Tại sao nước mỹ lại có người vô gia cư

Cập nhật ngày 22/12/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết Tại sao nước mỹ lại có người vô gia cư thuộc chủ đề về Wiki Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee.vn tìm hiểu Tại sao nước mỹ lại có người vô gia cư trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Tại sao nước mỹ lại có người vô gia cư”

Đánh giá về Tại sao nước mỹ lại có người vô gia cư


Xem nhanh

Một người đàn ông ngủ trên đường ở thành phố San Francisco, bang California của Mỹ – Ảnh: AFP

Báo cáo của Bộ Nhà ở và phát triển đô thị Mỹ (HUD) cho thấy rằng số người vô gia cư tăng hầu như trên khắp các tiểu bang. Tổng số người vô gia cư của nước Mỹ năm nay là hơn 568.000 người, cao hơn con số 553.000 của năm 2018.

Các bang có tỷ lệ người vô gia cư cao nhất bao gồm New York, Hawaii, California, Oregon và Washington. Cứ 10.000 người tại thủ đô Washington DC thì có 94 người vô gia cư. Tỷ lệ này cao gấp 2 lần ở thành phố New York, theo đài CBS ngày 20-12.

Mississippi, Louisiana, Alabama, Virginia và North Dakota nằm trong số những bang có ít người vô gia cư nhất Mỹ.

Số người vô gia cư tại California đã tăng 16,4% trong năm nay bất chấp các nỗ lực của chính quyền tiểu bang, bao gồm cả kế hoạch dùng tới 1 tỉ USD để giải quyết gốc rễ vấn đề.

“Nếu nhìn ra cả nước sẽ thấy bang nào cũng có người vô gia cư nhưng vấn đề đặc biệt hệ trọng tại các bang bờ tây nước Mỹ, nơi có giá nhà cao ngất ngưởng”, ông Ben Carson – người đứng đầu HUD nhận định với Hãng thông tấn AP.

“Trên thực tế, tình trạng vô gia cư tại California đã tới ngưỡng trở thành một cuộc khủng hoảng đòi hỏi chính quyền địa phương và liên bang phải phối hợp khẩn cấp để giải quyết”, Bộ trưởng Carson cảnh báo.

Trước mắt, chính quyền của Tổng thống Donald Trump có kế hoạch đưa những người vô gia cư vào các tòa nhà chính phủ chưa dùng, vừa đỡ nhếch nhác đường phố vừa bảo vệ họ trong mùa đông.

Hồi tháng 9, chính quyền bang California đã nộp đơn xin phép 50.000 suất như vậy nhưng đã bị HUD phản bác.

Theo CBS, không phải tất cả người vô gia cư đều đặn ngủ trên đường phố. Khoảng 2/3 người vô gia cư được bố trí sống trong các trung tâm bảo trợ xã hội, nhà ở chuyển tiếp và những nơi khác có bảo vệ, chỉ 1/3 số còn lại ngủ trên đường phố, các tòa nhà bỏ hoang.

Thống đốc bang California, ông Gavin Newsom, khẳng định đang làm tất cả có thể để Giảm số người vô gia cư và đổ lỗi cho chính quyền ông Trump đã không cùng phối hợp.

Ông Newsom nhấn mạnh các khoản ngân sách được “bơm” cho bang này dưới thời tổng thống Barack Obama đã giúp thường xuyên người thoát khỏi cảnh “màn trời chiếu đất”. “Giờ Chúng Tôi cần chính quyền liên bang làm nốt phần việc còn lại của mình”.

Ông Trump quyết dọn dẹp người vô gia cư ở California

U. Melbourne

Một thống kê mới xem xét câu hỏi tại sao mọi người trở thành vô gia cư.

Có một khoảng cách nhận thức một cách đáng kể giữa những gì công chúng nghĩ về lý do tại sao mọi người trở thành vô gia cư, và những người từng trải qua tình trạng vô gia cư nói gì khi nói về việc sử dụng chất gây nghiện, theo Julie Moschion, thống kê viên cao cấp tại Viện Kinh tế Ứng dụng Melbourne và nghiên cứu xã hội tại Đại học Melbourne.

Mọi Người Cũng Xem   RƯỢU WHISKY CANADA CROWN ROYAL 1000ml CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ HCM Q5

Những người ngủ ngon thô sơ là những người dễ thấy nhất trong số những người vô gia cư, nhưng thực sự đây là một vấn đề lớn hơn nhiều so với những người ngủ trên đường phố.

Là người vô gia cư, bao gồm bất kỳ ai có điều kiện nhà ở không đủ điều kiện như là một người thích ngồi xổm trong các tòa nhà bỏ hoang, phải ở với thân nhân hoặc bạn bè tạm thời khi không có người thay thế hoặc ở trong công viên caravan, nhà trọ, khách sạn hoặc chỗ ở khủng hoảng.

Vấn đề quan điểm

Một cuộc khảo sát được thực hiện bởi dịch vụ phúc lợi Hanover ở 2006 cho thấy rằng, phần trăm người Úc tin rằng nghiện ma túy là một trong những lý do chính khiến mọi người trở thành người vô gia cư.

Nhưng nếu bạn hỏi những người đã trải qua tình trạng vô gia cư, chỉ có phần trăm 10 nói rằng đó là trường hợp, Moschion nói.

Vì vậy, trong khi tình trạng vô gia cư và dùng chất gây nghiện thường được liên kết, thực tế có phải mọi người trở thành vô gia cư vì họ dùng ma túy?

Kiểm tra thực tế

Một nghiên cứu mới, có trong Tạp chí của Hiệp hội nghiên cứu Hoàng gia, nhận thấy rằng dùng ma túy bất hợp pháp có liên quan đến tình trạng vô gia cư ở nam thanh niên, nhưng không phải phụ nữ trẻ. Và thậm chí sau đó, chỉ cần sa hàng ngày dùng tăng có khả năng trở thành vô gia cư của phái mạnh. Không có tác dụng cho những người dùng thuốc khó hơn.

Các nhà nghiên cứu đã dùng Hành trình về nhà bộ dữ liệu nghiên cứu theo chiều dọc lớn nhất và toàn diện nhất về tình trạng vô gia cư và mất an ninh nhà ở quốc tế.

Trong mẫu, hơn% phần trăm 75 đã trải qua tình trạng vô gia cư ở độ tuổi 30 và hầu như phần trăm 50 của mẫu đã dùng thuốc thường xuyên (cần sa hàng ngày và / hoặc thuốc cứng hàng tuần) ở độ tuổi 30.

Các nhà nghiên cứu cho biết, tình trạng vô gia cư và sử dụng chất gây nghiện cao này mang đến một cơ hội hiếm có để phân tích mối quan hệ giữa chúng một cách cụ thể hơn so với các dữ liệu khác.

 Nhận tin mới nhất qua email

Phù hợp với ý kiến ​​chung, thống kê cho thấy rằng việc sử dụng chất gây ra nghiện và vô gia cư có liên quan, Moschion nói. Trong số những người sử dụng ma túy nhiều theo độ tuổi 30, phần trăm 86 đã trải qua tình trạng vô gia cư. Trong số những người không dùng thuốc nhiều, con số này là 70 phần trăm.

Nhưng điều đó có đủ để kết luận rằng dùng thuốc làm tăng khả năng vô gia cư? Moschion nói rằng có những điều khác có thể giải thích liên kết này.

Trong một vài trường hợp, vô gia cư có khả năng kéo theo sử dụng ma túy. Nhưng các đặc điểm và sự kiện khác, như hành vi chấp nhận rủi ro hoặc hoàn cảnh bất lợi trong thời thơ ấu, có thể khiến mọi người dễ bị vô gia cư và dùng chất gây nghiện.

Để loại trừ những giải thích thay thế này, Moschion và các đồng nghiệp đã tính đến thời điểm xảy ra sự kiện mà một người sử dụng ma túy bắt đầu trước hoặc sau khi họ trở thành vô gia cư?

Sau đó, họ chiếm tất cả sự khác biệt vĩnh viễn giữa những người được hỏi có khả năng đã ảnh hưởng đến trải nghiệm của họ với việc sử dụng chất gây nghiện và vô gia cư. Bởi vì Journeys Home nắm giữ thông tin chi tiết về việc liệu người được hỏi bắt đầu sử dụng ma túy và khi nào và khi nào họ trở thành vô gia cư, các nhà nghiên cứu có khả năng khám phá những câu hỏi này.

Mọi Người Cũng Xem   Bài Thạch Danapha - Hỗ Trợ Điều Trị Sỏi Thận

Cha mẹ ly thân

Các phát hiện cho thấy việc dùng các chất bất hợp pháp khác ngoài cần sa không làm tăng khả năng ai đó trở thành vô gia cư. Và khi nói đến việc dùng cần sa, phụ nữ trẻ hơn 30 sử dụng nó mỗi ngày sẽ không có khả năng trở thành vô gia cư hơn những người không sử dụng. Đối với phái mạnh, dùng cần sa hàng ngày làm tăng khả năng trở thành vô gia cư theo tuổi 30 theo điểm phần trăm 7-14.

Ngược lại, thống kê trước đây đã chỉ ra rằng ảnh hưởng của sự chia ly của cha mẹ đối với tình trạng vô gia cư là rất một cách đáng kể đối với cả hai giới, cụ thể, nó gấp sáu lần so với sử dụng ma túy cho cả nam và nữ, Moschion nói.

Khi bạn phá vỡ nó, hiệu quả của việc tách cha mẹ lớn gấp đôi so với việc dùng ma túy thường xuyên cho phái mạnh (kết hợp việc sử dụng cần sa mỗi ngày và ma túy bất hợp pháp / thuốc đường phố hàng tuần) và lớn hơn gấp thường xuyên lần đối với phụ nữ, Moschion nói.

Quan điểm cá nhân

Các phát hiện cho thấy rằng những người đã trải qua tình trạng vô gia cư có một cảm giác đáng tin cậy hơn về lý do tại sao họ thấy mình trong tình huống đó hơn là công chúng nói chung.

Họ đã trích dẫn sự cố phá vỡ mối quan hệ và xung đột, là tác nhân chính dẫn đến tình trạng vô gia cư thường xuyên hơn sáu lần so với việc sử dụng chất gây ra nghiện (64 phần trăm so với 10 phần trăm). Ngược lại, công chúng nói chung hôn nhân và sự tan vỡ mối quan hệ là một tác nhân chính kéo theo tình trạng vô gia cư ít thường xuyên hơn so với việc sử dụng chất gây ra nghiện.

Điều này cho thấy rằng những hiểu biết sâu sắc của mọi người về trải nghiệm của chính họ có khả năng như thế nào khi thiết kế các chính sách vận hành.

Cuối cùng, những phát hiện chứng minh rằng trong khi sử dụng chất gây ra tăng nguy cơ vô gia cư cho nam và nam thanh niên, thì hiệu quả không cao như những gì người ta thường tin, Moschion nói.

nghiên cứu cho thấy rằng các biện pháp can thiệp sớm để hạn chế dùng cần sa có khả năng có hiệu quả trong việc hạn chế số bé trai và thanh niên trở thành vô gia cư nhưng sẽ không có tác dụng tương tự đối với phụ nữ trẻ.

Nhưng các can thiệp chính sách hỗ trợ nhu cầu nhà ở của các gia đình bị phá vỡ, có khả năng làm hạn chế hiệu quả sự chuyển đổi của trẻ em và thanh thiếu niên thành vô gia cư, có thể phá vỡ con đường kéo theo bất lợi suốt đời.

nguồn: University of Melbourne

Sách liên quan

at Thị trường InnerSelf và Amazon

Các nhà thống kê đã lập bản đồ các phản ứng miễn dịch từ một trong số những bệnh nhân COVID-19 đầu tiên của Úc, cho thấy…

Tiếp cận dễ dàng hơn với thuốc lá điện tử có chứa nicotine có thường xuyên khả năng kéo theo tăng cường sức khỏe…

Trong tương lai, bầy robot có thể giúp chúng ta thực hiện các nhiệm vụ từ tìm kiếm cứu nạn đến trồng trọt,…

thống kê mới phác thảo kế hoạch bốn bước để phát triển sự kết nối của sinh viên với việc học của họ…

nghiên cứu mới cho thấy có khả năng chấp nhận rủi ro và sự tự tin thái quá của nam giới đóng một vai trò trong khoảng cách tiền lương theo giới.

Mọi Người Cũng Xem   Bảng giá máy rửa xe chính hãng chất lượng 2021 - Lâm Phát™

Cơ quan quản lý năng lượng Ofgem của Anh sẽ tăng giới hạn giá năng lượng lên 54% vào tháng XNUMX này…

Kế hoạch Build Back Better của Tổng thống Biden kêu gọi năm thứ hai mở rộng tín dụng thuế trẻ em…

Tiến độ lập pháp đột ngột dừng lại một tháng sau đó khi Thượng nghị sĩ Joe Manchin tuyên bố, trên Fox…

Mười sáu trường đại học – trong đó có sáu trường thuộc Ivy League – bị cáo buộc trong một vụ kiện vì đã …

 Nhận tin mới nhất qua email

Tạp chí chiêm tinh hàng tuần này dựa trên tác động của các hành tinh và đưa ra các quan điểm và…

“Bạn thực sự là kiến ​​trúc sư và người xây dựng cuộc sống của bạn. Suy nghĩ của bạn đang tạo ra khoảnh khắc đời sống của bạn…

Đã hai năm kể từ khi Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tuyên bố đợt bùng phát COVID là một…

Lo lắng là một khía cạnh của tình trạng con người mà đôi khi khó tránh khỏi. Từ một…

Chúng Tôi đang thực hiện và phản hồi một mẫu được lập trình trước mà thậm chí không phải của công ty chúng tôi. đời sống tự nó ném…

Quy tắc vàng, “Hãy làm với người khác như bạn sẽ làm với họ đối với bạn”, nói đến việc đối xử với người khác …

Cảm giác thật tốt khi chữa lành những tin nhắn gây tổn hại mà bạn “kém hơn”. Khi điều này xảy ra, bạn…

tập tính đóng khung các vấn đề như một trận chiến tưởng tượng giữa thiện và ác làm sai lệch nhận thức của chúng ta…

Bạn có một danh tính. Mọi người đều đặn làm vậy. Bạn có khả năng không nhận ra nó hoặc sẽ đấu tranh để mô tả…

một trong số những khái niệm đã tỏ ra hữu ích nhất đối với người đọc — và, thành thật mà nói, đối với chính chúng ta…

Quan sát tách rời là quan sát với tình yêu vô điều kiện các vận hành của thế giới xung quanh bạn…

Các chính phủ đã trì hoãn hành động về biến đổi khí hậu quá lâu và những thay đổi ngày càng tăng về năng lượng…

Tất cả công ty chúng tôi đều ước rằng Chúng Tôi có khả năng làm điều gì đó để giúp đỡ. Có, Chúng Tôi có thể gửi tiền và điều đó thật tốt,…

Khẩu hiệu của đại dịch là cảm giác rằng bất kể chúng ta có vẻ đạt được bao nhiêu tiến bộ, chúng ta vẫn cảm thấy bế tắc,…

“Bạn thực sự là kiến ​​trúc sư và người xây dựng đời sống của bạn. Suy nghĩ của bạn đang tạo ra khoảnh khắc đời sống của bạn…

tập tính đóng khung các vấn đề như một trận chiến tưởng tượng giữa thiện và ác làm sai lệch nhận thức của chúng ta…

Vì hệ thống hướng dẫn tuyến đường nhằm mục đích tìm ra con đường ngắn nhất giữa điểm đầu và điểm cuối

Tất cả Chúng Tôi đều đặn ước rằng Chúng Tôi có thể làm điều gì đó để giúp đỡ. Có, công ty chúng tôi có thể gửi tiền và điều đó thật tốt,…

Nếu bạn là cha mẹ, ông bà, giáo viên hoặc nhà giáo dục, bạn có khả năng tự hỏi mình: Tôi có nên nói chuyện với trẻ em…Các câu hỏi về người vô gia cư ở mỹ là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê người vô gia cư ở mỹ là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết người vô gia cư ở mỹ là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết người vô gia cư ở mỹ là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết người vô gia cư ở mỹ là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về người vô gia cư ở mỹ là gì


Các hình ảnh về người vô gia cư ở mỹ là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo tin tức về người vô gia cư ở mỹ là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thông tin về người vô gia cư ở mỹ là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: Moviee.vn

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment