Máy in hình lên ốp lưng điên thoại – Máy in ốp lưng điện thoại UV –

Cập nhật ngày 16/09/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết Máy in hình lên ốp lưng điên thoại – Máy in ốp lưng điện thoại UV – thuộc chủ đề về Wiki Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee.vn tìm hiểu Máy in hình lên ốp lưng điên thoại – Máy in ốp lưng điện thoại UV – trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Máy in hình lên ốp lưng điên thoại – Máy in ốp lưng điện thoại UV -”

Đánh giá về Máy in hình lên ốp lưng điên thoại – Máy in ốp lưng điện thoại UV –


Xem nhanh

HOT UPDATE —> Máy in ốp A3 mới nhất 2021 

***giá máy rẻ -chi phí rẻ***

Click here

Máy in máy in hình lên ốp lưng điện thoại bằng máy in UV APEX. Giải pháp in hình ảnh chất lượng cao lên ốp lưng điện thoại với máy in UV Apex, giải pháp in hình 3d lên ốp lưng điện thoại. Hiện nay in UV đã quá là phổ biến và được đón nhận rất lớn trên thị trường in ấn. in UV là giải pháp in tuyệt vời trên mọi chất liệu. Chúng ta có thể in UV phẳng và in UV cuộn. Giải pháp in UV trên mọi chất liệu giờ đây đã phổ biến và rẻ đi hơn ngày xưa rất nhiều. Ứng dụng rất nhiều trong nhiều lĩnh vực như in lên ốp lưng điện thoại, in lên cốc, in lên kim loại, in lên da, in lên mica, in lên thủy tinh và đặc biệt ứng dụng trong nghành quà tặng.

Máy in hình lên ốp lưng điên thoại

Máy in hình lên ốp lưng điên thoại

Mục lục chính

Mọi Người Cũng Xem   Bệnh rối loạn đa nhân cách - triệu chứng và điều trị từ Hello Doctor

Giải pháp in hình lên ốp lưng điện thoại

Giải pháp in trực tiếp lên ốp lưng điện thoại bằng máy in UV đã dần thay thế in chuyển nhiệt lên ốp lưng. Công nghệ in UV trực tiếp để có chất lượng cao hơn, nhanh hơn, độ bền cao hơn

Giải pháp in hình lên ốp lưng điện thoại hiện nay chuyển dịch sang sử dụng máy in UV phẳng. Giải pháp in tranh ảnh chất lượng cao lên gỗ dễ dàng với chi phí thấp khi sử dụng máy in mực UV.

So sánh kỹ thuật in chuyển nhiệt lên ốp lưng điện thoại với máy in hình trực tiếp lên ốp lưng điện thoại

Với máy in trực tiếp lên ốp lưng điện thoại rất dễ dàng khi in lên bất kỳ bề mặt ốp lưng nào. Với kỹ thuật in chuyển nhiệt lên gỗ chúng ta cần xử lý bề mặt với chất đặc biệt mới có thể ép chuyển nhiệt lên ốp lưng điện thoại.

Vì vậy, với máy in trực tiếp lên ốp lưng điện thoại là giải pháp tuyệt vời không giới hạn khả năng của bạn.

Máy in hình lên ốp lưng điện thoại

Chắc chắn máy in trực tiếp lên ốp lưng điện thoại là giải pháp tốt nhất. Tại sao lại sử dụng các dòng máy in UV phẳng để in lên ốp lưng điện thoại? Đơn giản là mực UV khô ngay bằng đèn LED, mực UV là siêu bền khi để ngoài trời, chống tia UV, chống xước, chống nước.

Và đặc biệt các dòng máy in UV phẳng có nhiều kích thước khổ in khác nhau đáp ứng đầy đủ yêu cầu in ảnh lên ốp lưng điện thoại với các bàn in 40×60 cm, khổ 60×90 cm, khổ 71×100 cm, khổ 160×250 cm, khổ 250, khổ 320 cm,…

Hiện nay có rất nhiều dòng máy in UV phẳng có giá thành khác nhau tùy thuộc vào chất lượng cũng như Hãng sản xuất và do nhà phân phối để giá có thể giới thiệu như Oce, Fujifilm, Apex, Mimaki,… đây đều là những hãng có máy in UV lên ốp lưng điện thoại phổ biến và có chất lượng rất tốt.

Vậy, máy in hình lên ốp lưng điện thoại có in sản xuất được không?

Chắc chắn, với chi phí thấp và tốc độ in nhanh. Chúng ta hoàn toàn có thể in lên ốp lưng điện thoại ở mức sản xuất công nghiệp với chi phí thấp mà cho chất lượng cao hơn rất nhiều.

Mọi Người Cũng Xem   Mối quan hệ vợ chồng trong gia đình - VỤ GIA ĐÌNH

Một máy in UV để in ốp lưng điện thoại ví dụ bàn rộng 40×60 cm chúng ta có thể xếp đều ốp lưng điện thoại lên để in. Và với  phần mềm được tích hợp thông minh chúng ta có thể in nhiều kiểu thiết kế khác nhau với cùng một lần in.

Máy in hình lên ốp lưng điên thoại sản xuất

Máy in hình lên ốp lưng điên thoại sản xuất

Tư vấn chọn mua máy in lên ốp lưng điện thoại

 • Tốc độ in mà bạn cần?
 • Đâu là nhà phân phối uy tín?
 • Giá máy?
 • Chi phí in?
 • Đáp ứng những yêu cầu khác ngoài để in lên ốp lưng điện thoại không?

Đây là các câu hỏi cần được trả lời trước khi bạn mua một máy in lên ốp lưng điện thoại, sau khi bạn có được các các câu trả lời này thì việc đầu tư máy sẽ không bị hố đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bạn.

Giá máy in hình lên ốp lưng điện thoại

Công ty chúng tôi cung cấp máy in hình lên ốp lưng điện thoại phù hợp với khả năng đầu tư của khách hàng. Đặc biệt khách hàng được tư vấn kỹ lưỡng về tài chính để đầu tư.

Đặc biệt chúng tôi cung cấp dòng máy in hình lên ốp lưng điện thoại với chi phí thấp, hiệu quả đầu tư cao.

Máy in lên ốp lưng điện thoại bằng máy in UV APEX

Máy in lên ốp lưng điện thoại Apex hay máy in UV phẳng APEX là dòng máy in UV chất lượng cao được thiết kế cứng cáp, với các các cảm biến thông minh để tránh gây hư máy. Sử dụng công nghệ đầu phun nhật bản cho chất lượng hình ảnh cao, đáp ứng mực in sản xuất.

Máy in UV phẳng Apex có nhiều kích cỡ bàn in đáp ứng đầy đủ nhu cầu in đến mức sản xuất công nghiệp: Máy in UV Apex 4060, Máy in UV Apex 6090, Máy in UV Apex 7110, Máy in UV Apex 1610, Máy in UV Apex 2513 đáp ứng từ khổ 40 đến 2,5 mét.

Máy in UV Apex 4060 – Máy in lên ốp lưng điện thoại giá rẻ

Máy in uv phẳng khổ a2 Apex 4060 là máy in khổ A2 40×60 cm, máy in sử dụng mực UV in trên nhiều chất liệu. Máy in uv phẳng khổ a2 Apex 4060 ứng dụng in lên ly thủy tinh, in lên cốc có quai, in lên chai lọ, bề mặt vật liệu lên đến 14 cm. Máy in uv phẳng khổ a2 Apex 4060 đáp ứng mức in sản xuất với kết cấu cơ khi chính xác, chắc chắn và phần mềm in ấn dễ sử dụng.

Máy in phẳng UV Apex 4060

Máy in phẳng UV Apex 4060

Máy in UV Apex 6090 – Máy in lên ốp lưng điện thoại 3d

Máy in UV phẳng Apex 6090 là máy in UV phẳng kỹ thuật số mới nhất của công ty Microtec. Dòng máy này được thiết cho in sản xuất số lượng lớn công nghiệp với tốc độ in cao, có thể in trực tiếp trên hầu hết mọi vật liệu. Với quy trình in ấn ánh sáng tia cực tím UV, hình ảnh trên bề mặt vật thể khô nhanh và chống trầy xước. in lên gỗ dày đến 14 cm.

Máy in UV Apex 7110 – Máy in lên ốp lưng điện thoại nhanh sản xuất công nghiệp

Máy in phẳng UV Apex 7110 là máy UV mới nhất trong công ty APEX. Mô hình này được cài đặt với 3 – 4 đầu Toshiba và được thiết kế cho sản xuất số lượng lớn công nghiệp với tốc độ in cao, có thể in trên hầu hết mọi vật liệu trực tiếp. Với ánh sáng UV chiếu xạ trong quá trình in, các hình ảnh trên bề mặt vật thể khô nhanh và chống trầy xước. in lên vật liệu dày 10 cm.

Tóm lại, xu hướng in UV in trên nhiều chất liệu ngày càng phát triển. Việc đầu tư máy in UV là rất dễ dàng với chi in in thấp và khoản đầu tư máy là hợp lý. Với máy in UV in hình lên ốp lưng điện thoại dễ dàng hơn bao giờ hết, có thể in trên trục gỗ tròn lên đến 14 cm hoặc bề mặt phẳng lên đến 2,5 mét.

Video hướng dẫn in hình lên ốp lưng điện thoại bằng máy in UV phẳng APEX

Các ưu đãi khi mua máy in hình lên ốp lưng điện thoại của Sài Gòn FullColor

Với phương châm quyền lợi của khách hàng là động lực phát triển, Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những CAM KẾT sau đây khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

 • CAM KẾT giao sản phẩm chất lượng tốt nhất
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và các chuyên gia kỹ thuật sẵn sàng hỗ trợ cho đến khi quý khách hài lòng.
 • MIỄN PHÍ hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ dịch vụ.
 • Tư vấn chi phí phù hợp với điều kiện kinh tế của quý khách hàng nhất.
 • Chúng tôi tự hào là đơn vị luôn ứng dụng và tích hợp những công nghệ mới nhất vào các lĩnh vực in ấn mọi vật liệu… nhanh chóng mang lại cho người dùng những trải nghiệm đầy sáng tạo và mới mẻ.
 • Hộ trợ từ xa cho khách hàng.
 • Hệ thống quản trị hợp lí, thân thiện với khách hàng, cho phép khách hàng tự bảo trì bảo dưỡng máy in UV.

Chế độ bảo hành và hỗ trợ

 • Chế độ sửa chữa trọn đời.
 • Chế độ bảo hành 1 năm.
 • Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và vấn đề về kĩ thuật thông qua Bugherd, Teamviewer, Skype, Email, Call, SMS.
 • TẶNG KÈM mực in ban đầu.

Liên hệ tư vấn và báo giá đặt mua máy in hình lên ốp lưng điên thoại – máy in ốp lưng điện thoại UV

Công ty Sài Gòn FullColor

Nhân viên tư vấn tại miền nam: 0932 117 911 ( xem máy + in test)

Nhân biên tư vấn tại miền bắc: 0932 117 911 ( xem máy demo + in test)

Email: [email protected]Các câu hỏi về máy in ốp điện thoại giá bao nhiêu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê máy in ốp điện thoại giá bao nhiêu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết máy in ốp điện thoại giá bao nhiêu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết máy in ốp điện thoại giá bao nhiêu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết máy in ốp điện thoại giá bao nhiêu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về máy in ốp điện thoại giá bao nhiêu


Các hình ảnh về máy in ốp điện thoại giá bao nhiêu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm kiến thức về máy in ốp điện thoại giá bao nhiêu tại WikiPedia

Bạn nên xem thông tin chi tiết về máy in ốp điện thoại giá bao nhiêu từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: Moviee.vn

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment