Giá niềng năng hiện nay bao nhiêu và được tính như thế nào?

Cập nhật ngày 06/08/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết Giá niềng năng hiện nay bao nhiêu và được tính như thế nào? thuộc chủ đề về Trả Lởi Câu Hỏi thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee.vn tìm hiểu Giá niềng năng hiện nay bao nhiêu và được tính như thế nào? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Giá niềng năng hiện nay bao nhiêu và được tính như thế nào?”

Đánh giá về Giá niềng năng hiện nay bao nhiêu và được tính như thế nào?


Xem nhanh

Giá niềng răng hiện nay cho người lớn và trẻ em bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào tình trạng răng, dịch vụ, hình thức niềng và cơ sở thực hiện. Bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ niềng răng phù hợp dựa trên tình trạng răng và khả năng tài chính.

1. Vì sao giá niềng răng hiện nay khác nhau?

Mỗi cơ sở nha khoa sẽ có bảng giá niềng răng cụ thể, giúp bạn biết chính xác hiện nay giá niềng răng hết bao nhiêu tiền. Tuy nhiên, mỗi kỹ thuật niềng răng có những ưu và nhược điểm khác nhau, như vật liệu niềng, tính thẩm mỹ, kỹ thuật niềng… ảnh hưởng đáng kể đến chi phí niềng răng chỉnh nha.

Yếu tố quyết định đến giá niềng răng hiện nay:

  • Phương pháp niềng răng: Đây là yếu tố chính, quyết định đến 70% giá niềng răng hiện nay tại các trung tâm nha khoa. Mỗi phương pháp khác nhau (bao gồm mắc cài, mặt lưỡi, trong suốt…) có những ưu và nhược điểm riêng.
  • Cơ sở thực hiện: Mỗi trung tâm nha khoa lại có mức giá niềng răng khác nhau. Bạn nên tham khảo dịch vụ tại những hệ thống nha khoa uy tín. Để giảm gánh nặng chi phí, bạn có thể cân nhắc các trung tâm nha khoa niềng răng trả góp.
  • Công nghệ niềng răng: Giá niềng răng cũng dao động đối với những công nghệ khác nhau, càng hiện đại thì chi phí càng cao.
Mọi Người Cũng Xem   Thuốc mỡ tra mắt Tetracyclin 1% Vidipha: tác dụng và lưu ý khi dùng

✅ Xem thêm : rượu martell cognac 1715 giá bao nhiêu

2. Giá các loại niềng răng hiện nay

✅ Xem thêm :

2.1. Giá niềng răng cho trẻ em với khí cụ tháo lắp

Phương pháp này sử dụng cho trẻ em trong độ tuổi 6 – 12 tuổi (giai đoạn tiền chỉnh nha). Khí cụ tháo lắp giúp làm giảm mức độ phức tạp cho kỹ thuật chỉnh nha cố định về sau. Giá niềng răng cho trẻ em dao động trên dưới 4.000.000 VND.

Giai đoạn trẻ 10 tuổi được xem là thời điểm vàng để niềng răng nhằm khắc phục triệt để những vấn đề như răng hô vẩu, móm, thưa, răng lệch,… Nhìn chung, giá niềng răng cho trẻ 10 tuổi sẽ thấp hơn so với những trẻ đã bước sang giai đoạn mọc răng vĩnh viễn và người ở độ tuổi trưởng thành. Bởi vì trẻ 10 tuổi vẫn đang trong quá trình phát triển hàm và thay răng sữa bằng răng vĩnh viễn, do đó việc điều chuyển sẽ thuận lợi hơn nhiều so với người trưởng thành.

✅ Xem thêm : xe cub 50 cũ giá bao nhiêu

2.2. Giá niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng với mắc cài kim loại được làm bằng chất liệu thép không gỉ. Đây là kỹ thuật cơ bản nhất và thường được sử dụng trong những ngày đầu của quá trình niềng răng. Theo đó, một dây cung được cố định chắc chắn trên rãnh của mắc cài, tạo ra một lực cứng chắc, giúp đưa răng từ từ về vị trí mong muốn. Đây được xem là phương pháp giúp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả niềng răng cao và lâu dài.

Chi phí niềng răng mắc cài kim loại mức độ trung bình thường dao động khoảng 27.000.000 – 31.000.000 VNĐ. Trong khi đó, giá niềng răng mắc cài kim loại ở mức độ phức tạp có thể lên tới 35.000.000 VND.

niềng răng mắc cài kim loại
Giá niềng răng hiện nay với chất liệu mắc cài kim loại được người dùng quan tâm

✅ Xem thêm : rượu yến tửu huỳnh đại nam giá bao nhiêu

2.3. Giá niềng răng với mắc cài kim loại tự đóng

Phương pháp niềng răng mắc cài kim loại tự đóng được cải tiến từ kỹ thuật truyền thống ở trên. Điểm khác biệt lớn nhất nằm ở hệ thống nắp trượt được tích hợp sẵn trên mắc cài thay thế cho dây cung trên rãnh mắc cài. Chi phí niềng răng mắc cài kim loại tự đóng thường sẽ đắt hơn niềng răng mắc cài kim loại truyền thống.

Đối với trường hợp răng hô, móm, thưa, lệch ở mức độ trung bình, giá sẽ dao động vào khoảng 40.000.000 VND. Với tình trạng răng ở mức độ khó và phức tạp hơn, giá rơi vào khoảng 44.000.000 – 48.000.000 VND.

✅ Xem thêm : xe vision 2016 cũ giá bao nhiêu

2.4. Giá tiền niềng răng mắc cài sứ

Phương pháp này sử dụng mắc cài làm bằng chất liệu sứ, có màu gần giống với màu răng nên phần nào đảm bảo được nhu cầu thẩm mỹ. Mắc cài sứ được gắn cố định trên thân răng, cùng với dây cung tạo ra lực kéo để nắn chỉnh, sắp xếp răng về vị trí đúng trên cung hàm. Niềng răng mắc cài sứ kế thừa tính hiệu quả của niềng răng mắc cài kim loại, trong khi vẫn đảm bảo được phần nào tính thẩm mỹ.

Mọi Người Cũng Xem   Khoa Chỉ huy-Tham mưu, Học viện Hải quân: Nâng cao chất lượng diễn....

Đối với trình trạng răng mức độ trung bình, chi phí thực hiện niềng răng mắc cài sứ vào khoảng 42.000.000 VND, răng sai lệch mức độ khó chi phí có thể khoảng 46.000.000 VND, niềng răng mắc cài sứ cho răng ở mức độ phức tạp hơn dao động khoảng 50.000.000 VND đồng.

✅ Xem thêm : táo envy bao nhiêu 1kg

2.5. Giá của niềng răng mắc cài sứ tự đóng

Mắc cài sứ tự đóng về mặt kỹ thuật cũng giống với mắc cài sứ thông thường. Tuy nhiên, phương pháp này sử dụng chốt tự đóng hoặc nắp trượt tự động nằm trên các rãnh mắc cài để cố định các dây cung, tránh tình trạng bung sút xảy ra như khi dùng dây thun buộc.

Chi phí niềng răng mắc cài sứ tự đóng mức độ trung bình khoảng 50.000.000 VNĐ, mức độ phức tạp hơn có thể từ 54.000.000 VNĐ, mức độ phức tạp: 58.000.000 VNĐ.

✅ Xem thêm : nghệ sĩ Phạm Xuân Thấm - Diễn viên, Đạo diễn Múa rối là ai

2.6. Chi phí niềng răng mắc cài kim loại mặt trong

Đây là phương pháp gắn cố định mắc cài vào mặt trong của răng, vừa đảm bảo sắp xếp răng về đúng vị trí chuẩn, vừa có thể giấu mắc cài vào bên trong hàm, giúp người khác không thể nhìn thấy.

Niềng răng mắc cài mặt trong đảm bảo được tính thẩm mỹ cho người niềng, tuy nhiên, để có thể gắn mắc cài bên trong đòi hỏi người nha sĩ phải có chuyên môn, kỹ thuật cao, đồng thời dùng thêm các khí cụ chuyên dụng để hỗ trợ. Chính vì thế, giá niềng răng hiện nay đối với phương pháp mắc cài kim loại mặt trong khá cao so với những kỹ thuật thông thường.

Cụ thể, đối với răng mức độ trung bình, giá niềng vào khoảng 85.000.000 VND, mức độ khó và phức tạp thì chi phí dao động từ 105.000.000 – 115.000.000 VND.

✅ Xem thêm :

2.7. Giá tiền niềng răng không mắc cài Invisalign

Phương pháp này sử dụng các cặp khay niềng bằng nhựa trong suốt, giúp nắn chỉnh răng về đều và đúng vị trí trên cung hàm. Ưu điểm của kỹ thuật niềng răng trong suốt Invisalign là tính thẩm mỹ cao. Theo đó, các khay nhựa trong suốt khi mang trên răng sẽ rất khó để nhận biết, mang tính thẩm mỹ cao, thích hợp cho những người làm việc giao tiếp nhiều, thường xuyên gặp đối tác, công chúng,…

Mọi Người Cũng Xem   Thuốc nexium 40mg giá bao nhiêu? có tác dụng gì? có tốt hay không?

Nhìn chung, giá niềng năng hiện nay bao nhiêu được tính dựa trên việc đánh giá tình trạng răng, phương pháp, hình thức niềng và cơ sở thực hiện.

Việc tìm hiểu, lựa chọn các bệnh viện, phòng khám nha khoa niềng răng uy tín là điều vô cùng quan trọng để đảm bảo an toàn và thẩm mỹ răng miệng. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec là bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế, có đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, trang thiết bị công nghệ luôn cập nhật, tiên tiến hiện đại, có thể là điểm đến tin tưởng của bạn đọc.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec hiện có Gói chỉnh nha mắc cài thế hệ mới, dành cho tất cả các trường hợp răng mọc lệch lạc, răng thưa, hô, móm, sai khớp cắn,… làm cho khuôn mặt mất đi vẻ thẩm mỹ thì nên điều chỉnh và tìm lại nét thẩm mỹ cho hàm răng, nụ cười và khuôn mặt bằng phương pháp chỉnh hình răng. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được 2 lần vệ sinh răng miệng trong quá trình niềng, và tặng hàm duy trì sau khi niềng răng nửa năm để đảm bảo kết quả niềng răng.

Để được tư vấn trực tiếp, Quý khách vui lòng bấm số HOTLINE hoặc đặt lịch trực tiếp TẠI ĐÂY. Tải ứng dụng MyVinmec để đặt lịch nhanh hơn, theo dõi lịch tiện lợi hơn và đặt tư vấn từ xa qua video với bác sĩ Vinmec mọi lúc mọi nơi.

XEM THÊM:
  • Niềng răng có đau không? Đau nhất là giai đoạn nào?
  • Niềng răng là gì? Lợi ích khi niềng răng
  • Niềng răng có mấy giai đoạn?


Các câu hỏi về niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu


Các hình ảnh về niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo báo cáo về niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm thông tin về niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: Moviee.vn

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment