Ngành Sư phạm kĩ thuật công nghiệp là gì? Học ngành Sư phạm kĩ thuật công nghiệp ra làm gì?

Cập nhật ngày 22/07/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết Ngành Sư phạm kĩ thuật công nghiệp là gì? Học ngành Sư phạm kĩ thuật công nghiệp ra làm gì? thuộc chủ đề về Trả Lởi Câu Hỏi thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee.vn tìm hiểu Ngành Sư phạm kĩ thuật công nghiệp là gì? Học ngành Sư phạm kĩ thuật công nghiệp ra làm gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Ngành Sư phạm kĩ thuật công nghiệp là gì? Học ngành Sư phạm kĩ thuật công nghiệp ra làm gì?”

Đánh giá về Ngành Sư phạm kĩ thuật công nghiệp là gì? Học ngành Sư phạm kĩ thuật công nghiệp ra làm gì?


Xem nhanh
NGÀNH KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ-HỌC GÌ- RA TRƯỜNG LÀM GÌ? | GIẢI ĐÁP TẤT CẢ NHỮNG THẮC MẮC VỀ KTCN
Ngành Kỹ thuật công nghiệp SPKT
Kỹ thuật công nghiệp
Mức lương ngành Kỹ thuật hệ thống công nghiệp
Ngành Kỹ thuật hệ thống công nghiệp học trường nào
Kỹ thuật hệ thống công nghiệp Logistics và quản lý chuỗi cung ứng
Ngành kỹ sư công nghiệp
Khối ngành kỹ thuật công nghệ
Các trường đào tạo ngành Kỹ thuật công nghiệp
Tham gia làm hội viên của kênh để được hưởng đặc quyền:
1. Người Hâm Mộ
2. Fan cứng
3. Trực tiếp tư vấn
4. Phát triển kênh
https://www.youtube.com/channel/UCwMyOcKO0dSVqo3EUmNQh9Q/join

#nganhkythuatcongnghieplagi#conenhocnganhquanlycongnghiep#nganhkythuatcongnghiepluongbaonhieu

Ngành Sư phạm Kỹ thuật Công nghiệp là một ngành học đang có nhu cầu cao về nhân lực, bởi ngành học này rất đang dạng về việc làm, ngoài việc dạy học, các bạn còn có thể làm những việc liên quan đến kỹ thuật, cơ khí, điện tử… Vì vậy, trong những năm gần đây, ngành Sư phạm Kỹ thuật Công nghiệp được nhiều bạn trẻ quan tâm và theo học. Nếu bạn đang quan tâm đến ngành học này, hãy cùng Hướng nghiệp GPO xem bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

1. Giới thiệu chung về ngành Sư phạm kĩ thuật công nghiệp

Mọi Người Cũng Xem   Bảng Giá Niềng Răng Chi Tiết Và Mới Nhất 2022 | Zenyum VN

Ngành Sư phạm Kỹ thuật Công nghiệp (mã ngành: 7140214) là ngành đào tạo giáo viên giảng dạy trong lĩnh vực giáo dục kỹ thuật và dạy nghề cũng như nghiên cứu ứng dụng Công nghệ thông tin vào dạy học, thích ứng với thách thức và cơ hội mà cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 mang lại cho giáo dục hiện đại. Ngành học này trang bị cho sinh viên các kiến thức nền tảng kỹ thuật cốt lõi trong lĩnh vực Công nghệ Kỹ thuật Công nghiệp như cơ khí chế tạo máy, điện, thủy lực khí nén, gỗ, quản trị sản xuất, bảo trì bảo dưỡng, thiết kế sản phẩm, marketing… Đặc biệt là các môn chuyên sâu về lĩnh vực kiểm tra đánh giá vật liệu, công nghệ kim loại, xử lý và hóa bền bề mặt.

2. Các trường đào tạo ngành Sư phạm kĩ thuật công nghiệp

Hiện nay chưa có nhiều trường đào tạo ngành Sư phạm kĩ thuật công nghiệp, bạn có thể đăng kí nguyện vọng vào các trường sau:

3. Các khối xét tuyển ngành Sư phạm kĩ thuật công nghiệp

Các tổ hợp môn xét tuyển vào ngành Sư phạm Kỹ thuật Công nghiệp:

 • A00: Toán, Vật lí, Hóa học
 • A01: Toán, Vật lí, Tiếng Anh
 • A16: Toán, Khoa học tự nhiên, Ngữ văn
 • B00: Toán, Hóa học, Sinh học
 • D01: Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh
 • D90: Toán, Khoa học tự nhiên, Tiếng Anh

4. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ngành Sư phạm kĩ thuật công nghiệp

Mọi Người Cũng Xem   SƠN XE SÀI GÒN: Giá sơn xe máy Piaggio Vespa S 125

Sau khi ra trường, sinh viên ngành Sư phạm Kỹ thuật Công nghiệp có nhiều cơ hội việc làm và có đủ năng lực đảm nhiệm các công việc sau:

 • Giảng dạy môn công nghệ và làm công tác giáo dục học sinh ở các trường THPT, các trung tâm dạy nghề, các trung tâm kỹ thuật tổng hợp – hướng nghiệp dạy nghề, các trường trung cấp nghề…
 • Quản lý phòng thiết bị ở các trường THPT.
 • Làm việc tại các doanh nghiệp sản xuất hoặc dịch vụ kỹ thuật, các cơ sở đào tạo nghề có liên quan đến lĩnh vực cơ khí chế tạo máy, cơ khí động lực, điện Công nghiệp, điện tử.
 • Tham gia thực hiện đề tài, các chương trình nghiên cứu khoa học ở nhiều cấp với các quy mô khác nhau nhằm giải quyết những vấn đề liên quan đến giáo dục trong tiến trình phát triển Công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn…
 • Có thể trở thành cán bộ kỹ thuật tại các cơ sở sản xuất tư nhân và các trung tâm nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao khoa học kỹ thuật nông lâm ngư nghiệp, Công nghiệp

Lời kết

Hướng nghiệp GPO hy vọng rằng bạn đã có thông tin về ngành Sư phạm kĩ thuật công nghiệp.Nếu bạn muốn xác định sự phù hợp của bản thân với ngành học này, hãy cùng Hướng nghiệp GPO làm bài trắc nghiệm sở thích nghề nghiệp Holland nhé.

Nguyên Hạnh

Theo Tuyensinhso.vnCác câu hỏi về ngành Sư phạm Kỹ thuật công nghiệp là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ngành Sư phạm Kỹ thuật công nghiệp là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ngành Sư phạm Kỹ thuật công nghiệp là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ngành Sư phạm Kỹ thuật công nghiệp là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ngành Sư phạm Kỹ thuật công nghiệp là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   11 loại lốp xe Vision chính hãng giá tốt, ít bị nứt và thủng

Các Hình Ảnh Về ngành Sư phạm Kỹ thuật công nghiệp là gì


Các hình ảnh về ngành Sư phạm Kỹ thuật công nghiệp là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm tin tức về ngành Sư phạm Kỹ thuật công nghiệp là gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm thông tin chi tiết về ngành Sư phạm Kỹ thuật công nghiệp là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: Moviee.vn

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment