10 lý do bạn không nên ở trong một mối quan hệ On-off – Nối Lại – Kết nối những Trái tim

Cập nhật ngày 18/08/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết 10 lý do bạn không nên ở trong một mối quan hệ On-off – Nối Lại – Kết nối những Trái tim thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee tìm hiểu 10 lý do bạn không nên ở trong một mối quan hệ On-off – Nối Lại – Kết nối những Trái tim trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “10 lý do bạn không nên ở trong một mối quan hệ On-off – Nối Lại – Kết nối những Trái tim”

Đánh giá về 10 lý do bạn không nên ở trong một mối quan hệ On-off – Nối Lại – Kết nối những Trái timMột tuần bạn là một cặp vợ chồng. Và tiếp theo, nó kết thúc. Lặp lại quảng cáo nauseum. Có lẽ đã đến lúc phải nghĩ ra lý do tại sao bạn không nên ở trong mối quan hệ này. Bởi Lianne Choo

Ở cùng với ai đó, hãy cống hiến và tận tâm. Cho dù bạn dành hai tuần hoặc hai năm sống trong một vợ một chồng hạnh phúc, có khả năng rất khó để từ bỏ người bạn yêu, ngay cả khi bạn biết rằng làm như vậy sẽ cải thiện hạnh phúc tổng thể của bạn.

Bình thường là cứng đầu và “đấu tranh hơn là bay” ?? bản năng để đá vào khi quyết liệt có nên cho một mối quan hệ với người bạn yêu thương khác đi hay không.

Mục tiêu của mọi người trong đời sống là hạnh phúc, bao gồm cả bạn. Di chuyển về phía trước và trong tương lai là tất cả một phần của đời sống. Có những lúc tốt và có những điều xấu, nhưng bạn biết rõ hơn bất cứ ai rằng đời sống là một kho tàng những khám phá mới chỉ chờ đợi để được khám phá.

Nhìn lại sẽ làm bạn không tốt nếu bạn muốn tập trung vào tương lai của mình. tuy nhiên, trong một lần nữa, một lần nữa mối quan hệ không chỉ là nhìn lại, đó là về việc tái sinh mọi thứ từng bước một. Tại sao bận tâm hành xử như một boomerang khi bạn có khả năng là một mũi tên bắn thẳng?

Chắc chắn, có một vài nhân vật nổi tiếng đáng chú ý đã được thông qua khớp nối on-off. Justin Timberlake và Jessica Biel đã được một lần nữa, off-một lần nữa trong nhiều năm cho đến khi họ gắn nút. Ngay cả ít bực bội, Justin Bieber cũng đã thực hành khái niệm về việc cởi mở với nữ hoàng tuổi teen Selena Gomez. Cặp đôi nổi tiếng nhất, tất nhiên là Carrie Bradshaw và Mr. Big trong loạt phim truyền hình nổi tiếng của Sex and the City của HBO. Chắc chắn, họ có khả năng là nhân vật hư cấu nhưng hey, bạn bắt trôi dạt của tôi.

Tại sao các mối quan hệ on-off xấu cho bạn?

công ty chúng tôi thường xuyên dân gian không lăn trong bột với các tour du lịch thế giới, danh tiếng, tài sản, và một thế giới của các tùy chọn hookup có sẵn cho Chúng Tôi. Vào cuối ngày, bạn phải hunker xuống và thực sự suy nghĩ về cách đúng mực có một mối quan hệ on-off là. Nếu bạn đang bối rối hoặc có quá thường xuyên lời bào chữa lên tay áo của bạn để biện minh cho rời khỏi mối quan hệ cho tốt, đây là 10 lý do tốt lý do tại sao bạn hoàn toàn nên.

Mọi Người Cũng Xem   Người Sinh Tháng 11 Là Cung Hoàng Đạo Gì? Giải Mã Vận Mệnh Tính Cách - Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng

# 1 Đó là độc hại hết sức. Theo một bài đăng trên Tâm lý học hôm nay, “Các cặp vợ chồng nhiều quay vòng lại giữa nhau và tách biệt nhau, mối quan hệ của họ có chiều hướng xấu đi liên quan đến các tương tác tiêu cực, ít hài lòng hơn và ít cam kết hơn.” ?? < / p>

Tôi không biết về bạn nhưng nó nghe có vẻ như tôi giống như mọi người biết rằng đang ở trong một mối quan hệ trực tiếp là độc hại. Cùng một cách bạn sẽ không cố ý uống thuốc tẩy, tại sao chất độc trái tim của bạn khi bạn biết nó sẽ kết thúc tồi tệ?

# 2 Bạn cần thời gian để chữa lành. Lý do thứ hai lý do tại sao bạn nhớ đừng nên tham gia vào một mối quan hệ trên một lần nữa, off-một lần nữa là bởi vì bạn có khả năng không sẵn sàng cho nó. Bạn cần thời gian để hồi phục sau khi chia tay, và vượt qua người này là chìa khóa nếu bạn muốn tiếp tục. Lý do bạn tiếp tục trở lại với nhéu là bởi vì bản án của bạn bị che mờ bởi những cảm xúc lẫn lộn. Tình yêu, sự tức giận, thất vọng, cám dỗ, cô đơn và mọi thứ khác sẽ diễn ra khi bạn chia tay với ai đó và vẫn khao khát được ở bên họ.

Bạn phải dành thời gian để rời khỏi người này để xem mọi thứ rõ ràng. Có lẽ một thập kỷ nữa, nếu con đường của bạn đi qua lại và bạn kết thúc với nhéu, thì tốt cho bạn, nhưng nếu bạn vẫn còn dính líu vào cuộc sống của nhau, bạn sẽ không bao giờ có khả năng chữa lành hoàn toàn.

# 3 Bạn cần tìm chính mình. Đang ở trong một mối quan hệ on-off cũng là một dấu hiệu cho thấy bạn không biết bạn thực sự là ai và những gì bạn muốn. Chắc chắn, bạn có thể biện minh cho điều này bằng cách nói rằng những gì bạn muốn là được với người này. Vậy tại sao bạn tiếp tục chia tay? Hãy lùi lại một bước và nghiêm túc tự hỏi nếu làm lại tất cả những gì bạn muốn và cần. Không phụ thuộc vào một cựu để làm cho bạn cảm thấy xứng đáng và hạnh phúc. Bạn có khả năng cảm thấy tất cả những điều đó mà không cần phải có mối quan hệ với người này một lần nữa.

# 4 Con hàu của bạn! Một lý do lớn tại sao không có điểm ở bên nhéu, sau đó chia tay, sau đó trở lại với nhau, sau đó chia tay một lần nữa là bởi vì có rất thường xuyên cá khác trên biển. Tại sao lại tra tấn bản thân mình khi biết rằng mọi thứ có thể kết thúc giống như một lần nữa với cùng một người?

Có một thế giới rộng lớn ngoài kia và nó chứa đầy các lựa chọn khả thi, vậy tại sao bạn không dũng cảm và khám phá? Chắc chắn, bạn có thể có cơ hội bị tổn thương một lần nữa với người khác, nhưng ít nhất bạn có can đảm để đi ra ngoài vào cái chưa biết và tự mình xem cái gì ở ngoài kia. Cách duy nhất để bạn tìm thấy soulmate của bạn là nếu bạn ngừng cowering phía sau cũ của bạn.

Mọi Người Cũng Xem   Đạo đức cách mạng là gì?

# 5 Bạn xứng đáng tốt hơn điều này. Biết rằng bạn xứng đáng tốt hơn là đủ để bạn có khả năng thoát ra khỏi mơ mộng mơ hồ của bạn, nghĩ rằng việc kết thúc với một người khỏe mạnh. Bạn ăn uống đúng cách, tập luyện, mua danh mục bền vững và làm toàn bộ “Tôi thích chăm sóc sức khỏe của tôi” ?? điều, vậy tại sao không làm tương tự cho trái tim của bạn? Đi qua lại giữa việc là một cặp vợ chồng và là người cũ có thể làm mất trí nhớ của bạn, vậy tại sao giữ nó lại?

# 6 hầu như không thể biện minh cho việc phạm sai lầm lặp đi lặp lại. Tôi có một người bạn là người con poster cho các mối quan hệ on-off. Cô ấy đã chia tay và làm việc với cùng một người đàn ông trong gần năm năm. Chắc chắn, cô ấy hẹn hò với những người ở giữa, nhưng từ chối để bất cứ điều gì nghiêm trọng xảy ra giữa họ.

Mỗi khi cô kết thúc mọi thứ với một người mới, cô sẽ gọi cô ấy là người cũ vì một cuộc gọi chiến đấu, đồ uống, hẹn hò, một bộ phim, những trò đùa hay bất cứ điều gì cô ấy thích lúc đó. Cô tự hào một lần rằng có thể quyết định khi nào cô muốn ở bên anh là một dấu hiệu của sự độc lập. Tôi nói với cô ấy thẳng lên, “Cô gái, bạn đang đùa mình. Đó là dấu hiệu của việc ra quyết định tồi tệ. ”??

Rất may, cô ấy đã không hiểu sai và mất một số ngày để suy ngẫm những gì tôi nói. Cô ấy đã trở lại với tôi để thừa nhận điều đó thật vui vì nó cứ tiếp tục quay trở lại vùng an toàn của cô ấy, điều đó làm cô ấy không tốt. Nếu bạn giống như cô ấy, bước đầu tiên là thừa nhận rằng bạn có một vấn đề. Điều này có thể được so sánh với sự nghiện ngập. Chỉ một khi bạn nhìn vào nó thẳng trong mắt và thừa nhận nó, bạn sẽ có thể đá thói quen.

# 7 Bạn cần phải đặt ra mong muốn của mình trước. Tại sao bạn tiếp tục lấy lại vị trí cũ của mình mặc dù bạn biết rằng đó không phải là một hành trình dễ dàng? Chắc chắn, đúng là tất cả các mối quan hệ đều đặn làm việc nhưng xem xét rằng đây không phải là lần đầu tiên của bạn trên băng chuyền, tại sao lại tiếp tục làm việc đó? Bạn phải đặt mong muốn của mình trước của bạn hoặc của đối tác, tùy thuộc vào trạng thái Hiện tại của bạn.

Hãy tạo cho mình cơ hội để phục hồi và giải độc người này khỏi hệ thống của bạn. mặt khác, nếu bạn là người tiếp tục chạy trở lại cũ của bạn, hãy suy nghĩ trong một phút. Bạn có chạy lại vì bạn thấy tương lai tốt hơn hay bạn đang chạy lại vì bạn cô đơn, bạn không có lựa chọn nào khác hoặc bạn quá mỏi mệt để tìm người mới và có thể tốt hơn?

# 8 Bạn thậm chí không thể ở bên nhau. Cho dù bạn tin tưởng vào kế hoạch của vũ trụ cho bất cứ điều gì xảy ra với chúng ta chỉ là những con người hay bạn là loại thực dụng hơn, bạn phải tự hỏi tại sao bạn tiếp tục chuyển động tương tự với cùng một người. Có lẽ vũ trụ đã quyết liệt rằng bạn nhớ đừng nên ở bên nhau. Có lẽ lý do bạn tiếp tục chia tay là vì bạn chỉ đơn giản là không vui.

Mọi Người Cũng Xem   Giá trúng thầu là gì? Bao gồm những gì?

Bất cứ điều gì giúp bạn tách biệt với tất cả những lần bạn không phải là một cặp vợ chồng, bạn phải chú ý, và có khả năng chấp nhận rằng có những lực vượt khỏi tầm kiểm soát của bạn để cho bạn biết hãy để người cũ đi.

# 9 Bạn đang tái chế những sai lầm của mình. Bạn không mỏi mệt do phải chia tay nhiều lần vì cùng một lý do? Cho dù anh ta là một kẻ lừa đảo hay cô ấy là một kẻ huyên thuyên, hãy suy nghĩ về lý do tại sao bạn tiếp tục chia tay ngay từ đầu. Nó rất dễ dàng để biện minh lý do tại sao bạn tiếp tục trở lại với nhéu. Tình dục, tình yêu, sự lãng mạn, bạn đồng hành và tất cả nhạc jazz đó đơn giản làm lu mờ những lý do khiến mối quan hệ của bạn kết thúc, nhưng tại sao lại đặt mình vào cùng một sự nhảm nhí?

Hãy nhớ rằng mọi người có thể thay đổi ngay, nhưng họ không thay đổi ngay thường xuyên. Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng nó sẽ là khác nhéu thời gian seventieth xung quanh, suy nghĩ lại. Mọi người nói về việc cần phải chờ đợi đúng thời điểm để được đúng với một người nào đó. Cho dù bạn đã phải chia tay bởi vì cô ấy muốn tập trung vào công việc hoặc anh ta phải di chuyển trên khắp đất nước để được gần gũi với gia đình của mình, nó phải được tinh thể rõ ràng rằng bạn không phải là ưu tiên. Điều gì làm cho bạn nghĩ rằng mọi thứ sẽ khác trong thời gian tới, và điều gì đó quan trọng hơn bạn sẽ không phải trồng lại?

# 10 Đặt thêm niềm tin vào ruột của bạn thường xuyên hơn trái tim của bạn. Lý do cuối cùng tại sao bạn nhớ đừng nên tham gia vào một mối quan hệ on-off là vì ruột của bạn nói như vậy. Đừng phủ nhận tình trạng này là đúng. Ruột của bạn có khả năng bất ngờ mỗi khi bạn chạy lại cho người này, vì bản năng của Chúng Tôi được sinh ra từ kinh nghiệm của công ty chúng tôi.

Nếu bạn tiếp tục theo đuổi trái tim của bạn hướng tới sự xoắn ốc của doom đó là mối quan hệ của bạn, bạn chỉ cần búa về nhà rằng ruột của bạn có khả năng đúng khi nào nó cố gắng cảnh báo bạn không phải trải qua toàn bộ một lần nữa.

Bạn muốn trải qua bao nhiêu chu kỳ trước khi bạn từ bỏ mối quan hệ này? Khi cuối cùng bạn nhận ra rằng bạn muốn nó kết thúc tốt đẹp, bạn có khả năng nhìn lại và đá vào đầu để lãng phí thời gian với một người nào đó sẽ kéo bạn trở lại vào một chu kỳ mối quan hệ luẩn quẩn!Các câu hỏi về mối quan hệ on-off là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mối quan hệ on-off là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết mối quan hệ on-off là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết mối quan hệ on-off là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết mối quan hệ on-off là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về mối quan hệ on-off là gì


Các hình ảnh về mối quan hệ on-off là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm thông tin về mối quan hệ on-off là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm nội dung về mối quan hệ on-off là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: Moviee.vn

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment