Nhạc sĩ Hoàng Dương của Hướng về Hà Nội đã ra đi

Cập nhật ngày 04/08/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết Nhạc sĩ Hoàng Dương của Hướng về Hà Nội đã ra đi thuộc chủ đề về Người Của Công Chúng thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee tìm hiểu Nhạc sĩ Hoàng Dương của Hướng về Hà Nội đã ra đi trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Nhạc sĩ Hoàng Dương của Hướng về Hà Nội đã ra đi”

Nhạc sĩ PGS, NSƯT Hoàng Dương tên thật là Ngô Hoàng Dương, sinh năm 1933 tại Hà Nội, ông là con của nhà văn Trúc Khê Ngô Văn Triện; nguyên là nhạc công cello và người xây dựng bộ môn đàn cello ở Nhạc viện Hà Nội. 

Nhạc sĩ Hoàng Dương không sáng tác nhiều, các tác phẩm của ông có thể kể đến như tác phẩm khí nhạc: Hát ru, Mơ về trái núi Thiên Thai (cello và piano), Tiếng hát sông Hương (cello và dàn nhạc)… 

Các ca khúc gồm Tiếc thu, Chiều cuối năm, Ôi giấc mơ xưa và đặc biệt là Hướng về Hà Nội. 

Nhạc sĩ Ngô Hoàng Quân – con trai cố nhạc sĩ Hoàng Dương cho PV TTO biết thông tin cụ thể: nhạc sĩ Hoàng Dương mất lúc 22g34 đêm mùng 3 tết (30-1) do tuổi già sức yếu. Cụ có một chút bệnh tật nhưng không phải mất do bệnh, hưởng thọ tính theo tuổi ta là 85.

Mọi Người Cũng Xem   Tiểu sử tác giả Trương Hoàng Xuân

Gia đình tạm thời thông báo thời gian tang lễ của nhạc sĩ Hoàng Dương với lễ viếng từ 9 – 11g ngày 2-2 tức mùng 6 Tết tại Nhà tang lễ Cầu Giấy.

Sau đó nhạc sĩ Hoàng Dương sẽ được an táng cùng ngày tại quê nhà, nghĩa trang Phương Canh, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội .

Nghe Thanh Lam hát Hướng về Hà Nội trong chương trình Giai điệu tự hào: 

TTO sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về lễ tang của nhạc sĩ Hoàng Dương…Các câu hỏi về nhạc sĩ Hoàng Dương (Ngô Hoàng Dương) là ai


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nhạc sĩ Hoàng Dương (Ngô Hoàng Dương) là ai hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nhạc sĩ Hoàng Dương (Ngô Hoàng Dương) là ai ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nhạc sĩ Hoàng Dương (Ngô Hoàng Dương) là ai Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nhạc sĩ Hoàng Dương (Ngô Hoàng Dương) là ai rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nhạc sĩ Hoàng Dương (Ngô Hoàng Dương) là ai


Các hình ảnh về nhạc sĩ Hoàng Dương (Ngô Hoàng Dương) là ai đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
Mọi Người Cũng Xem   Tiểu sử người mẫu Phí Phương Anh

Tham khảo thêm dữ liệu, về nhạc sĩ Hoàng Dương (Ngô Hoàng Dương) là ai tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo nội dung chi tiết về nhạc sĩ Hoàng Dương (Ngô Hoàng Dương) là ai từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: Moviee.vn

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/giai-tri/

Related Posts

About The Author

Add Comment