Mô tả công việc của Nhân viên sales marketing

Cập nhật ngày 25/08/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết Mô tả công việc của Nhân viên sales marketing thuộc chủ đề về Wiki Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee.vn tìm hiểu Mô tả công việc của Nhân viên sales marketing trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Mô tả công việc của Nhân viên sales marketing”

Đánh giá về Mô tả công việc của Nhân viên sales marketing


Xem nhanh
[Thomas A] Nhân viên sale là gì? Một nhân viên sale cần phải làm những công việc gì?
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Đã là một doanh nghiệp thì chắc chắn đều phải kinh doanh một sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó. Khi doanh nghiệp cần triển khai các hoạt động bán hàng thì nhất định không thể thiếu sales. Chính vì thế, hiểu một cách đơn giản nhất, Sales là một người bán hàng. Sales là một bộ phận không thể thiếu trong xuyên suốt toàn bộ hoạt động bán hàng của doanh nghiệp, nhằm kết nối khách hàng với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.
Công việc chính của nhân viên Sales là tiếp cận khách hàng mục tiêu, giới thiệu, tư vấn sản phẩm và chăm sóc khách hàng trong toàn bộ quá trình trước, sau khi bán hàng.
Một nhân viên sale có thể bán hàng thông qua 2 hình thức là trực tiếp hoặc telesale (thông qua điện thoại). Dù là hình thức nào đi chăng nữa thì mục tiêu cuối cùng của sales vẫn là đẩy nhanh quá trình mua bán sản phẩm để gia tăng doanh số bán hàng, mang lợi nhuận về cho doanh nghiệp mình.
[Thomas A] Nhân viên sale là gì? Một nhân viên sale cần phải làm những công việc gì?
Kết nối với Thomas .A
Fanpage: https://bit.ly/3gXudPp
Group : https://bit.ly/2SlzohU
Wed : https://antmedia.com.vn/
#ThomasA #Tma #Salelagi #Marketing #bussinesman

 1. Trang chủ
 2. Blog
 3. Mô tả công việc

06/01/2021 11:30

Nhân viên sales marketing (nhân viên buôn bán – tiếp thị) là những người thực hiện cùng lúc hai nhiệm vụ sales và marketing sản phẩm. Họ xây dựng các chiến lược marketing nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng, cùng lúc ấy tiếp cận với những khách hàng tiềm năng và chốt đơn.

MỤC LỤC:1. Nhân viên sales marketing là làm gì?2. yêu cầu về bằng cấp, kỹ năng đối với nhân viên sales marketing

Có sản phẩm chất lượng thôi liệu đã đủ để vận hành một Doanh nghiệp thành công? Đối với hầu hết các Doanh nghiệp thì câu trả lời sẽ là “Không”, tại sao? Bởi để tạo ra được doanh số còn cần một lượng lớn khách hàng tiềm năng hiểu về danh mục: nó có tính năng gì và tại sao lại vượt trội hơn sản phẩm của những đối thủ khác? Trách nhiệm truyền tải những thông tin này đến với khách hàng hoàn toàn thuộc về nhân viên sales marketing. chi tiết, họ sẽ xây dựng các chiến lược marketing để nâng cao nhận thức về danh mục, tiếp cận khách hàng tiềm năng và sau đó là chốt đơn.

Việc làm Nhân Viên Sales Marketing

nhan vien sales marketing la lam gi mo ta cong viec

Nhân viên sales marketing có công việc chính là gì?

Mô tả công việc của nhân viên sales marketing

1. Nhân viên sales marketing là làm gì?

Nhân viên sales marketing là người nghiên cứu và phát triển các chiến lược marketing cho danh mục và sản phẩm của công ty. Họ cùng lúc ấy triển khai và giám sát những chiến dịch này để đảm bảo mục tiêu doanh số đã đề ra. chi tiết như sau:

 • Đóng góp thông tin, ý tưởng và nghiên cứu để phát triển các chiến lược marketing.
 • Lên kế hoạch cụ thể và triển khai thực hiện các chiến dịch marketing cho từng sản phẩm hoặc sản phẩm của công ty.
 • Lên lịch thực hiện các chiến dịch marketing và phối hợp với đồng nghiệp, đối tác truyền thông để triển khai trên thường xuyên kênh marketing khác nhau.
 • hoạch định chiến lược kinh doanh, bao gồm các chương trình khuyến mại, sự kiện giới thiệu danh mục,…
 • Trả lời câu hỏi, giải đáp thắc mắc của khách hàng về những tính năng, lợi ích của danh mục, sản phẩm mà mình cung cấp.
 • Duy trì mối quan hệ với khách hàng.
 • Theo dõi dữ liệu buôn bán và thực hiện các công việc, điều chỉnh kế hoạch khi cần thiết để đạt mục tiêu doanh số đã đề ra.
 • Phân tích xu hướng thị trường, dữ liệu buôn bán, giá cả và các thông tin khác nhằm cải thiện hơn các chiến lược marketing của công ty.
 • nhiều báo cáo tình hình công việc, hiệu quả làm việc cho cấp trên.
 • Tham gia vào các chương trình, sự kiện đẩy nhanh kinh doanh của công ty.

Đọc thêm: Câu hỏi phỏng vấn nhân viên sales marketing

2. yêu cầu về bằng cấp, kỹ năng đối với nhân viên sales marketing

Ứng tuyển Nhân viên sales marketing cần có bằng Cử nhân trở lên các chuyên ngành Marketing, Kinh tế, Quản trị kinh doanh hoặc một lĩnh vực liên quan khác. Họ am hiểu các kiến thức về PR, marketing sản phẩm và sử dụng thành thạo công nghệ rất cần thiết trong lĩnh vực này như các phần mềm thu thập và quản lý dữ liệu, quản lý kinh doanh, Google Adwords, SEO/SEM,… Những ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc khoảng 1 – 2 năm trong lĩnh vực sales hoặc marketing sẽ được ưu tiên hơn trong quy trình tuyển dụng.

Mọi Người Cũng Xem   Tâm lý xã hội là gì? - moviee.vn

nhén vien sales marketing la lam gi mo ta cong viec 2

Công việc của nhân viên sales marketing cần những kỹ năng gì?

mặt khác, để hoàn thành tốt công việc của mình, người tìm việc làm nhân viên sales marketing cũng phải đáp ứng các yêu cầu về kỹ năng mềm khác như:

 • Tư duy logic, sáng tạo, nhạy bén.
 • Kỹ năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng.
 • Kỹ năng tìm kiếm, tổng hợp và phân tích dữ liệu.
 • Kỹ năng lập kế hoạch và sắp xếp công việc khoa học.
 • Chịu áp lực cao trong công việc.

Đọc thêm: ​Kỹ năng chốt Sale thành công, tăng doanh số hiệu quả

Công việc nhân viên sales marketing phù hợp với những người năng động, tư duy nhạy bén và yêu thích buôn bán. Công việc tuy có vất vả nhưng mức thu nhập nhận lại được cũng khá cao, lên tới 15 triệu đồng/tháng. Họ cũng có nhiều cơ hội được thăng tiến lên vị trí Trưởng phòng sales marketing (Trưởng phòng kinh doanh và tiếp thị) hay Giám đốc sales marketing (Giám đốc buôn bán và tiếp thị) với mức thu nhập cao ngất ngưởng.

Bình luận

Việc làm hấp dẫn

Bài viết mới

Công việc giám sát kho là làm gì? mức lương cao hay thấp?

Hầu hết các nhà máy, công ty kinh doanh thương mại điện tử… đều đặn có mong muốn tuyển dụng bộ phận nhân viên kho, giám sát kho, quản ký kho,… Nếu định nhấn nút Apply để ứng tuyển vị trí nhân viên giám sát kho tại một Doanh nghiệp nhưng bạn chưa hiểu rõ giám sát kho là làm gì thì thông tin JOBOKO chia sẻ sẽ rất hữu ích với bạn.

Có nên làm Nhân viên Xuất Nhập Khẩu? ưu và nhược điểm của vị trí này

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế toàn cầu, ngành xuất nhập khẩu phát triển mạnh trong vài chục năm gần đây, thu hút một lượng lớn nhân sự. Nếu bạn còn băn khoăn về việc có nên trở thành Nhân Viên Xuất Nhập Khẩu hay không, hãy tìm đáp án thông qua việc phân tích ưu nhược điểm của nghề nghiệp này.

Mọi Người Cũng Xem   Bảng giá xe Vision 2017 bao nhiêu? các màu xe Honda Vision mới nhất

Biên tập nội dung Website bắt buộc gì không?

Biên tập nội dung website (hay Web content editor) là người chịu trách nhiệm lên kế hoạch, tạo, chỉnh sửa và xuất bản thông tin lên trang web. Biên tập viên nội dung website làm việc trong bộ phận truyền thông của công ty hoặc các tổ chức bên ngoài, chẳng hạn như Doanh nghiệp thiết kế web, văn phòng tư vấn CNTT và các công ty truyền thông. Content editor sản xuất nội dung để xuất bản trên website qua mạng intranet nội bộ của Doanh nghiệp hoặc Internet công khai.

5 mẹo “biến” CV xin phép việc thiện cảm hơn trong mắt nhà tuyển dụng

Thị trường việc làm ngày càng cạnh tranh gay gắt đòi hỏi ứng viên phải luôn biết cách làm nổi bật mình ngay từ bước tạo CV xin việc. Muốn tạo ấn tượng ban đầu hoàn hảo với nhà tuyển dụng, 5 mẹo cải thiện CV JobOKO chia sẻ sẽ rất hữu ích cho ứng viên.

Bí quyết để trở thành thư ký tổng giám đốc chuyên nghiệp

Thư ký tổng giám đốc được mọi người ví là “dưới một người, trên vạn người”, được xem là cánh tay phải đắc lực, là một người không thể thiếu được trong các công ty. Vậy bí quyết để trở thành thư ký tổng giám đốc chuyên nghiệp là gì?

✅ Mọi người cũng xem : cấy mỡ tự thân vào mặt giá bao nhiêu

Chuyên mục

Biểu mẫuVị trí KhoNgành khácTin JobOKOMẹo tìm việcNgành đồ họaThư ký, trợ lýVị trí Kế toánLái xe, tài xếNgành Thiết kế

Mô tả công việcKỹ sư, kỹ thuậtVăn hóa, cuộc sốngKỹ năng phỏng vấnGiám đốc, Quản lýNghệ thuật quản lýTư vấn nghề nghiệpHướng dẫn ứng viênNgành biên tập viênBí quyết tuyển dụngNhân sự, tuyển dụngNgành xuất nhập khẩuMarketing, quảng cáoCâu hỏi phỏng vấn hayThông tin công tyPhiên dịch, biên dịch viênQuản lý chất lượng, QA, QCNgành kinh doanh, bán hànglàm công nhân, lao động phổ thôngCộng tác viên, làm thêm, ParttimeLập trình, Công nghệ thông tin, IT

✅ Mọi người cũng xem : phản ứng hóa hợp là gì cho ví dụ

Bài viết liên quan

 • Mô tả công việc của Nhân Viên Marketing
 • Mô tả công việc của Nhân Viên Marketing Online
 • Mô tả công việc của Nhân viên sales
 • Mô tả công việc của Chuyên viên Marketing
 • Mô tả công việc của Nhân viên điện lạnh
 • Mô tả công việc của Nhân viên đấu thầu
 • Mô tả công việc của Nhân viên trực page
 • Mô tả công việc của Nhân viên PR
 • Mô tả công việc của Nhân Viên Nhân Sự
 • Mô tả công việc của Sales Admin

✅ Mọi người cũng xem : nhạc sĩ Phó Quốc Lân (1933-2012) là ai

Mô tả công việc của Nhân viên Giáo vụ

JobOKO

08/12/2020 14:30

Nhân viên giáo vụ là người quản lý, theo dõi toàn bộ vận hành giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh. Họ đóng vai trò là người quản lý tất cả các vận hành trong cơ sở giáo dục, từ tư vấn tuyển sinh, tạo dựng các mối quan hệ với phụ huynh học sinh cho tới các hoạt động nội bộ khác.

Mô tả công việc của Nhân viên vận hành máy

JobOKO

21/05/2020 10:30

Bài viết mô tả công việc của nhân viên hoạt động máy dưới đây của Joboko.com sẽ giúp bạn tìm hiểu những công việc mà một nhân viên vận hành máy cần phải làm và đâu là những kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng mềm cần thiết nhất đối với vị trí công việc này.

Mô tả công việc của Nhân Viên Cơ Điện

JobOKO

23/01/2020 07:52

Công việc của nhân viên cơ điện đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với ngành công nghiệp sản xuất. Vì vậy, nhà tuyển dụng luôn đánh giá cao những ứng viên có kinh nghiệm tương đương kỹ năng mềm tốt. Dưới đây là bắt buộc công việc nhân viên cơ điện, nếu bạn yêu thích việc làm này thì đừng bỏ lỡ việc tìm hiểu để nhénh chóng có được vị trí ưng ý nhé.

Mọi Người Cũng Xem   Bảng giá xe Kia 2022 và giá lăn bánh mới nhất tại Việt Nam (08/2022)

Mô tả công việc của nhân viên tư vấn

JobOKO

16/10/2021 11:30

nhân viên tư vấn có thường xuyên cơ hội ứng tuyển ở đa dạng các lĩnh vực như tuyển sinh, bán hàng, du học,… Mỗi vị trí khác nhéu sẽ yêu cầu chuyên viên tư vấn có kỹ năng, trình độ chuyên môn phù hợp. tuy nhiên, các công việc chuyên viên tư vấn thường làm hằng ngày nhìn chung không có sự khác biệt lớn.

Mô tả công việc của Nhân viên phụ kho

JobOKO

25/05/2020 08:30

Nhân viên phụ kho hỗ trợ nhân viên kho kiểm soát lưu lượng hàng qua kho, giám sát hàng hóa ra vào, di chuyển và xử lý các mặt hàng an toàn và hiệu quả, cập nhật hồ sơ. Trách nhiệm và bắt buộc với vị trí nhân viên phụ kho sẽ được trình bày rõ hơn qua bản mô tả công việc chi tiết dưới đây.

Mô tả công việc của Nhân viên định mức

JobOKO

25/02/2021 07:30

Nhân viên định mức đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong quá trình sản xuất ở mỗi Doanh nghiệp. Họ là những người trực tiếp tham gia vào quá trình định giá danh mục và thành thạo các phương pháp tính toán giá thành.

✅ Mọi người cũng xem : nghệ sĩ Nguyễn Phúc Lưu Lan Hương (Lan Hương) - diễn viên là ai

Mô tả công việc của Nhân viên buôn bán

JobOKO

04/09/2020 20:00

Không khó để ứng tuyển vào vị trí nhân viên buôn bán, sales bởi nhu cầu tuyển dụng tại các công ty cho việc làm này chiếm số lượng lớn. mặc khác, sức cạnh tranh đối với nhân viên buôn bán cũng nằm trong top đầu so với nhiều ngành nghề khác. do đó, để gia tăng cơ hội trúng tuyển thì ứng viên phải tìm hiểu kỹ càng về yêu cầu công việc, kỹ năng cần có của nhân viên kinh doanh.

✅ Mọi người cũng xem : thuốc jardiance 25mg giá bao nhiêu

Mô tả công việc của Nhân viên học vụ

JobOKO

30/11/2020 07:30

Nhân viên học vụ trong các trung tâm dạy học, cơ sở giáo dục là người hỗ trợ, giám sát các vận hành dạy và học của giáo viên và học sinh. Họ góp phần tạo nên một môi trường giáo dục thuận lợi cho cả người dạy và người học.

Mô tả công việc của Nhân Viên Bảo Vệ

JobOKO

02/11/2019 14:47

Khi bạn đi ngoài đường, đến các trung tâm mua sắm, siêu thị, tòa nhà chung cư,… không khó để nhìn thấy những nhân viên bảo vệ . Mặc dù hầu hết mọi người đều đặn biết được nhiệm vụ của họ là đảm bảo an ninh cho khu vực, an toàn tính mạng và bảo vệ của cải/tài sản cho con người nhưng chưa hẳn đã biết công việc cụ thể của nhân viên bảo vệ ra sao.

Mô tả công việc của Nhân viên tạp vụ

JobOKO

14/04/2020 11:45

Nhân viên tạp vụ trong Doanh nghiệp có khả năng không được trọng dụng như những vị trí kiếm tiền trực tiếp khác như nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing,… nhưng họ cũng đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong môi trường làm việc. Vậy nhiệm vụ cụ thể của nhân viên tạp vụ là gì? bắt buộc công việc có khó không?Các câu hỏi về nhân viên sale marketing là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nhân viên sale marketing là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nhân viên sale marketing là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nhân viên sale marketing là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nhân viên sale marketing là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nhân viên sale marketing là gì


Các hình ảnh về nhân viên sale marketing là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm dữ liệu, về nhân viên sale marketing là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thêm nội dung chi tiết về nhân viên sale marketing là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: Moviee.vn

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment