Nghệ sĩ Trung Kiên qua đời: Bố đã có cuộc đời đẹp mà con tự hào là một phần

Bài viết Nghệ sĩ Trung Kiên qua đời: ‘Bố đã có cuộc đời đẹp mà con tự hào là một phần’ thuộc chủ đề về Người thành đạt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee tìm hiểu Nghệ sĩ Trung Kiên qua đời: ‘Bố đã có cuộc đời đẹp mà con tự hào là một phần’ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Nghệ sĩ Trung Kiên qua đời: ‘Bố đã có cuộc đời đẹp mà con tự hào là một phần'”

Nghệ sĩ Trung Kiên qua đời: Bố đã có cuộc đời đẹp mà con tự hào là một phần - Ảnh 1.

NSND Trung Kiên – Ảnh: GIA TIẾN

Nghệ sĩ nhân dân Trung Kiên – giọng ca nam cao nổi tiếng của dòng nhạc cách mạng – vừa qua đời vì tuổi cao bệnh nặng vào sáng nay 27-1 tại Hà Nội, hưởng thọ 83 tuổi.

“Cảm ơn bố đã mang con đến cuộc đời này. Cảm ơn bố đã dành cho con và 2 cháu Thiện Thanh và Đăng Quang một tình yêu vô bờ bến. Bố đã có cuộc đời đẹp mà con tự hào được là một phần trong đó. Sau này, ở một nơi nào đó, con ước được gặp lại bố để gọi bố yêu quý của con một lần nữa. Chào Bố!” – nhạc sĩ Quốc Trung bày tỏ sự tiếc thương trước sự ra đi vĩnh viễn của nghệ sĩ nhân dân Trung Kiên.

Mọi Người Cũng Xem   Tiểu sử ca sĩ Cao Thái Sơn

Sau chia sẻ của Quốc Trung, nhiều nghệ sĩ gửi lời chia buồn tới gia đình cố nghệ sĩ.

Nghệ sĩ Trung Kiên qua đời: Bố đã có cuộc đời đẹp mà con tự hào là một phần - Ảnh 2.

NSND Trung Kiên – Ảnh: GIA TIẾN

Chia sẻ với Tuổi Trẻ Online, NSƯT Đăng Dương cho biết: “Tôi là người học trò đầu tiên của nghệ sĩ Trung Kiên sau khi thầy quay về giảng dạy từ năm 1995. Đối với tôi, thầy như người cha thứ hai.

Thầy là một người dành nhiều tình yêu cho nhạc thính phòng cổ điển, tôi may mắn được gặp thầy trong hoàn cảnh đặc biệt, khi thầy đang làm quản lý nhưng tôi lại có duyên gặp thầy và được thầy phát hiện cũng như dìu dắt.

Sáng nay nhận được tin từ anh Quốc Hưng, tôi hết sức bàng hoàng. Thầy tai biến đến nay là lần thứ 3 rồi, hôm trước tôi có vào thăm thầy và thấy thầy có vẻ ổn hơn, nên không nghĩ thầy lại đi nhanh vậy”.

Nghệ sĩ Trung Kiên qua đời: Bố đã có cuộc đời đẹp mà con tự hào là một phần - Ảnh 3.

NSND Trung Kiên – Ảnh: GIA TIẾN

Ca sĩ Tùng Dương chia sẻ: “Tôi vừa biết tin bác Trung Kiên mất sáng nay. Vô cùng thương tiếc bác, một người thầy, người cha mẫu mực và đáng kính. Xin chia buồn sâu sắc tới anh Trung và toàn thể gia đình”.

Trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm mới chiều nay, ca sĩ Lê Anh Dũng cũng chia sẻ khi bắt đầu: “Thầy Trung Kiên là người đã dạy dỗ Lê Anh Dũng rất nhiều khi tôi đang học tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam. Sự ra đi của thầy là một điều mất mát lớn đối với nền âm nhạc Việt Nam. Xin mọi người dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ nghệ sĩ nhân dân Trung Kiên”.

Các câu hỏi về nghệ sĩ Nguyễn Trung Kiên là ai


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nghệ sĩ Nguyễn Trung Kiên là ai hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nghệ sĩ Nguyễn Trung Kiên là ai ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nghệ sĩ Nguyễn Trung Kiên là ai Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nghệ sĩ Nguyễn Trung Kiên là ai rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nghệ sĩ Nguyễn Trung Kiên là ai


Các hình ảnh về nghệ sĩ Nguyễn Trung Kiên là ai đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm dữ liệu, về nghệ sĩ Nguyễn Trung Kiên là ai tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo nội dung về nghệ sĩ Nguyễn Trung Kiên là ai từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

Mọi Người Cũng Xem   Đạo diễn Nhuệ Giang: Điều nhà làm phim nữ cần không phải một ông chồng…

💝 Nguồn Tin tại: Moviee.vn

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/giai-tri/

Related Posts

About The Author

Add Comment