• Aaron Schneider

  • Năm sinh : 1965
  • Nơi sinh :Mỹ
  • Nghề nghiệp : Đạo diễn

Tiểu sử


Aaron Schneider là một nhà làm phim và nhà quay phim. Bộ phim ngắn Two Soldiers (2003) của anh đã giành giải Oscar cho Phim ngắn hành động trực tiếp hay nhất và tác phẩm đầu tay của đạo diễn Get Low (2009) nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình.
Schneider sinh ra tại Springfield , Illinois và lớn lên ở Dunlap , Illinois. Anh tốt nghiệp Đại học Nam California. Ông là người Do Thái .

Năm 2004, anh đã giành giải Oscar cho Phim ngắn hành động trực tiếp hay nhất cho phim ngắn hành động trực tiếp Two Soldiers (chia sẻ với nhà sản xuất Andrew J. Sacks). Đoạn phim ngắn 40 phút dựa trên một câu chuyện ngắn được viết bởi William Faulkner .

Bộ phim đầu tiên của Schneider, Get Low , đã thu hút được sự khen ngợi rộng rãi khi được công chiếu tại Liên hoan phim quốc tế Toronto năm 2009 , và sau đó được Sony Pictures Classics mua để phân phối . Bộ phim được phát hành tại Mỹ vào ngày 30 tháng 7 năm 2010. Phim có sự tham gia của Robert Duvall trong một màn trình diễn được ca ngợi nhiều, ngoài Sissy Spacek , Bill Murray và Lucas Black . Nó đã mang lại cho Schneider giải thưởng Tinh thần độc lập cho tính năng đầu tiên hay nhất .

Tác phẩm điện ảnh của anh bao gồm phim truyền hình Murder One (mà anh được đề cử giải Emmy năm 1996 ), và tập thử nghiệm của loạt phim Siêu nhiên ; và các bộ phim Kiss the Girls và Simon Birch . Ông cũng là giám đốc đơn vị thứ hai của nhiếp ảnh cho Titanic .