Tài sản bình quân của Nghị sĩ Hàn Quốc là bao nhiêu?

Cập nhật ngày 24/11/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết Tài sản bình quân của Nghị sĩ Hàn Quốc là bao nhiêu? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee tìm hiểu Tài sản bình quân của Nghị sĩ Hàn Quốc là bao nhiêu? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Tài sản bình quân của Nghị sĩ Hàn Quốc là bao nhiêu?”

Đánh giá về Tài sản bình quân của Nghị sĩ Hàn Quốc là bao nhiêu?


Xem nhanh

của cải/tài sản bình quân của Nghị sĩ Hàn Quốc là bao nhiêu?

VOV.VN – Ủy ban đạo đức công chức thuộc Quốc hội Hàn Quốc ngày 25/3 đã công bố nội dung khai báo của cải/tài sản thường kỳ của 298 nghị sĩ Quốc hội khóa 21 (XXI).

Đài KBS cho biết, trong 49 nghị sĩ sở hữu hải nhà ở trở lên, có 29 nghị sĩ thuộc đảng đối lập Sức mạnh Quốc dân, 14 nghị sĩ đảng cầm quyền Dân chủ đồng hành, 5 nghị sĩ độc lập , 1 nghị sĩ đảng Dân chủ mở. 49 nghị sĩ sở hữu hơn một căn nhà tại ba quận giá nhà đỏ nhất Seoul là Gangnam, Seocho và Songpa.

Mọi Người Cũng Xem   Mít Thái Giá Bao Nhiêu 1Kg hiện nay 2022? Mua Ở Đâu? - moviee.vn

Nghị sĩ Kim Jin-ai thuộc đảng Dân chủ mở sở hữu tổng cộng 4 căn nhà đứng tên hai vợ chồng bao gồm ba nhà tập thể tại phường Nonhyeon (thành phố Seoul) và một căn hộ riêng tại huyện Ganghwa (thành phố Incheon), cũng như tổng giá trị lên tới 1,54 tỷ won (1,35 triệu USD).

Người sở hữu thường xuyên bất động sản nhất là nghị sĩ độc lập Park Duk-hyum, với số lượng bất động sản đứng tên thân bản ở 41 địa điểm như phường Jamsil ( quận Songpa , Seoul), huyện Hongcheon, tỉnh Gangwon. Tổng tổng giá trị bất động sản lên tới 22 tỷ won (19,4 triệu USD).

Nghị sĩ đảng Sức mạnh quốc dân Baek Jong-heon là nghị sĩ sở hữu bất động sản nhiều thứ hai với tổng giá trị lên tới 4,6 tỷ won (4,06 triệu USD).

giá trị của cải/tài sản bình quân của 298 nghị sĩ là 2,84 tỷ won (2,5 triệu USD). Trong 10 nghị sĩ có thường xuyên tài sản nhất, 5 nghị sĩ thuộc đảng Sức mạnh quốc dân, 4 nghị sĩ độc lập, một nghị sĩ đảng Dân chủ đồng hành.

Người sở hữu thường xuyên của cải/tài sản nhất với 91,42 tỷ won (80,6 triệu USD) là nghị sĩ độc lập Jeon Bong-min, từng là giám đốc một công ty xây dựng. Tiếp theo là nghị sĩ độc lập Park Duk-hyum kê khai tổng cộng 55,98 tỷ won (49,36 triệu đôla Mỹ) tài sản và nghị sĩ Park Jeung đảng Dân chủ đồng hành kê khai khoảng 45,3 tỷ won (39,9 triệu USD).

Mọi Người Cũng Xem   Nhân chứng là gì? Luật dành cho nhân chứng

10 nghị sĩ có ít tài sản nhất gồm 8 người thuộc đảng Dân chủ đồng hành và 2 người thuộc đảng Sức mạnh quốc dân. Trong đó, nghị sĩ Jin Sun-mee thuộc đảng Dân chủ đồng hành khai báo của cải/tài sản âm 1,02 tỷ won (-899.470 USD)./.Các câu hỏi về nghị sĩ hàn quốc là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nghị sĩ hàn quốc là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nghị sĩ hàn quốc là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nghị sĩ hàn quốc là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nghị sĩ hàn quốc là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nghị sĩ hàn quốc là gì


Các hình ảnh về nghị sĩ hàn quốc là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm kiến thức về nghị sĩ hàn quốc là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thêm nội dung về nghị sĩ hàn quốc là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: Moviee.vn

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/hoi-dap/

Mọi Người Cũng Xem   Hot ! Rượu Vang Ý 1985 Đang Ưu Đãi Cực Lớn Cho Tuổi 1985

🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

Related Posts

About The Author

One Response

  1. Ghi Nguyễn
    23/11/2022

Add Comment