Khoa học cây trồng

Cập nhật ngày 24/08/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết Khoa học cây trồng thuộc chủ đề về Trả Lởi Câu Hỏi thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee.vn tìm hiểu Khoa học cây trồng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Khoa học cây trồng”

Đánh giá về Khoa học cây trồng


Xem nhanh

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ HTML5 video.

Thông tin chung:

– Tên ngành: Khoa học Cây trồng

– Tên chuyên ngành: Khoa học Cây trồng

 Phương thức xét tuyển:

   + Xét tuyển bằng điểm Kỳ thi tốt nghiệp THPT (Phương thức 2).

   + Xét tuyển bằng điểm học bạ THPT (Phương thức 3).

– Mã ngành tuyển sinh: 7620110 

– Tổ hợp xét tuyển: Toán-Hóa-Sinh (B00); Toán-Lý-Sinh (A02); Toán-Sinh-Tiếng Anh (B08); Toán-Hóa-Tiếng Anh (D07).

– Tên ngành được ghi trên bằng tốt nghiệp, bảng điểm và quyết định tốt nghiệp. Tên chuyên ngành được ghi trên bảng điểm và quyết định tốt nghiệp.

Giới thiệu

– Chuyên ngành Khoa học Cây trồng nghiên cứu, phân tích, giải quyết các vấn liên quan đến cây trồng như chọn tạo và nhân giống; kỹ thuật canh tác các loại trồng (cây lúa, cây ăn trái, cây rau màu…); các yếu tố ảnh hưởng đến sự sinh trưởng, phát triển và năng suất cây trồng. Bên cạnh đó, người học có khả năng tạo ra những giống cây trồng mới, tiếp cận những phương pháp, công nghệ hiện đại góp phần tạo ra các sản phẩm cây trồng sạch, an toàn và chất lượng.

Mọi Người Cũng Xem   Giá trứng cút bao tiền? [Giá trứng cút lộn] hiện nay 2022

– Sau khi tốt nghiệp, người học có khả năng quản lý và sản xuất cây trồng thích ứng với điều kiện biến đổi khí hậu; có năng lực làm việc và nghiên cứu khoa học; có ý thức phục vụ nhân dân nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực trong xu hướng phát triển nền Nông nghiệp Hội nhập quốc tế và bền vững của đất nước.

Vị trí việc làm

Cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật, cán bộ giảng dạy và nghiên cứu trong lĩnh vực Khoa học cây trồng ở các cơ quan quản lý về Nông nghiệp; các Viện, trường; các doanh nghiệp, hợp tác xã…

Khởi nghiệp: tự lập trang trại, công ty riêng (trại nấm, giống cây trồng, trồng rau sạch, trồng rau tự động…)

Có khả năng học tập nâng cao trình độ (thạc sĩ, tiến sĩ) trong và ngoài nước bằng các nguồn học bổng đa dạng khác nhau tại các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Canada, Hà Lan, Israel…

Nơi làm việc

Các cơ quan quản lý về Nông nghiệp (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, , sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, sở Khoa học và Công nghệ trung tâm Khuyến nông, trung tâm giống, phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn; trạm Khuyến nông…); các Viện, trường, cơ quan giảng dạy và nghiên cứu khoa học; các doanh nghiệp, hợp tác xã (công ty Giống cây trồng, công ty Phân bón, trang trại, hợp tác xã Nông nghiệp, công ty chăm sóc cây trồng…); các tổ chức trong và ngoài nước hoặc có thể tự tạo lập công việc sản xuất và dịch vụ trong lĩnh vực Cây trồng. 

Mọi Người Cũng Xem   Chó Alabai - Giá Mua Bán Chó Alabai - Đặc Đểm - Tính Cách Chó Alabai

→ Chuẩn đầu ra Các câu hỏi về ngành Khoa học cây trồng là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ngành Khoa học cây trồng là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ngành Khoa học cây trồng là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ngành Khoa học cây trồng là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ngành Khoa học cây trồng là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ngành Khoa học cây trồng là gì


Các hình ảnh về ngành Khoa học cây trồng là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm kiến thức về ngành Khoa học cây trồng là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo nội dung về ngành Khoa học cây trồng là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: Moviee.vn

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment