Trường Đại học Tây Nguyên – Chuyên ngành Giáo dục tiểu học – tiếng Jrai | Edu2Review

Cập nhật ngày 22/07/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết Trường Đại học Tây Nguyên – Chuyên ngành Giáo dục tiểu học – tiếng Jrai | Edu2Review thuộc chủ đề về Trả Lởi Câu Hỏi thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee tìm hiểu Trường Đại học Tây Nguyên – Chuyên ngành Giáo dục tiểu học – tiếng Jrai | Edu2Review trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Trường Đại học Tây Nguyên – Chuyên ngành Giáo dục tiểu học – tiếng Jrai

Đánh giá về Trường Đại học Tây Nguyên – Chuyên ngành Giáo dục tiểu học – tiếng Jrai | Edu2Review


Xem nhanh
Có câu: Khi ta thiết tha yêu nghề, nghề sẽ không bao giờ phụ ta!

Nói thì dễ, mà làm mới khó, vậy làm sao để yêu nghề?

Nói đầy đủ thì nhiều lắm, nhưng có 2 yếu tố chính: thứ nhất là bạn hiểu bạn, thứ 2 là bạn hiểu nghề, kết hợp 2 cái này với nhau rồi lao vào mà làm.

Thứ 1, hiểu về bản thân, cái này thì phải tự túc nhìn lại mình mỗi ngày mới có thể biết, mới thấy rõ, hiểu mình ghét gì, thích gì và phù hợp với điều gì
Thứ 2, hiểu về nghề, phải hiểu đúng về nó, hiểu tính chất công việc của từng ngành nghề, có thấy thích, có phù hợp với cái giá trị mà nó mang lại hay không, có chấp nhận cái giá mà nó bắt bạn phải trả hay không, chọn được đúng rồi, nhận thức đúng rồi thì nhảy vào mà trải nghiệm, thực làm, chinh phục nó thôi.

Rồi tình yêu sẽ nở rộ! (haha)

Mỗi nghề cũng sẽ có một giá trị riêng, không có nghề lương thiện nào xấu chỉ có người nhận thức không đủ nên dễ đâm chê bai.

Serries Được Yêu Nghề là serries Được làm để giúp cho bạn thấu hiểu về các ngành nghề một cách chân thực hơn, những mặt tích cực và tiêu cực đều sẽ được đề cập đầy đủ nhất có thể dưới một phong cách vui vẻ nhẹ nhàng.

Hãy cmt ngành nghề bạn muốn Được review, chia sẽ những cảm nhận về ngành nghề của bạn cho Được và các bạn đang phân vân nhen, tui sẽ đọc hết và mang những cái hay đó cùng xây dựng những video chất lượng trọn vẹn nhất. Trân trọng!

“Được yêu Nghề” sẽ phát video vào mỗi 8h tối thứ 2 hàng tuần nhé!
Nên nhớ nhấn chuông thông báo để không bỏ lở những video nóng hổi vừa thổi vừa xem nhé!

❤️ ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI TUI NHÉ:
► FACEBOOK - https://www.facebook.com/dcnvd4

#Được_Yêu_Nghề #Ngành_Nghề #Ngành_Sư_Phạm

Vừa tiết kiệm thời gian tự tìm hiểu, vừa tiết kiệm được kha khá tiền.
Tạo tài khoản Edu2Review

Chỉ một phút đăng ký. chi phí. Nhận hoàn tiền lên đến 5TR cho khóa học bất kỳ.Mức độ hoàn tiền thay đổi theo mức học phí

image

02

Đăng ký tư vấn

Nhận thông tin mới nhất về top trường có khóa học bạn quan tâm và đặt lịch hẹn thông qua Edu2Review

image

03

Đăng ký học qua Edu2Review

Khi đóng phí học, bạn sẽ nhận ưu đãi từ trường và ưu đãi hoàn tiền từ Edu2Review. LỢI GẤP ĐÔI!

Chương trình

Ngành

Giáo dục Tiểu học

Thời lượng

1 thời lượng

Thời gian đào tạo: 4 năm

Khối lượng kiến thức: 139 tín chỉ

Đối tượng tuyển sinh: Theo quy chế tuyển sinh

Mục tiêu đào tạo

 • Đào tạo cử nhân Giáo dục tiểu học – tiếng Jrai nhằm đáp ứng những yêu cầu đổi mới của giáo dục tiểu học trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
 • Sinh viên tốt nghiệp phải có tư tưởng chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt, có đủ sức khỏe, có năng lực dạy học, giáo dục học sinh theo các yêu cầu đổi mới của giáo dục tiểu học, nghiên cứu khoa học giáo dục, tự bồi dưỡng nâng cao trình độ, đáp ứng yêu cầu của giáo dục tiểu học trong những thập kỷ tới.
 • Sinh viên thành thạo các kiến thức và kỹ năng về Giáo dục tiểu học và tiếng Jrai.
 • Sinh viên tốt nghiệp hệ đào tạo này có thể tiếp tục học lên các trình độ thạc sĩ, tiến sĩ về Giáo dục tiểu học, Quản lý giáo dục và có khả năng trở thành giáo viên cốt cán ở bậc tiểu học.

Chuẩn đầu ra cho sinh viên

Về kiến thức

 • Có kiến thức giáo dục đại cương đủ rộng, nắm vững các kiến thức chuyên môn, bảo đảm dạy tốt các môn học và các hoạt động giáo dục trong chương trình tất cả các lớp ở tiểu học, được nâng cao về ba môn Tiếng Việt, Toán, Tự nhiên – Xã hội hoặc môn chuyên sâu (Toán/ Tiếng Việt/ Sư phạm âm nhạc/ Sư phạm Mĩ thuật/ Giáo dục thể chất/ Giáo dục chuyên biệt/ Công tác đội/ Tiếng dân tộc), tạo điều kiện để sinh viên tốt nghiệp có thể học tiếp lên các trình độ cao hơn.
 • Có kiến thức về Tâm lý học, Giáo dục học, Phương pháp dạy học, về đánh giá kết quả học tập ở tiểu học, bước đầu biết vận dụng các kiến thức này vào thực tiễn dạy học, giáo dục học sinh ở trường tiểu học.
 • Có kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác – Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, hiểu biết những chính sách, chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước về phát triển kinh tế xã hội, giáo dục, văn hóa của đất nước.
 • Có hiểu biết về Quản lý hành chính nhà nước và Quản lý ngành. Có kiến thức phổ thông về môi trường, dân số, an ninh- quốc phòng, an toàn giao thông, về quyền trẻ em, y tế học đường để có thể thực hiện giáo dục tích hợp.
 • Có hiểu biết về tình hình kinh tế – văn hóa – xã hội, đời sống, phong tục tập quán của địa phương để có thể hòa nhập và góp phần phát triển cộng đồng.
 • Được trang bị những thông tin cập nhật về đổi mới giáo dục tiểu học trong nước và khu vực, có khả năng vận dụng đổi mới phương pháp dạy học các môn học ở tiểu học.
 • Có kiến thức cơ bản về tiếng Jrai thuộc một số lĩnh vực: ngữ âm, ngữ nghĩa, ngữ pháp, ngữ dụng, có hiểu biết sơ giản về dạy học tiếng dân tộc cho người lớn; có hiểu biết về đời sống, văn hoá, phong tục, tập quán của đồng bào dân tộc Jrai.
Mọi Người Cũng Xem   Điện thoại Firefly Mobile Aurii F8 Premium Camera 13Mp màn hình 5.5 RAM 1GB ROM 16GB hỗ trợ SD card lên đến 128GB - Điện Thoại - Máy Tính Bảng | moviee.vn

Về kỹ năng

 • Biết lập kế hoạch giáo dục cho từng học kỳ và năm học, biết lập kế hoạch bài học theo định hướng đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới phương pháp kiểm tra, đánh giá ở tiểu học.
 • Biết tổ chức các hoạt động dạy học phù hợp với điều kiện cụ thể của học sinh và địa phương nhằm phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh trong học tập. Biết dạy cho học sinh phương pháp học tập, đặc biệt biết tự học, phát triển ở học sinh năng lực tự đánh giá. Biết sử dụng các phương tiện công nghệ dạy học, đặc biệt là công nghệ thông tin, vào quá trình dạy học ở tiểu học.
 • Khi có nhu cầu, có thể dạy lớp ghép, dạy tiếng Việt cho học sinh dân tộc, dạy học sinh khuyết tật, tàn tật theo hướng hòa nhập.
 • Biết làm công tác chủ nhiệm lớp, tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, hoạt động Sao nhi đồng, Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh. Có kỹ năng quản lý lớp học, xây dựng lớp thành tập thể đoàn kết, tự quản. Có khả năng giáo dục học sinh cá biệt. Biết lập sổ sách, xây dựng và lưu trữ hồ sơ về quá trình học tập rèn luyện đạo đức của học sinh.
 • Biết giao tiếp và ứng xử thích hợp với học sinh, gia đình học sinh, với đồng nghiệp và các tầng lớp nhân dân trong cộng đồng.
 • Có kỹ năng cơ bản về nghe, nói, đọc, viết để có thể giao tiếp thành thạo bằng tiếng Jrai; có phương pháp dạy học tiếng dân tộc để dạy tiếng Jrai cho đối tượng là cán bộ công chức công tác tại vùng dân tộc, miền núi.
Mọi Người Cũng Xem   Cá Phi Phụng giá bao nhiêu? ĂN gì? Mua, Bán ở đâu Hà Nội, Tp Hcm?

Cơ hội nghề nghiệp

Giảng dạy học sinh tiều học thiệu dân tộc thiểu số tại các trường trong khu vực.Các câu hỏi về ngành Sư phạm Tiếng Jrai là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ngành Sư phạm Tiếng Jrai là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ngành Sư phạm Tiếng Jrai là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ngành Sư phạm Tiếng Jrai là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ngành Sư phạm Tiếng Jrai là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ngành Sư phạm Tiếng Jrai là gì


Các hình ảnh về ngành Sư phạm Tiếng Jrai là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm báo cáo về ngành Sư phạm Tiếng Jrai là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm thông tin chi tiết về ngành Sư phạm Tiếng Jrai là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: Moviee.vn

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment