Ngành Biểu diễn nhạc cụ phương Tây

Cập nhật ngày 22/07/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết Ngành Biểu diễn nhạc cụ phương Tây thuộc chủ đề về Wiki Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee.vn tìm hiểu Ngành Biểu diễn nhạc cụ phương Tây trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Ngành Biểu diễn nhạc cụ phương Tây”

Đánh giá về Ngành Biểu diễn nhạc cụ phương Tây


Xem nhanh
Video hỗ trợ dạy và học trực tuyến.

Ngành Biểu diễn nhạc cụ phương Tây chính là ngành học được rất nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay. Vậy công việc của ngành Biểu diễn nhạc cụ phương tây là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé!

GIỚI THIỆU VỀ NGÀNH BIỂU DIỄN NHẠC CỤ PHƯƠNG TÂY

Ngành Biểu diễn nhạc cụ phương Tây có tên tiếng Anh là Performance of Western Instruments. Đây là ngành chuyên đào tạo cử nhân Âm nhạc chuyên nghiệp ngành Biểu diễn nhạc cụ phương Tây có kiến thức và năng lực thực hành nghề nghiệp tương xứng với trình độ đào tạo.

Mọi Người Cũng Xem   Inox Sao Phương Nam

Mục tiêu đào tạo của ngành Biểu diễn nhạc cụ phương Tây chính là giúp cho người học nắm được những kỹ thuật cơ bản về chuyên môn thuộc các loại nhạc cụ chuyên ngành đang học ở trình độ trung học chuyên nghiệp.

Sinh viên ngành Biểu diễn nhạc cụ phương Tây sau khi tốt nghiệp sẽ có thể trở thành các nghệ sĩ chuyên nghiệp tại các đơn vị nghệ thuật và tham gia giảng dạy tại các trường Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp.

HỌC NGÀNH BIỂU DIỄN NHẠC CỤ PHƯƠNG TÂY RA TRƯỜNG LÀM GÌ?

Ngành Biểu diễn nhạc cụ phương Tây được đánh giá là một ngành có cơ hội việc làm rất rộng mở. Sau khi tốt nghiệp ra trường, các bạn có thể lựa chọn những công việc như:

 • Nghệ sĩ hoạt động độc lập hoặc làm việc trong các nhà hát…
 • Giảng dạy trong các trường trung cấp chuyên nghiệp, trường phổ thông cơ sở.

MỨC LƯƠNG TRUNG BÌNH CỦA NGÀNH BIỂU DIỄN NHẠC CỤ PHƯƠNG TÂY

(Đang cập nhật…)

MÃ NGÀNH VÀ KHỐI THI – TỔ HỢP XÉT TUYỂN

Mã ngành Biểu diễn nhạc cụ phương Tây: 7210207

– Các khối thi vào ngành Biểu diễn nhạc cụ phương Tây: Đây là ngành học mang tính đặc thù nên các bạn cần vào website của các trường để biết thêm chi tiết lịch thi và các môn thi năng khiếu.

image
Tìm hiểu thông tin tổng quan ngành Biểu diễn nhạc cụ phương Tây

CÁC TRƯỜNG ĐÀO TẠO VÀ ĐIỂM CHUẨN NGÀNH BIỂU DIỄN NHẠC CỤ PHƯƠNG TÂY

Để theo học ngành Biểu diễn nhạc cụ phương Tây, các bạn hãy tra cứu thông tin tuyển sinh tại những trường Đại học sau đây:

 • Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam
 • Đại học Văn hóa – Nghệ thuật Quân đội
 • Học viện Âm nhạc Huế
 • Nhạc viện TP.HCM
Mọi Người Cũng Xem   Cá Nheo Bao Nhiêu Tiền 1 Kg /️ Sống Ở Đâu /️ Cách Chế Biến Ngon ❤️ Top Yêu Thích

Điểm chuẩn ngành Biểu diễn nhạc cụ dân tộc trong những kỳ tuyển sinh gần đây không quá cao nên các bạn có thể dễ dàng theo đuổi niềm đam mê của bản thân.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH BIỂU DIỄN NHẠC CỤ PHƯƠNG TÂY

Chương trình đào tạo ngành Biểu diễn nhạc cụ phương Tây sẽ trang bị cho sinh viên tất cả những kiến thức cơ bản về khoa học xã hội và nhân văn; nắm vững hệ thống kiến thức về lĩnh vực âm nhạc nói chung và Biểu diễn nhạc cụ phương Tây nói riêng. Chú trọng đào tạo kiến thức, kỹ năng chuyên ngành. Các chuyên ngành đào tạo gồm: Piano, Guitar, Clarinette, Trompette, Violin, Organ….

Tham khảo: Chương trình đào tạo ngành Biểu diễn nhạc cụ phương Tây chi tiết

NHỮNG TỐ CHẤT CẦN THIẾT KHI THEO HỌC NGÀNH BIỂU DIỄN NHẠC CỤ PHƯƠNG TÂY

Khi theo học ngành Biểu diễn nhạc cụ phương Tây sẽ cần phải đáp ứng được những tố chất sau đây:

 • Thích thể hiện mình thông qua nghệ thuật;
 • Có niềm đam mê nghệ thuật, văn hóa;
 • Thoải mái và tự tin khi ở chỗ đông người;
 • Khéo léo với các động tác vận động cơ thể;
 • Có khả năng trình diễn, biểu diễn;
 • Giàu cảm xúc, khả năng đồng cảm;
 • Thích học môn âm nhạc.

Hy vọng những thông tin được chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp cho các bạn có được cái nhìn tổng quan về ngành Biểu diễn nhạc cụ phương Tây. Chúc các bạn thành công trên con đường mà mình sẽ lựa chọn!

Mọi Người Cũng Xem   Thuốc ho bổ phế Bảo Thanh chai 250ml


Các câu hỏi về ngành Biểu diễn nhạc cụ phương tây là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ngành Biểu diễn nhạc cụ phương tây là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ngành Biểu diễn nhạc cụ phương tây là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ngành Biểu diễn nhạc cụ phương tây là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ngành Biểu diễn nhạc cụ phương tây là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ngành Biểu diễn nhạc cụ phương tây là gì


Các hình ảnh về ngành Biểu diễn nhạc cụ phương tây là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo kiến thức về ngành Biểu diễn nhạc cụ phương tây là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo nội dung về ngành Biểu diễn nhạc cụ phương tây là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: Moviee.vn

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment