Nghệ sĩ Chèo sáng lập trường mầm non và tiểu học

Bài viết Nghệ sĩ Chèo sáng lập trường mầm non và tiểu học thuộc chủ đề về Người thành đạt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee.vn tìm hiểu Nghệ sĩ Chèo sáng lập trường mầm non và tiểu học trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Nghệ sĩ Chèo sáng lập trường mầm non và tiểu học”

Mong muốn mang đến cho những em nhỏ một môi trường học tập đầy ý nghĩa, tự tin và bộc lộ được năng khiếu, ca sĩ Hoa Nguyễn đã dành trọn tâm huyết của mình đầu tư cho trường mầm non và tiểu học trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Ca sĩ Hoa Nguyễn quê ở Thanh Hoá, năm 15 tuổi chị thi đậu khoá diễn viên Nhà hát Chèo Việt Nam, sau đó chị được đào tạo 4 năm tại trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội. Tuy là một nghệ sĩ hết lòng với làn điệu chèo truyền thống nhưng chị cũng là một người yêu trẻ thơ và muốn đầu tư tâm huyết cho giáo dục.

Ý tưởng xây dựng trường mần non của Hoa Nguyễn xuất phát từ việc mong muốn các bé được bộc lộ năng khiếu, trở nên tự tin trước đám đông. “Ngoài việc học và được chăm sóc, trẻ cần có kỹ năng sống và phát huy sở trường của mình, điều đó tốt cho sự trưởng thành của các bé sau này”, chị cho biết.

Mọi Người Cũng Xem   Mới Nhất | PhoHen

Chính vì thế, bằng tất tâm huyết, chị đã “dốc vốn” đầu tư xây dựng hệ thống Trường Mầm non và Tiểu học Vietkids 1, Vietkids 2 và Trường tiểu học Queensland tại Thanh Hoá. Trên diện tích hơn 6ha, những ngôi trường đã được ca sĩ Nguyễn Hoa đầu tư bài bản từ môi trường học tập, môi trường sống, nơi vui chơi giải trí cho các em, bao gồm cả diện tích sân vườn, sân bóng, bể bơi… cho đến các phương pháp giáo dục tổng hòa, hoàn thiện. Qua nhiều năm hình thành và phát triển, hiện cả 4 trường đã thu hút được 1.700 học sinh theo học. Đội ngũ giáo viên của nhà trường lên tới 325 người bao gồm cả giáo viên trong nước và nước ngoài với trình độ sư phạm đạt tiêu chuẩn. Trường nhiều năm nhận được Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo trong công tác giảng dạy.

Thành công với ý tưởng vì trẻ thơ - Ảnh 2.
Trường nhiều năm nhận được Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo trong công tác giảng dạy

Ca sĩ Hoa Nguyễn cũng cho biết, thời gian qua, dịch Covid-19 kéo dài khiến trẻ bị thiệt thòi vì không được thường xuyên đến trường, cùng với đó nhiều thầy cô giáo cũng phải tạm nghỉ dạy. Tuy nhiên, nhà trường vẫn cố gắng trả lương cho một bộ phận giáo viên để đảm bảo đời sống cho các thầy cô giáo, đợi quay trở lại với nghề. Cùng với đó, trong nhiều thời điểm, nhà trường cũng đặt ra các biện pháp phòng chống dịch tốt nhất để vượt qua nguy hiểm, tránh lây lan dịch bệnh trong nhà trường và học sinh.  

Đầu tư cho giáo dục nhưng không quên đam mê với chèo

Theo chị kể, bố chị vốn là một diễn viên chèo và muốn chị theo nghề, nhưng sau khi lập gia đình chị lại theo giáo dục và chỉ hoạt động nghệ thuật chỉ cầm chừng ở tỉnh nhà.

Mọi Người Cũng Xem   Tiểu sử ca sĩ diễn viên Minh Hằng

“Tôi còn nhớ khi tôi theo chồng về quê, bỏ hát, tôi buồn một thời gian rất dài và nhớ bạn, nhớ nghề, khóc rất nhiều. Rồi cuộc sống cuốn tôi theo công việc mới và trong quá trình kinh doanh, tôi đã tìm cho mình được niềm đam mê và hướng đi mới với ngành giáo dục đào tạo. Và việc đầu tư cho giáo dục mà tôi lựa chọn đã chiếm hết công sức và thời gian nên tôi không còn thời gian nào dành cho đam mê ca hát của mình”, chị trải lòng.

Nữ ca sĩ cũng cho biết, khi có thành công nhất định trong lĩnh vực đào tạo, chị rất muốn sống cho đam mê của mình, đó là dự định quay lại với chèo và dòng nhạc bolero mà chị ấp ủ từ lâu.

Khởi nghiệp thành công và mang theo đam mê cháy bỏng với nghệ thuật, hiện giờ, chị Hoa Nguyễn lúc nào cũng bận rộn với công việc của mình, vì ngoài việc điều hành 2 trường mầm non và 2 trường tiểu học, chị còn chăm sóc gia đình, dành thời gian cho ca hát và thể thao…

Thành công với ý tưởng vì trẻ thơ - Ảnh 4.
Các hoạt động ngoài trời của trường

Nếu không có đam mê thì không thể kinh doanh thành công và đi đến cùng với những kế hoạch mà mình đã chọn – Hoa Nguyễn chia sẻ

Chị cũng cho biết, để thành công trong kinh doanh, chị cũng phải có đam mê như hoạt động nghệ thuật. Nếu như nghệ thuật là dùng năng khiếu của bản thân và vượt qua chính mình, thì kinh doanh là những quyết sách, những tính toán cụ thể và sẵn sàng vượt qua thử thách. 

 Đam mê với trái gấc để làm đẹp cho đời 

Các câu hỏi về nghệ sĩ Nguyễn Mầm (Lý Mầm) – chèo là ai


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nghệ sĩ Nguyễn Mầm (Lý Mầm) – chèo là ai hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nghệ sĩ Nguyễn Mầm (Lý Mầm) – chèo là ai ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nghệ sĩ Nguyễn Mầm (Lý Mầm) – chèo là ai Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nghệ sĩ Nguyễn Mầm (Lý Mầm) – chèo là ai rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nghệ sĩ Nguyễn Mầm (Lý Mầm) – chèo là ai


Các hình ảnh về nghệ sĩ Nguyễn Mầm (Lý Mầm) – chèo là ai đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm tin tức về nghệ sĩ Nguyễn Mầm (Lý Mầm) – chèo là ai tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm nội dung về nghệ sĩ Nguyễn Mầm (Lý Mầm) – chèo là ai từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: Moviee.vn

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/giai-tri/

Related Posts

About The Author

Add Comment