Nguyễn Xuân Bắc

Bài viết Nguyễn Xuân Bắc thuộc chủ đề về Người thành đạt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee.vn tìm hiểu Nguyễn Xuân Bắc trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Nguyễn Xuân Bắc”

Nguyễn Xuân Bắc

Chuyên ngành sáng tác

Nhạc sĩ Nguyễn Xuân Bắc (bút danh: Xuân Bắc) sinh ngày 30 tháng 9 năm 1973, quê quán: Hưng Tiến, Hưng Nguyên, Nghệ An.

Anh tốt nghiệp Đại học Âm nhạc chuyên ngành Sáng tác tại Nhạc viện Hà Nội.

Năm 1988-1989, là nhạc công của Đoàn Ca Kịch Hương Sen, Nghệ Tĩnh. 1995-1999, học Đại học Âm nhạc và tham gia công tác giảng dạy tại Trường Cao đẳng Văn hóa – Nghệ thuật Quân đội, Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh.

Hiện nay, anh là một trong những giảng viên trẻ của Trường Đại học Văn hóa -Nghệ thuật Quân đội. Có đóng góp nhiều trên các lĩnh vực: sáng tác, dàn dựng tác phẩm, đặc biệt cho khoa Nghệ thuật dân tộc.

Mọi Người Cũng Xem   Vĩnh biệt nhạc sỹ Tô Thanh Tùng (1944 – 2017)

Nhiều hoạt động của anh đã được các cơ quan, đơn vị trong và ngoài Quân đội ghi nhận, nhất là những chương trình biểu diễn nghệ thuật cho các Đoàn Nghệ thuật chuyên nghiệp và các đơn vị cơ sở.

Trong lĩnh vực sáng tác, anh đã có những thành công đáng chú ý:
Buôn làng đón xuân
– hòa tấu t’rưng (sưu tầm và biên soạn dân ca Gia Rai), Huy chương Vàng trong Liên hoan “
Những làn điệu dân ca và nhạc cụ dân tộc
”do Cung Thiếu Nhi, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội tổ chức,
Trống trận Tây Sơn
– hòa tấu bộ gõ dân tộc, Huy chương Vàng trong cuộc thi “
Biểu diễn âm nhạc dân tộc
”, do Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam tổ chức (2000)… Ca khúc
Khúc ca người lính đảo
– Giải Ba trong cuộc thi sáng tác ca khúc “
Người chiến sĩ và lực lượng vũ trang
” do Tổng cục Chính trị và Hội Nhạc sĩ Việt Nam phát động và tổ chức, cùng một số ca khúc đoạt giải khác.

Các câu hỏi về nghệ sĩ Nguyễn Xuân Bắc – Diễn viên nhạc (nghệ sĩ biểu diễn bộ gõ dân tộc) là ai


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nghệ sĩ Nguyễn Xuân Bắc – Diễn viên nhạc (nghệ sĩ biểu diễn bộ gõ dân tộc) là ai hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nghệ sĩ Nguyễn Xuân Bắc – Diễn viên nhạc (nghệ sĩ biểu diễn bộ gõ dân tộc) là ai ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nghệ sĩ Nguyễn Xuân Bắc – Diễn viên nhạc (nghệ sĩ biểu diễn bộ gõ dân tộc) là ai Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nghệ sĩ Nguyễn Xuân Bắc – Diễn viên nhạc (nghệ sĩ biểu diễn bộ gõ dân tộc) là ai rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Tiểu sử ca sĩ Lưu Chí Vỹ

Các Hình Ảnh Về nghệ sĩ Nguyễn Xuân Bắc – Diễn viên nhạc (nghệ sĩ biểu diễn bộ gõ dân tộc) là ai


Các hình ảnh về nghệ sĩ Nguyễn Xuân Bắc – Diễn viên nhạc (nghệ sĩ biểu diễn bộ gõ dân tộc) là ai đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm thông tin về nghệ sĩ Nguyễn Xuân Bắc – Diễn viên nhạc (nghệ sĩ biểu diễn bộ gõ dân tộc) là ai tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm nội dung về nghệ sĩ Nguyễn Xuân Bắc – Diễn viên nhạc (nghệ sĩ biểu diễn bộ gõ dân tộc) là ai từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: Moviee.vn

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/giai-tri/

Related Posts

About The Author

Add Comment