• Christian Volckman

  • Năm sinh : 1971
  • Nơi sinh :PháP
  • Nghề nghiệp : Đạo diễn

Tiểu sử


Christian Volckman (1971) là một Pháp đạo diễn phim, tác giả và họa sĩ. Anh tốt nghiệp Ecole Supérieure d'rts Graphiques ở Paris.

Ông chủ yếu được biết đến với bộ phim hoạt hình ghi lại chuyển động thời Phục hưng , với giọng nói tiếng Anh của Daniel Craig , Romola Garai , Jonathan Pryce , và Ian Holm , đã giành giải thưởng Phim truyện tại Liên hoan phim hoạt hình quốc tế Annecy năm 2006 và Phim truyện hay nhất tại Liên hoan phim hoạt hình châu Âu lần thứ 5 và phim truyền hình đặc biệt năm 2007, bộ phim do Miramax phân phối , đã nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều.

Các tác phẩm điện ảnh khác của anh bao gồm các video âm nhạc và hai phim ngắn, Le cobaye , đã nhận được giải thưởng Prix du Jury tại Annecy năm 1995 và Maaz , đã được trình chiếu tại gần 100 liên hoan và giành được 30 giải thưởng trong đó có hai giải âm thanh.

Volckman đã chỉ đạo một số đoạn video âm nhạc, trong đó có " Hoa hậu Chang " và " Ngày xửa ngày xưa " cho nhóm người Trung Quốc Man . " Paris sera toujours Paris ", " Sous le ciel de Paris " và " Champs Elysées " cho ca sĩ ZAZ. " Requiem " là bài hát dành cho Alma đại diện cho Pháp tại Eurovision 2017.

Năm 2008, anh và nghệ sĩ thị giác Raphael Thierry bắt đầu trang web, một sự hợp tác nghệ thuật phát triển các bộ phim và triển lãm theo chủ đề có tên THEFLOW .

Anh ấy được lên kế hoạch để chỉ đạo The Room , với Olga Kurylenko và Justin Chatwin .

Anh đang phát triển hai bộ phim khác: Rapaces ( Kẻ săn mồi ), được sản xuất bởi Oriflammes Films và The Kid , được sản xuất bởi Bidibul sản xuất và Superprod.