Vai trò của Nghị viện châu Âu trong EU

Cập nhật ngày 24/11/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết Vai trò của Nghị viện châu Âu trong EU thuộc chủ đề về Wiki Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee.vn tìm hiểu Vai trò của Nghị viện châu Âu trong EU trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Vai trò của Nghị viện châu Âu trong EU”

Đánh giá về Vai trò của Nghị viện châu Âu trong EUVai trò của Nghị viện châu Âu trong EU

#IG-13030

Vai trò của Nghị viện châu Âu trong EU

Hà Nội (TTXVN 24/5) Nghị viện châu Âu có chức năng chính là cùng Hội đồng Bộ trưởng ban hành luật pháp, giám sát các cơ quan của Liên minh châu Âu (EU), đặc biệt là Ủy ban châu Âu.

Xuất bản: Thứ sáu, 24/05/2019 16:30 (GMT+ 7)Các câu hỏi về nghị viện châu âu là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nghị viện châu âu là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nghị viện châu âu là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nghị viện châu âu là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nghị viện châu âu là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   XE BÁN HÀNG LƯU ĐỘNG - Ô TÔ AN SƯƠNG

Các Hình Ảnh Về nghị viện châu âu là gì


Các hình ảnh về nghị viện châu âu là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu báo cáo về nghị viện châu âu là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về nghị viện châu âu là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: Moviee.vn

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

One Response

  1. Viet Nguyen
    13/02/2020

Add Comment