Niềng răng 1 hàm hết bao nhiêu tiền? – Nha Khoa Thúy Đức

Cập nhật ngày 06/08/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết Niềng răng 1 hàm hết bao nhiêu tiền? – Nha Khoa Thúy Đức thuộc chủ đề về Wiki Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee tìm hiểu Niềng răng 1 hàm hết bao nhiêu tiền? – Nha Khoa Thúy Đức trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Niềng răng 1 hàm hết bao nhiêu tiền? – Nha Khoa Thúy Đức”

Đánh giá về Niềng răng 1 hàm hết bao nhiêu tiền? – Nha Khoa Thúy Đức


Xem nhanh
Niềng răng 1 hàm có được không là thắc mắc của rất nhiều bạn đang muốn nắn chỉnh răng.
Trong hầu hết các trường hợp, cần niềng răng cả 2 hàm để có kết quả tốt nhất.
Niềng răng rõ ràng là điều trị rất được nhiều người quan tâm, sử dụng và ưa chuộng hiện nay. Điều trị chỉnh nha giúp cải thiện thẩm mỹ , sửa răng lệch lạc, hô, móm, niềng theo chỉ định của phục hình hoặc khớp cắn...
Trong tất cả các trường hợp hầu như bạn phải niềng 2 hàm thì mới đạt được kết quả tối ưu. Việc niềng răng không chỉ là sắp răng sao cho đẹp mà còn chứa đựng nhiều tiêu chuẩn liên hàm, ăn khớp, tính ổn định.
Trong một số trường hợp đặc biệt, khi chỉ cần điều chỉnh ít răng và việc điều chỉnh này không ảnh hưởng đến sự ăn khớp hàm trên hàm dưới thì vẫn thực hiện được.
-------------------------------
NHA KHOA THÙY ANH – ĐẲNG CẤP HÀNG HIỆU
☎ Hotline: 0869.800.318
💻 Website: - nhakhoathuyanh.com. - rangthuyanh.com.
🔺 link youtube: http://bit.ly/nhakhoavietnam.
⏰ Thời gian làm việc: 8h00 am - 19h00 pm
------------------------
🏠 Địa chỉ:
🏘🏘🏘 CƠ SỞ HÀ NỘI:
👉TP Hà Nội: số 181 - Yên Lãng - Đống Đa - HN
🏘🏘🏘CƠ SỞ THÁI NGUYÊN
👉Phổ Yên: 488 đường Phạm Văn Đồng, phường Ba Hàng
👉TP Sông Công: 149 đường CMT8, phường Thắng Lợi
👉TP Thái Nguyên: 184 đường Thống Nhất (khu Bắc Nam), phường Đồng Quang, Tp Thái Nguyên.

Bạn đã nghe đến niềng răng 1 hàm hay chưa? Thông thường, để mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, bác sĩ sẽ chỉ định bạn cần niềng đủ cả 2 hàm. Tuy nhiên, có một số trường hợp 1 hàm răng bị thưa, bị lệch hoặc bị hô còn 1 hàm còn lại răng vẫn đều đẹp. Để tiết kiệm chi phí, người ta thường lựa chọn phương pháp niềng răng 1 hàm. Vậy niềng răng 1 hàm là như thế nào và hết bao nhiêu tiền. Nha khoa Thúy Đức sẽ giúp bạn giải đáp những thắc qua bài viết dưới đây nhé.

Mục lục

 • Niềng răng 1 hàm là gì?
 • Niềng răng một hàm giá bao nhiêu tiền?
  • Với niềng răng trong suốt
  • Với niềng răng mắc cài
 • Niềng răng 1 hàm ở đâu tốt nhất?

Niềng răng 1 hàm hết bao nhiêu tiền? 1

Niềng răng 1 hàm là gì?

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha tiên tiến sử dụng các khí cụ nha khoa để điều chỉnh răng dịch chuyển về đúng vị trí trên cung hàm để cải thiện khớp cắn và tạo thẩm mỹ khuôn miệng, nụ cười.

Thông thường, nếu niềng răng ở cả 2 hàm thì khí cụ được gắn ở cả 2 hàm còn niềng răng 1 hàm là phương pháp gắn khí cụ ở trên một hàm răng (có thể là hàm trên hoặc hàm dưới) để nắn chỉnh răng.

Mọi Người Cũng Xem   Bảng giá xe【Honda Wave Alpha】tháng 7/2022 mới nhất tại đại lý!

Niềng cả hai hàm sẽ mang lại hiệu quả cao nhất. Niềng răng một hàm ít được bác sĩ khuyến khích bởi vì nếu chỉ niềng răng 1 hàm sẽ khiến cho khớp cắn giữa hai hàm không được cân đối. Vì vậy, niềng 2 hàm sẽ giúp bác sĩ cân đối được hàm trên và hàm dưới, giúp hài hòa khớp cắn.

Ở một số trường hợp, nếu cần thiết phải niềng răng cả 2 hàm nhưng khách hàng nhất quyết chỉ muốn niềng một hàm thì khó đảm bảo được việc tương quan giữa 2 hàm gây khó khăn trong việc ăn nhai, thậm chí dẫn đến sai hình khuôn mặt, biến đổi giọng nói.

Tuy nhiên, trong một vài trường hợp nhất định, niềng răng 1 hàm vẫn mang lại được hiệu quả như ý muốn. Để áp dụng phương pháp này thì bạn phải đảm bảo đáp ứng đủ cả 3 điều kiện sau:

 • Gặp vấn đề răng hô, móm, mọc lệch, răng khấp khểnh ở 1 hàm.
 • Hàm răng còn lại không bị sai lệch, răng mọc đều đặn với nhau, cung hàm đẹp, thế răng chuẩn, hướng mọc không cụp vào cũng không chìa ra so với vòm xương hàm (khớp cắn chuẩn), xương hàm trên cân đối với xương hàm dưới.
 • Đảm bảo được kết quả sau khi niềng 2 hàm phải chuẩn khớp cắn.

Tóm lại, để biết được chính xác mình có thể niềng răng một hàm hay không, thì cần đến gặp bác sĩ niềng răng để thăm khám và kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng răng. Sau khi phân tích mức độ sai lệch của răng, cấu tạo của 2 xương hàm. Bác sĩ sẽ quyết định bạn có thể niềng răng một hàm hay không và tư vấn phương pháp chỉnh nha phù hợp với bạn nhất.

✅ Xem thêm : mủ trôm bao nhiêu tiền 1kg

Niềng răng một hàm giá bao nhiêu tiền?

Giống như niềng răng cả hai hàm. Chi phí cho niềng răng một hàm cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: phương pháp niềng răng, độ tuổi niềng răng, tay nghề của bác sĩ niềng răng và cơ sở vật chất kỹ thuật của phòng khám nha khóa đó.

Thông thường, không có bảng giá niềng răng một hàm cụ thể. Các phòng khám nha khoa sẽ đưa ra mức giá niềng răng của cả hàm. Lưu ý niềng răng một hàm có thể rẻ hơn niềng răng cả hàm nhưng không phải là lấy bảng giá cả hàm rồi chia 2 như bạn nghĩ. Tuy nhiên, bạn có thể dựa vào bảng giá niềng răng cả hàm rồi ước lượng chi phí mà mình có thể cần bỏ ra nếu muốn niềng răng 1 hàm. Thông thường chi phí niềng răng 1 hàm bằng 2/3 niềng răng cả hàm. Mức chi phí này này chưa bao gồm các dịch vụ khác như chụp phim tư vấn, đóng Minivis, nhổ răng (nếu có)…

Tùy theo cấu trúc răng miệng của mỗi người sẽ có loại niềng răng phù hợp cho hiệu quả tốt nhất. Tại các đơn vị nha khoa, đặc biệt tại Nha khoa Thúy Đức tiến hành chỉnh nha bằng các phương pháp niềng sau:

✅ Xem thêm : thuốc khương thảo đan giá bao nhiêu

Với niềng răng trong suốt

Với niềng răng trong suốt 1

Niềng răng 1 hàm sử dụng khay niềng trong suốt Invisalign đang là phương pháp niềng răng hiện đại nhất hiện nay. Khi sử dụng phương pháp niềng răng trong suốt, bạn sẽ được thiết kế riêng cho mình một khay trong suốt được tạo nên từ chất liệu Smartrack có hình dạng theo cấu trúc hàm răng của bạn. Khay niềng được sản xuất tại Hoa Kỳ với công nghệ chế tác hiện đại để đảm bảo tính chính xác và hiệu quả cao. Đặc biệt, khay niềng răng sẽ ôm khít vào răng, có tác dụng định hình và đưa răng dịch chuyển về đúng vị trí trên cung hàm mà không cần sử dụng mắc cài, dây cung.

Mọi Người Cũng Xem   Xe điện Xmen giá bao nhiêu tiền?

Đây được xem là phương pháp niềng răng mang lại tính thẩm mỹ cao nhất và hiện đại nhất, tuy nhiên chi phí cũng đắt nhất. Chi phí niềng răng trong suốt Invisalign có mức giá từ 80 triệu đồng cho đến 120 triệu đồng. Khi sử dụng niềng răng bằng niềng trong suốt, tính thẩm mỹ sẽ được đảm bảo cao bởi niềng có màu trong suốt. Hơn nữa hiệu quả niềng răng vẫn được đảm bảo và việc sinh hoạt ăn uống hàng ngày có thể diễn ra bình thường.

Đọc thêm: Niềng răng trong suốt có phải nhổ răng không?

✅ Xem thêm :

Với niềng răng mắc cài

Với niềng răng mắc cài 1

Niềng răng mắc cài sử dụng các mắc cài và dây thun để buộc cố định dây cung trong rãnh mắc cài giúp răng di chuyển về vị trí mong muốn. Sử dụng niềng răng mắc cài sẽ có lực kéo các răng mạnh, diễn ra được liên tục và mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, phương pháp niềng răng này các mắc cài lộ rõ trên răng nên tính thẩm mỹ không được như phương pháp niềng răng trong suốt và việc vệ sinh răng cũng khó hơn.

Niềng răng mắc cài có 2 loại là mắc cài kim loạimắc cài sứ. Niềng răng mắc cài kim loại có chi phí rẻ hơn trong khi niềng răng mắc cài sứ có tính thẩm mỹ hơn. Do đó, chi phí niềng răng mắc cài sẽ thấp hơn niềng răng trong suốt cụ thể:

 • Mắc cài kim loại Mini Diamond: 30 – 32 triệu
 • Mắc cài kim loại tự động Damon Q2: 40 – 42 triệu
 • Mắc cài sứ Symetri: 40 – 42 triệu
 • Mắc cài sứ tự động Damon Clear 2: 50 – 52 triệu

Lưu ý: Mức giá đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo tại Nha khoa Thúy Đức. Tùy thuộc vào cơ sở phòng khám mà mức giá sẽ bị thay đổi.

Để biết được chính xác chi phí niềng răng 1 hàm là bao nhiêu bạn cần đến địa chỉ nha khoa để được bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng răng và xác định mức độ sai lệch của răng, rồi lên kế hoạch điều trị. Sau đó bác sĩ và nhân viên hỗ trợ bác sĩ sẽ xác định mức chi phí cụ thể sao cho phù hợp nhất và trả lời chi tiết cho bạn những thắc mắc về mức giá. Giá niềng răng của 1 hàm bằng khoảng 2/3 giá tiền niềng răng cả hàm.

✅ Xem thêm : trồng răng cửa giá bao nhiêu

Niềng răng 1 hàm ở đâu tốt nhất?

Bên cạnh việc quan tâm đến giá cả của niềng răng 1 hàm, mọi người cũng cần phải đồng thời tìm hiểu về địa chỉ nha khoa chất lượng để tránh tình trạng tiền mất tật mang. Thực hiện niềng răng 1 hàm tại địa chỉ nha khoa uy tín sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và khớp cắn chuẩn tỷ lệ, tránh những biến chứng có thể xảy ra. Do đó, địa chỉ nha khoa cần đáp ứng tiêu chí về bác sĩ tay nghề giỏi, chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm; trang thiết bị máy móc công nghệ hiện đại; chi phí niềng răng một hàm bao nhiêu tiền hợp lý.

Hiện nay có rất nhiều phòng khám nha khoa kèm theo giá dịch vụ niềng răng của mỗi nơi đều có sự khác nhau. Đòi hỏi khách hàng là những người tiêu dùng thông minh, có kiến thức, có sự tìm hiểu về giá thành cũng như chất lượng và hiệu quả dịch vụ mang lại.

Mọi Người Cũng Xem   Cá chép sống

Niềng răng 1 hàm ở đâu tốt nhất? 1

Nha khoa Thúy Đức là một trong những địa chỉ Nha khoa được giới chuyên môn đánh giá cao, khách hàng tin tưởng. Là địa chỉ niềng răng tin cậy của đông đảo khách hàng trên cả nước.

Bác sĩ Phạm Hồng Đức tốt nghiệp hệ Bác sĩ Răng Hàm Mặt tại Đại học Y Hà Nội. Sau đó anh du học ở nước ngoài, bỏ nhiều thời gian và công sức để nghiên cứu chuyên ngành nắn chỉnh răng. Bác sĩ Đức AAO là một trong hai bác sĩ đầu tiên của Việt Nam dành được chứng chỉ AAO của Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ. Bác sĩ Đức sẽ là người trực tiếp thăm khám và lên phác đồ chỉnh nha cho bạn.

Bên cạnh đó, Nha khoa Thúy Đức còn là phòng khám nha khoa đầu tiên tại Việt Nam sở hữu máy lấy dấu răng bằng máy iTero 5D tích hợp trí tuệ nhân tạo, trị giá 1,3 tỷ đồng. Có thể xem ngay kết quả sau niềng răng của mình thông qua hình ảnh mô phỏng 3D trực quan trên máy tính.

Khi đến với Nha khoa Thúy Đức hầu hết khách hàng đều yên tâm tuyệt đối với tay nghề chuyên môn của bác sĩ cùng với sự chuyên nghiệp thân thiện của các bạn tư vấn viên, của đội ngũ y tá, ấn tượng với cơ sở vật chất kỹ thuật, máy móc công nghệ hiện đại và hài lòng với kết quả niềng răng.

Sự kết hợp giữa bác sĩ niềng răng giỏi cùng với cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo cùng hệ thống phòng chờ sang trọng có đầy đủ sách truyện, âm nhạc để khách hàng có thể thoải mái nhất trong lúc chờ đợi. Đem đến trải nghiệm tuyệt vời khi niềng răng. Nha khoa Thúy Đức tự tin la địa chỉ niềng răng hiệu quả số một hiện nay có thể đáp ứng được sự kỳ vọng của đông đảo khách hàng khi tới niềng răng tại đây.

Nếu bạn còn đang phân vân tìm cho mình một địa chỉ niềng răng uy tín hiệu quả, hãy gọi cho chúng tôi theo số 086.690.7886 hoặc đến ngay phòng khám Nha khoa Thúy Đức để được bác sĩ tư vấn chính xác về phác đồ niềng răng của mình.

——————

NHA KHOA THÚY ĐỨC – BÁC SĨ ĐỨC AAO

Địa chỉ: Số 64 Phố Vọng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Liên hệ: SĐT 093.186.3366 – 086.690.7886Các câu hỏi về niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền


Các hình ảnh về niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thông tin về niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung chi tiết về niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: Moviee.vn

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment