Nhóm AXN tái hợp sau 13 năm, nhớ thành viên đã khuất

Bài viết Nhóm AXN tái hợp sau 13 năm, nhớ thành viên đã khuất thuộc chủ đề về Người Của Công Chúng thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee tìm hiểu Nhóm AXN tái hợp sau 13 năm, nhớ thành viên đã khuất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Nhóm AXN tái hợp sau 13 năm, nhớ thành viên đã khuất”

Nhất Trung, Lưu Chí Vỹ và Lâm Nhật Huy tái hợp trong đêm nhạc tại TP. HCM sau 13 năm.

Mới đây, các cựu thành viên AXN Nhất Trung, Lưu Chí Vỹ và Lâm Nhật Huy họp mặt trong đêm nhạc “Chúa tình yêu Giáng Sinh” tại sân vận động Phú Thọ, TP. Hồ Chí Minh.

Đây là sân khấu tái hợp đầu tiên của các thành viên kể từ 13 năm sau khi AXN rã nhóm vào năm 2006. Lưu Chí Vỹ nói trước khán giả: “Chúng tôi đã họp mặt nhau trong đám cưới của Nhất Trung vào tháng 5/2019, nhưng tái hợp trên sân khấu là lần đầu tiên sau 13 năm nhóm AXN tan rã. Cảm xúc lúc này thật hạnh phúc vì chúng tôi vẫn là những người bạn, anh em tốt của nhau”.

Mọi Người Cũng Xem   Nhạc sĩ Phạm Minh Cảnh
keywords
Lâm Nhật Huy (trái) đang làm kinh doanh, chỉ nhận hát trong những chương trình nhạc thánh.

Lâm Nhật Huy cũng nói rằng anh thấy rất hạnh phúc khi họp mặt hát mừng Chúa Giáng Sinh. Với anh, AXN mãi là kỷ niệm tuổi trẻ khó quên trong đời mình.

Trong khi đó, đạo diễn Nhất Trung tâm sự: “Nhóm AXN đã tan rã, mỗi người một con đường riêng nhưng hiện tại tất cả đều có cuộc sống, công việc ổn định. Điều mừng nhất là chúng tôi đều sống yêu thương, tha thứ, hướng đến điều thiện lành trong cuộc sống”.

Phút lắng lòng khi cả ba nhớ Trần Nguyên – thành viên đã mất hồi tháng 5/2017. Ca sĩ quá cố được thông tin mất do đột quỵ dù trước đó vẫn khỏe mạnh bình thường. Lần đầu tái hợp sau 13 năm nhưng AXN vắng đi ca sĩ Trần Nguyên.

keywords
Phút lắng lòng khi nhóm AXN lần đầu tái hợp nhưng không còn thành viên Trần Nguyên.

“Chúng tôi khi tái hợp trên sân khấu đều rất nhớ Trần Nguyên và chạnh lòng. Người đã mất nhưng tình cảm anh em, bạn bè, các thành viên vẫn còn ở đó. Nhóm AXN đã tan rã nhưng tình bạn này là mãi mãi”, đạo diễn Nhất Trung nói với VietNamNet.

Các thành viên AXN vẫn đến thăm mộ, thắp nhang cho Trần Nguyên vào ngày giỗ hàng năm.

AXN từng rất nổi tiếng ở giai đoạn đầu thập niên 2000, gồm 4 thành viên là Nhất Trung, Lâm Nhật Huy, Lưu Chí Vỹ và Trần Nguyên. Sau đó, Lưu Chí Vỹ tách nhóm còn Nhất Trung lùi về hậu trường để hỗ trợ nhóm. Phần lớn hit của nhóm do nam đạo diễn sáng tác: Giờ thì anh hứa để làm gì, Không yêu đừng nói lời cay đắng, Không thể khóc trước mặt em… Năm 2006, AXN tuyên bố rã nhóm.

Mọi Người Cũng Xem   Đạo diễn Mai Lộc - người góp phần đặt nền móng cho điện ảnh cách mạng Việt Nam

Hiện tại, mỗi thành viên đều có những ngã rẽ riêng. Lâm Nhật Huy tập trung công việc kinh doanh, hiếm khi đi hát. Lưu Chí Vỹ vẫn theo đuổi con đường ca hát với dòng nhạc Boléro, trữ tình. Còn Nhất Trung chuyển sang lĩnh vực điện ảnh với các vai trò đạo diễn, nhà sản xuất và biên kịch.

Mới đây, tại LHP Việt Nam lần thứ 21, Nhất Trung đạt giải Biên kịch xuất sắc nhất với phim Cua lại vợ bầu. Đây cũng là bộ phim đang giữ kỷ lục doanh thu phòng vé Việt với 200 tỷ đồng.

keywords
Ba thành viên AXN tái hợp sau 13 năm.

Gia Bảo

Hà Anh Tuấn tái hợp Phương Linh, Khánh Hà - Thanh Hà song ca sau 10 năm

Hà Anh Tuấn tái hợp Phương Linh, Khánh Hà – Thanh Hà song ca sau 10 năm

Show The Master of Symphony công bố mùa thứ 5 với 10 nghệ sĩ nổi tiếng.

Các câu hỏi về ca sỉ Nhất Trung (cựu thành viên nhóm AXN) là ai


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ca sỉ Nhất Trung (cựu thành viên nhóm AXN) là ai hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ca sỉ Nhất Trung (cựu thành viên nhóm AXN) là ai ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ca sỉ Nhất Trung (cựu thành viên nhóm AXN) là ai Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ca sỉ Nhất Trung (cựu thành viên nhóm AXN) là ai rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Báo Ấp Bắc điện tử

Các Hình Ảnh Về ca sỉ Nhất Trung (cựu thành viên nhóm AXN) là ai


Các hình ảnh về ca sỉ Nhất Trung (cựu thành viên nhóm AXN) là ai đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm dữ liệu, về ca sỉ Nhất Trung (cựu thành viên nhóm AXN) là ai tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về ca sỉ Nhất Trung (cựu thành viên nhóm AXN) là ai từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://moviee.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/giai-tri/

Related Posts

About The Author

Add Comment