số yếu tố quyết định đến chi phí niềng răng:

  • Phương pháp niềng răng: Đây là yếu tố quyết định chính, ảnh hưởng đến 80% giá niềng răng mắc cài hiện nay.
  • Cơ sở thực hiện: Bạn nên tham khảo dịch vụ tại những nha khoa uy tín. Để giảm chi phí, bạn có thể lựa chọn những hệ thống nha khoa có trả góp. Bạn có thể tham khảo bảng niềng răng trả góp của Zenyum để tham khảo nhé.
  • Công nghệ niềng răng: Với công nghệ niềng răng càng hiện đại thì chi phí cũng sẽ ở mức cao hơn. Tuy nhiên hiệu quả và trải nghiệm niềng cũng sẽ tốt hơn rất nhiều. 

>> Xem thêm: Giá niềng răng, chi phí niềng răng trong suốt mới nhất 06/2022

Niềng răng mắc cài kim loại: 25.000000 – 35.000000

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp niềng truyền thống phổ biến nhất. Giải pháp này sử dụng khí cụ nha khoa gồm mắc cài và hệ thống dây cung gắn cố định trên răng để nắn chỉnh, kéo răng về đúng vị trí như mong muốn trên khung hàm.

Mắc cài kim loại có độ bền cao, tuy nhiên, dễ gây vướng víu trong khi ăn uống và giao tiếp nên có thể gặp phải tình trạng xước môi hoặc nướu, khiến bạn cảm thấy khó chịu trong khi niềng.

Mọi Người Cũng Xem   Thuốc xịt mũi Meseca: Chỉ định - Liều dùng và Giá bán

Chi phí tham khảo của phương pháp này ở mức 25.000000 – 35.000000.

niềng răng mắc cài kim loạiNiềng răng mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng phổ biến, đã xuất hiện từ lâu (Nguồn: tham khảo)

Xem thêm: Cách làm răng hết thưa chỉ từ 3-6 tháng | Zenyum VN

✅ Xem thêm : nhạc sĩ Việt Lang (1927 - 2008) là ai

Niềng răng mắc cài sứ: 38.000.000 – 50.000.000 VNĐ

Niềng răng mắc cài sứ là một phiên bản thay đổi của hình thức niềng răng kim loại truyền thống. Điểm khác biệt là những chiếc mắc cài sứ được làm từ chất liệu trong suốt; hoặc có màu giống với màu tự nhiên của răng. So với niềng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ được đánh giá cao hơn về tính thẩm mỹ. 

Chi phí tham khảo của phương pháp này ở mức 38.000.000 – 50.000.000 VNĐ.

niềng răng mắc cài sứMắc cài bằng sứ sinh học cùng màu răng tự nhiên kết hợp với dây cung kim loại (Nguồn: tham khảo)

Xem thêm: Hô hàm có niềng răng được không và giải pháp là gì?

✅ Xem thêm : thuốc transamin 500mg giá bao nhiêu

Niềng răng mặt trong: 80.000.000 – 120.000.000 VNĐ

Niềng răng mặt trong là phương pháp niềng răng gắn mắc cài lên bề mặt bên trong của răng thay vì mặt ngoài. Do mắc cài được gắn ở bề mặt trong của răng nên người đối diện sẽ không nhận ra bạn đang niềng răng. Tuy nhiên, sẽ khó làm sạch răng miệng khi có mảng bám trên mắc cài. Bên cạnh đó, mắc cài cũng dễ dàng gây tổn thương cho bề mặt của lưỡi. Giá niềng răng mặt trong đối với răng mức độ trung bình khoảng 85.000.000 VND, mức độ khó và phức tạp thì chi phí dao động từ 105.000.000 – 115.000.000 VND.

niềng răng mặt trong Phương pháp sử dụng mắc cài và dây cung gắn vào mặt trong của răng thay vì mặt ngoài (Nguồn: tham khảo)

✅ Xem thêm : thuốc bôi corticoid giá bao nhiêu

Niềng răng trong suốt Zenyum: 37.000.000 – 67.000.000đ

Niềng răng trong suốt Zenyum sử dụng hệ thống khay niềng trong suốt từ nhựa y tế, được sản xuất với công nghệ hiện đại từ Singapore. Niềng răng trong suốt có thể dễ dàng tháo lắp khi vệ sinh hoặc ăn uống. Chỉ cần thao tác mang và gỡ khay niềng đơn giản, bạn có thể vệ sinh, chăm sóc răng miệng khi niềng răng một cách kỹ lưỡng.

Quan trọng hơn, niềng răng trong suốt đảm bảo tính thẩm mỹ cao, phù hợp những người mong muốn giải pháp niềng răng hiệu quả mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. 

Niềng răng trong suốt Zenyum đang có mức giá 37 triệu đồng cho các trường hợp đơn giản, 56 triệu đồng & 67 triệu đồng cho các trường hợp phức tạp. 

Với phương pháp niềng răng trong suốt hiện đại, khay niềng có thể tháo lắp một cách dễ dàng

Tiêu chí

ZenyumClear

ZenyumClear Plus

Chi phí

37.000.000 VNĐ

56.000.000 & 67.000.000 VNĐ

Phạm vi điều trị

Các trường hợp trung bình liên quan đến chuyển động của 10 răng trên và dưới

Các trường hợp phức tạp liên quan đến chuyển động của tất cả các răng

Nút đặt lực

Tối thiểu hoặc không có

Có nếu cần thiết

Thời gian điều trị

3 – 9 tháng

8 – 15 tháng

Nhổ răng

Không

Có nếu cần thiết

Niềng răng trong suốt với Zenyum có thể áp dụng cho nhiều trường hợp răng hô, chen chúc, khấp khểnh… bạn chỉ cần trả một mức phí vô cùng phải chăng là 37.000.000 VNĐ. Dù liệu trình của bạn trong 3 tháng hay 9 tháng, mức phí ấy hiện không thay đổi.

Một số chi phí đi kèm:

  •  Chi phí lấy dữ liệu răng: dao động từ 800-000 – 1.500.000 VNĐ (tuỳ cơ sở nha khoa).
  • Chi phí cho khay duy trì để ổn định răng sau liệu trình (không bắt buộc): 3.000.000 VNĐ/1 cặp khay hoặc 5.000.000 VNĐ/2 cặp khay.

Như vậy, ngoài chi phí trọn liệu trình, bạn có thể sẽ cần thêm 2 khoản phí đi kèm. Tất cả chi phí của Zenyum sẽ luôn thông báo rõ ràng và minh bạch với bạn ngay từ đầu để bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất.

niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt Zenyum với những ưu điểm vượt trội chỉ từ 37 triệu đồng

Zenyum cung cấp gói niềng răng trả góp lên đến 12 tháng với lãi suất 0% cho những khách hàng đang muốn niềng răng nhưng chưa đủ tài chính. Tất cả khách hàng đều được chia nhỏ chi phí thành hàng tháng thanh toán. Mọi dịch vụ và quy trình áp dụng đều tuân thủ hệt như khi thanh toán một lần.

Ví dụ cụ thể, giá niêm yết khi niềng răng trong suốt ZenyumClear™ là 37 triệu đồng, đang áp dụng cho mọi liệu trình điều trị. Tùy theo thời gian bạn muốn ký hợp đồng trả góp là 3, 6, 9 hoặc 12 tháng, số tiền thanh toán mỗi tháng sẽ được điều chỉnh tương ứng, bắt đầu từ 3.983.333 VNĐ/tháng. 

niềng răng trả góp Zenyum

Zenyum cung cấp gói niềng răng trả góp lên đến 12 tháng với lãi suất 0%

Với ứng dụng độc quyền của Zenyum, bạn có thể theo dõi thời gian mang khay một cách tiện lợi. Ứng dụng còn có chức năng hỗ trợ bạn nhanh chóng gửi hình ảnh răng đến bác sĩ, hay đội ngũ chuyên viên Zenyum ngay vào mỗi thời điểm bạn cần tư vấn trong quá trình niềng răng.

Cùng lắng nghe những trải nghiệm, kinh nghiệm niềng răng chân thực từ các khách hàng đã trải qua liệu trình với Zenyum: 

✅ Xem thêm : nghệ sĩ Lê Hồng Chương - Đạo diễn điện ảnh là ai

Phương pháp niềng răng

Hiện nay, có nhiều phương pháp niềng răng để đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng với ưu, nhược điểm khác nhau. Mỗi phương pháp niềng răng sẽ có sự chênh lệch với mức giá khác nhau.

✅ Xem thêm : than hoạt tính trắng răng giá bao nhiêu

Chất lượng nha khoa niềng răng

Tại những cơ sở nha khoa niềng răng uy tín, chất lượng với cơ sở vật chất và trang thiết bị, công nghệ hiện đại, thì mức giá niềng răng mắc cài sẽ cao hơn. Tuy nhiên, các nha khoa uy tín hỗ trợ khách hàng chính sách niềng răng trả góp hay các chương trình khuyến mãi thường xuyên để đáp ứng hết tất cả nhu cầu khách hàng, kể cả khách hàng thu nhập chưa cao.

Mọi Người Cũng Xem   Giới thiệu ngành Tài chính - Ngân hàng

✅ Xem thêm : thuốc eumovate cream giá bao nhiêu

Tình trạng răng miệng hiện tại

Ngoài ra, niềng răng giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng hiện tại của bạn và độ phức tạp của răng, tay nghề bác sĩ chuyên môn và cơ sở vật chất nơi bạn niềng, mà sẽ có mức giá khác nhau. Bạn cần đế nha khoa để thăm khám và nhận tư vấn của bác sĩ trước khi tiến hành chỉnh nha, niềng răng phù hợp.

Ngoài mối quan tâm niềng răng giá bao nhiêu thì việc lựa chọn nha khoa uy tín, bác sĩ có kinh nghiệm, cơ sở vật chất tốt trước khi tiến hành niềng răng là điều cần thiết tiến quyết. Bởi nó giúp bạn yên tâm về chất lượng dịch vụ và giá niềng răng mắc cài phù hợp.

Chỉ mất 5 phút để gửi ảnh nhận ĐÁNH GIÁ RĂNG MIỄN PHÍ, bạn sẽ biết mức độ phù hợp của mình với niềng răng trong suốt Zenyum. 

Trọn liệu trình chỉ từ 37.000.000đ!

Gửi Ảnh Ngay!

Share on whatsapp

Share on telegram

Share on facebook

Share on twitter

PrevNiềng răng móm – Chi phí và thời gian niềng răng đạt hiệu quả | Zenyum VN

Khuôn mặt trước và sau khi niềng răng thay đổi ra sao? | Zenyum VNNextCác câu hỏi về niềng răng mắc cài kim loại thường giá bao nhiêu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê niềng răng mắc cài kim loại thường giá bao nhiêu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết niềng răng mắc cài kim loại thường giá bao nhiêu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết niềng răng mắc cài kim loại thường giá bao nhiêu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết niềng răng mắc cài kim loại thường giá bao nhiêu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về niềng răng mắc cài kim loại thường giá bao nhiêu


Các hình ảnh về niềng răng mắc cài kim loại thường giá bao nhiêu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm thông tin về niềng răng mắc cài kim loại thường giá bao nhiêu tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm nội dung về niềng răng mắc cài kim loại thường giá bao nhiêu từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: Moviee.vn

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment