• Victoria Pedretti

  • Năm sinh : 1995
  • Nơi sinh :Mỹ
  • Nghề nghiệp : Diễn viên

Tiểu sử


Victoria Pedretti là một nữ diễn viên người Mỹ nổi tiếng với vai Eleanor "Nell" Crain trong loạt phim kinh dị Netflix The Haunting of Hill House và Love Quinn trong loạt phim kinh dị You của Netflix . Năm 2019, cô đóng vai Lulu trong bộ phim của Quentin Tarantino Ngày xửa ngày xưa ở Hollywood . 

Pedretti sinh ra ở Pennsylvania và học tại trường trung học Pennsylvania tại Fairless Hills . Cô theo học trường kịch nghệ Carnegie Mellon ở Pittsburgh , nơi cô có bằng cử nhân nghệ thuật diễn xuất vào năm 2017. 

Sự nghiệp 
Ngay sau khi tốt nghiệp, có thông báo rằng cô được chọn vào vai Eleanor "Nell" Crain trong loạt phim kinh dị Netflix The Haunting of Hill House . Năm 2019, Pedretti xuất hiện với vai Leslie Van Houten , được biết đến nhiều hơn với tên Lulu, trong bộ phim của Quentin Tarantino , Ngày xửa ngày xưa ở Hollywood . 

Vào tháng 1 năm 2019, có thông báo rằng Pedretti đã được chọn vào vai chính của Love Quinn trong phần thứ hai của loạt phim kinh dị Netflix You . Phần thứ hai được phát hành vào ngày 26 tháng 12 năm 2019. [8] Vào tháng 6 năm 2019, Pedretti đã được thông báo trong vai chính của Dani trong phần thứ hai của loạt phim kinh dị Netflix , The Haunting of Hill House , được gọi là The Haunting of Bly Manor .