Những bài hát của nhạc sĩ Hoàng Trọng Thụy

Cập nhật ngày 03/08/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết Những bài hát của nhạc sĩ Hoàng Trọng Thụy thuộc chủ đề về Người nổi tiếng thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee.vn tìm hiểu Những bài hát của nhạc sĩ Hoàng Trọng Thụy trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Những bài hát của nhạc sĩ Hoàng Trọng Thụy”

Buồn Ơi Xin Hãy Quên

Ca sỹ thể hiện: Ái Vân; Nguyễn Hưng; Lưu Bích

Trùng dương ơi xin mang cho em những cơn sóng tràn. Dù anh đã nói xa em, buồn sao cứ mãi vây quanh. Và mùa Thu anh mang trong tim bao nhiêu yêu thương quyến luyến. Còn đâu đây tiếng đàn, ngày nào đó bên anh. Ði lang.

Đoản Khúc Cuối Cho Em (Đoản Khúc Cuối Cho Anh)

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết; Tuấn Hưng; Đon Hồ; Thùy Dương; Uyên Trang; Mỹ Tâm; Ngọc Anh; Quang Dũng; Quang Nhựt; Lâm Thúy Vân; Nguyên Khang; VNFBoy; Hồ Quỳnh Hương; Quang Hà; Hương Giang

Trên con đường một mình anh về nơi chốn tha hương. Cơn đau xa người còn thấm môi hôn nhớ về ai. Phút chia tay em nói lời tiễn đưa. Mắt anh buồn nhìn em, thôi đã mất. Đêm hôm nào mùa trăng thu chờ em đến bên tôi.

Em Về Nào Có Hay (Anh Về Nào Có Hay)

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Anh; Ni Ni; Lâm Thúy Vân; Ngọc Lan; Nguyên Khang; Tu Rau; Ch-Phuc

Em đi về cỏ hoang thấp lối. Môi ướt mềm chìm thung lung buồn. Em đi về nghe nắng đổi thay. Từng đôi chân còn vương nơi đây. Em đi về lòng ai héo hắt. Xưa mắt buồn đôi tay vẫy gọi. Em đi về anh chết nào hay. Đôi mắt.

LK Đoản Khúc Cuối Cho Em & Hãy Nói Với Em

Ca sỹ thể hiện: Diễm Sương; Kỳ Phương Uyên

Trên con đường một mình anh về nơi chốn tha hương. Cơn đau xa người còn thấm môi hôn nhớ về ai. Phút chia tay em nói lời tiễn đưa. Mắt anh buồn nhìn em, thôi đã mất. Đêm hôm nào mùa trăng thu chờ em đến bên tôi. Vùi thân.

Lời Người Mộng Du

Ca sỹ thể hiện: Thanh Hà; Hoàng Nam

Người ơi cho tôi tình yêu đánh mất muộn phiền. Người ơi cho tôi bình minh chiếm lấy hoàng hôn. Dù lời trên môi trôi theo thời gian. Dù tôi muốn che dấu cay đắng. Vì tiếng yêu muộn màng còn đó trong tâm hồn tôi. Người.

Lời Vọng Cho Hoài Nhân

Ca sỹ thể hiện: Nguyên Khang

Buổi sáng ra bờ sông lắng gọi. Cho từng con nước đọng. Trôi về nơi rất xa. Như từng ngày đã qua. Chiều xuống nghiêng từng cây bóng già. Bên lời ca thiết tha. Theo từng miễn xót xa. Còn đó giây phù du tiễn đưa. Mang.

Người Như Cố Quên

Ca sỹ thể hiện: Nguyên Khang; Tuấn Ngọc

Một người trong đêm vắng. Mơ thấy quay về chốn xưa. Tìm đâu chỉ còn vương vấn. Theo xa là bóng dáng ai. Ôm về một mối u hoài. Đời mình còn đó lạc loài. Gọi tên người hay ai đó. Một đời rồi bay theo gió. Trông chờ.Các câu hỏi về nhạc sĩ Hoàng Trọng Thụy là ai


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nhạc sĩ Hoàng Trọng Thụy là ai hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nhạc sĩ Hoàng Trọng Thụy là ai ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nhạc sĩ Hoàng Trọng Thụy là ai Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nhạc sĩ Hoàng Trọng Thụy là ai rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nhạc sĩ Hoàng Trọng Thụy là ai


Các hình ảnh về nhạc sĩ Hoàng Trọng Thụy là ai đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu dữ liệu, về nhạc sĩ Hoàng Trọng Thụy là ai tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin về nhạc sĩ Hoàng Trọng Thụy là ai từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: Moviee.vn

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/giai-tri/

Related Posts

About The Author

Add Comment