Ngành Mỹ thuật đô thị

Cập nhật ngày 22/07/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết Ngành Mỹ thuật đô thị thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee.vn tìm hiểu Ngành Mỹ thuật đô thị trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Ngành Mỹ thuật đô thị”

Đánh giá về Ngành Mỹ thuật đô thị


Xem nhanh
Vậy là chúng ta đã cùng trải qua những giây phút đáng nhớ trong buổi Talkshow vào tối ngày 27/02 với sự giải đáp thắc mắc về chuyên ngành “ Mỹ thuật đô thị” . Chúng mình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến sự có mặt của các thầy cô trong chuyên ngành, các khách mời, các host , MC…. ,và đặc biệt là sự quan tâm theo dõi và tham gia chương trình của các bạn trong thời gian qua .

Sự phản hồi tích cực về những nội dung trong chương trình là niềm động lực lớn lao để chúng mình tiếp tục hoàn thiện và mang đến những thông tin bổ ích . Hy vọng thông qua chương trình này, các bạn sẽ có được một tầm nhìn rõ ràng hơn về chuyên ngành “ Mỹ thuật đô thị “ , từ đó định hướng đúng đắn hơn trong việc chọn lựa chuyên ngành phù hợp với bản thân cũng như mang đến tiềm năng phát triển cơ hội việc làm trong tương lai.

Đừng quên đón chờ những khoảnh khắc nổi bật trên fanpage và YouTube của CLB Mỹ Thuật Đô Thị nhé!

_________
Liên hệ:
Facebook: Mỹ Thuật Đô Thị
Youtube: CLB MỸ THUẬT ĐÔ THỊ
#UAH #KHOAMYTHUAT
#Faia #MYTHUATDOTHI
#TALKSHOW2022

Ngành Mỹ thuật đô thị là một ngành có sự giao thoa của rất nhiều ngành khác nhau. Chính vì thế, theo học ngành Mỹ thuật đô thị sẽ giúp cho các bạn có cơ hội được sáng tạo ra những tác phẩm có tính mỹ thuật cao; ứng dụng tốt tại các công trình công cộng.

Mọi Người Cũng Xem   Giá táo Gala Mỹ bao nhiêu ? | Hoa Quả Sạch Fuji Fruit

GIỚI THIỆU VỀ NGÀNH MỸ THUẬT ĐÔ THỊ

Ngành Mỹ thuật đô thị chính là một ngành đào tạo đa ngành, gắn kết hài hòa các yêu tố và giá trị thẩm mỹ của nghệ thuật trong kiến trúc, cảnh quan và môi trường trong đô thị. Đây cũng chính là ngành gắn kết mật thiết tất cả những lĩnh vực có liên quan như: Kiến trúc, Quy hoạch, Nghệ thuật tạo hình (Hội họa, Điêu khắc).

Mục tiêu đào tạo của ngành Mỹ thuật đô thị chính là đào tạo ra đội ngũ nguồn nhân lực có đầy đủ phẩm chất, kỹ năng, kiến thức, chấp hành mọi quy định của nhà nước, pháp luật. Đào tạo kiến thức liên ngành của các lĩnh vực khác nhau và các học phần về khoa học công nghệ, học theo cơ chế xưởng nên sinh viên sẽ dễ dàng hơn trong việc chuyển đổi được việc làm tùy theo sở thích, năng lực và nhu cầu xã hội.

HỌC NGÀNH MỸ THUẬT ĐÔ THỊ RA TRƯỜNG LÀM GÌ?

Ngành Mỹ thuật đô thị hiện đang rơi vào tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực. Điều này đã mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Mỹ thuật đô thị sau khi tốt nghiệp ra trường. Cụ thể những công việc mà các bạn có thể lựa chọn là:

 • Làm việc tư nhân tại các công ty, doanh nghiệp tư nhân…
 • Các tổ chức kinh doanh sử dụng dữ liệu vệ tinh, công nghệ định vị vệ tinh và các ứng dụng liên quan;
 • Làm việc trong các công ty kiến trúc;
 • Làm việc trong các cơ quan Nhà nước có sử dụng dữ liệu vệ tinh để giám sát, quản lý tài nguyên rừng, đất đai, đô thị, lãnh thổ và biển đảo của đất nước;
Mọi Người Cũng Xem   Chó Poodle có giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá chó Poodle

MỨC LƯƠNG TRUNG BÌNH CỦA NGÀNH MỸ THUẬT ĐÔ THỊ

Mức lương ngành Mỹ thuật đô thị với những sinh viên mới tốt nghiệp ra trường trong khoảng từ 10 triệu đồng trở lên. Đối với những người đã có kinh nghiệm làm việc thì mức lương vô cùng hấp dẫn, ít nhất cũng khoảng từ 20 triệu đồng trở lên. Đây là mức lương khá cao so với mặt bằng nghề nghiệp khác ở nước ta hiện nay.

MÃ NGÀNH VÀ KHỐI THI – TỔ HỢP XÉT TUYỂN

Mã ngành Mỹ thuật đô thị: 7210110

– Ngành Mỹ thuật đô thị xét tuyển các tổ hợp môn sau:

 • V01 (Toán, Văn, Vẽ mỹ thuật)
 • V00 (Toán, Vật lý, Vẽ mỹ thuật)
Cơ hội việc làm ngành Mỹ thuật đô thị hiện nay như thế nào?
Cơ hội việc làm ngành Mỹ thuật đô thị hiện nay như thế nào?

CÁC TRƯỜNG ĐÀO TẠO VÀ ĐIỂM CHUẨN NGÀNH MỸ THUẬT ĐÔ THỊ

Với ngành Mỹ thuật đô thị tại nước ta chỉ có duy nhất Trường Đại học Kiến trúc TPHCM tuyển sinh và đào tạo vì đây là một ngành học còn mới mẻ.

Điểm chuẩn ngành Mỹ thuật đô thị trong kỳ tuyển sinh năm 2020 là 22.05 điểm dựa theo kết quả thi THPT quốc gia và 21.54 điểm theo phương thức xét học bạ.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH MỸ THUẬT ĐÔ THỊ

Chương trình đào tạo ngành Mỹ thuật đô thị sẽ trang bị cho sinh viên tất cả những kiến thức chuyên ngành từ cơ bản đến chuyên sâu, được làm các bài tập chuyên ngành, cá đồ án mỹ thuật đô thị được giảng dạy bởi các kiến trúc sư, họa sĩ điêu khắc, các kỹ thuật viên chất lượng và các chuyên gia hướng dẫn lập dự toán và tổ chức thi công tác phẩm. Ngoài ra, sinh viên còn được học thực hành và lý thuyết để phục vụ cho công việc sau này.

Mọi Người Cũng Xem   Chó mặt xệ bao nhiêu tiền? Nguồn gốc và đặc điểm của loại chó này - Thudaumot

Tham khảo: Chương trình đào tạo ngành Mỹ thuật đô thị chi tiết

NHỮNG TỐ CHẤT CẦN THIẾT KHI THEO HỌC NGÀNH MỸ THUẬT ĐÔ THỊ

Những người làm việc trong ngành Mỹ thuật sẽ cần phải có sự khéo léo cùng với những phẩm chất như:

 • Nhiệt tình với những gì mình được giao và đảm nhiệm;
 • Sự sáng tạo trong công việc;
 • Có đam mê và nhiệt huyết với nghề;
 • Bắt kịp xu hướng của đời sống xã hội;
 • Nhạy cảm để tạo nên sự khác biệt;
 • Có khiếu thẩm mỹ;
 • Trung thực, thật thà;
 • Có tính tỉ mỉ, chính xác;
 • Có sức khỏe tốt để gắn bó với nghề lâu dài.

Hy vọng những thông tin được chia sẻ trong bài viết trên đã giúp cho các bạn có thêm hiểu biết về ngành Mỹ thuật đô thị. Chúc các bạn sẽ thành công trên con đường mà mình lựa chọn.Các câu hỏi về ngành Mỹ thuật đô thị là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ngành Mỹ thuật đô thị là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ngành Mỹ thuật đô thị là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ngành Mỹ thuật đô thị là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ngành Mỹ thuật đô thị là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ngành Mỹ thuật đô thị là gì


Các hình ảnh về ngành Mỹ thuật đô thị là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm dữ liệu, về ngành Mỹ thuật đô thị là gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm thông tin chi tiết về ngành Mỹ thuật đô thị là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: Moviee.vn

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment