Lưu Kỳ Hương: Từ nhân viên chạy bàn trở thành ca sĩ kiêm diễn viên

Bài viết Lưu Kỳ Hương: Từ nhân viên chạy bàn trở thành ca sĩ kiêm diễn viên thuộc chủ đề về Người nổi tiếng thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee tìm hiểu Lưu Kỳ Hương: Từ nhân viên chạy bàn trở thành ca sĩ kiêm diễn viên trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Lưu Kỳ Hương: Từ nhân viên chạy bàn trở thành ca sĩ kiêm diễn viên”

Từ nhân viên chạy bạn bén duyên trở thành MC, ca sĩ

Nữ ca sĩ 1988 sinh ra trong một gia đình nghèo tại Hải Phòng nhưng sớm có tình yêu và đam mê nghệ thuật. Con đường đến với nghệ thuật, khẳng định tên tuổi của Lưu Kỳ Hương phải trải qua nhiều nỗi gian truân.

Năm 16 tuổi, vừa học xong lớp 9, khi các bạn bè cùng trang lứa xin làm công nhân trong thời gian nghỉ hè thì Lưu Kỳ Hương lại chăm chỉ đến thư viện huyện đọc sách miễn phí. Rồi Kỳ Hương thấy ở gần đó, có một phòng trà tuyển nhân viên chạy bàn, cô tới xin làm việc. Mỗi tối, phòng trà đều có chương trình ca nhạc hát cho nhau nghe, một hôm, anh MC ở huyện có việc nghỉ, Kỳ Hương mạnh dạn xin chủ nhà hàng cho dẫn thử.

“Tôi nhớ hồi đó mình vừa hồi hộp, lại vẫn còn nói ngọng chứ, vậy mà chương trình rất thành công, tôi còn được ông chủ nhận dẫn 2 buổi/tuần”, Kỳ Hương nhớ lại nơi đầu tiên đưa mình đến công việc làm MC.

Mọi Người Cũng Xem   Tiểu Sử Ca Sĩ Lam Trường
Nữ MC, kiêm ca sĩ- diễn viên Lưu Kỳ Hương.
Nữ MC, kiêm ca sĩ- diễn viên Lưu Kỳ Hương.

Dù việc mưu sinh và học tập bận rộn nhưng Kỳ Hương không bỏ thói quen tới thư viện đọc sách, nhờ vậy, cô có duyên gặp được Phó Hiệu trưởng trường Văn hóa nghệ thuật Hải Phòng. Kỳ Hương kể: “Chú hỏi tôi có muốn làm diễn viên không? Tôi bảo con có nhưng con không biết làm diễn viên như thế nào. Tôi được nhận về trường Văn hóa nghệ thuật Hải Phòng học diễn viên”.

Về trường, Đoàn ca múa Hải Phòng mời Kỳ Hương về làm MC, sau đó, cô được đài truyền hình Hải Phòng mời dẫn các chương trình truyền hình và sự kiện, trở thành một trong những MC trẻ được yêu thích tại Hải Phòng.

Với niềm đam mê cháy bỏng, khao khát trở thành ca sĩ và được nhiều cô chú trong đoàn động viên, khích lệ, Lưu Kỳ Hương rời Hải Phòng lên Hà Nội tìm kiếm cơ hội phát triển sự nghiệp ca hát. Lưu Kỳ Hương từng tổ chức các liveshow: “Em hát”, “Chuyện tình em”… rồi chuyển sang công việc quản lý nghệ sĩ, nhóm nhạc, tự định hướng con đường nghệ thuật cho mình.

Khi đầu quân về Nhà hát Tuổi trẻ, Lưu Kỳ Hương lại trở về với vai trò diễn viên. Cô tham gia nhiều vở như: “Thành phố lặng im”, “Căn bếp đại chiến”, “Cuộc phiêu lưu của dế mèn”… Tại đây, Lưu Kỳ Hương không chỉ được hoạt động nghệ thuật mà còn được mời tham dự nhiều cuộc trò chuyện talkshow với sinh viên, các em nhỏ.

“Tôi thích công tác giảng dạy lúc nào không hay, và vì rất yêu thích trẻ em, tôi luôn ấp ủ mong muốn mở lớp dạy những bộ môn nghệ thuật cho các bạn nhỏ”, Lưu Kỳ Hương kể về ước mơ của mình.

Mọi Người Cũng Xem   NSND Huỳnh Nga, đạo diễn vở Đời cô Lựu, qua đời

“Đã đến lúc tôi phải thực hiện giấc mơ của mình”

Sau khoảng thời gian dài hoạt động nghệ thuật, chăm chỉ làm nghề và chạy show, hiện tại, cuộc sống của Lưu Kỳ Hương đã ổn định. Không chỉ có chỗ đứng trong nghề, cô đã mua được nhà ở Hà Nội, mua xe để đi lại và đủ điều kiện chăm sóc con trai 10 tuổi thật tốt. Kỳ Hương bảo, đã đến lúc cô phải thực hiện giấc mơ mình ấp ủ từ lâu.

Để có vị trí như ngày hôm nay, cô gái gốc Hải Phòng trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống.
Để có vị trí như ngày hôm nay, cô gái gốc Hải Phòng trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống.

Kỳ Hương sẽ khởi động dự án thành lập trung tâm dạy các môn nghệ thuật cho thanh thiếu nhi, mở đầu bằng việc tổ chức một buổi workshop free ngày 9/9, chia sẻ những nội dung thú vị liên quan các lĩnh vực: MC, diễn viên, ca sĩ và dance.

Trước khi thực hiện dự án, Lưu Kỳ Hương là giáo viên dạy tại Cung văn hóa thiếu nhi, cô mải mê tìm tòi những giáo trình và nhiều chuyên gia quốc tế.

“Trong quá trình hoạt động nghệ thuật, tôi có sự quan tâm đặc biệt đến trẻ em. Dù tới biểu diễn ở bất cứ nơi đâu, nông thôn, miền núi hay thành thị, tôi luôn quan sát và thấy rằng nghệ thuật luôn là hạt giống tâm hồn nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ.

Trẻ em có ước mơ, có đam mê thì sẽ vươn tới con đường thành công dễ dàng hơn. Việc phát triển tiềm thức, chuẩn bị kỹ năng mềm cho trẻ khi còn nhỏ rất quan trọng để khi gặp các tình huống trong cuộc sống, trẻ có khả năng ứng biến linh hoạt. Trẻ có tiềm thức vững chắc, có ước mơ sẽ sớm hoạch định tương lai cho mình, con đường tới thành công không vướng phải quá nhiều gian nan và vất vả”, nữ ca sĩ kiêm diễn viên chia sẻ.

Mọi Người Cũng Xem   Nghệ sĩ Hoàng Cúc: Tôi chưa bao giờ oán trách số phận
Giờ là thời điểm thích hợp để cô thực hiện giấc mơ của mình- giấc mơ mở trung tâm dạy các môn nghệ thuật cho các em nhỏ.
Giờ là thời điểm thích hợp để cô thực hiện giấc mơ của mình- giấc mơ mở trung tâm dạy các môn nghệ thuật cho các em nhỏ.

Cùng thực hiện dự án này với Kỳ Hương còn có Tune (tên thật là Nguyễn Anh Tuấn, hiện là thành viên của nhóm nhảy Last Fire (Hà Nội) – một trong những người có kinh nghiệm hoạt động dạy nhảy cho trẻ em suốt một thời gian dài.

Hà Thanh

Các câu hỏi về ca sỉ Lưu Kỳ Hương là ai


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ca sỉ Lưu Kỳ Hương là ai hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ca sỉ Lưu Kỳ Hương là ai ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ca sỉ Lưu Kỳ Hương là ai Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ca sỉ Lưu Kỳ Hương là ai rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ca sỉ Lưu Kỳ Hương là ai


Các hình ảnh về ca sỉ Lưu Kỳ Hương là ai đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm dữ liệu, về ca sỉ Lưu Kỳ Hương là ai tại WikiPedia

Bạn nên xem thông tin về ca sỉ Lưu Kỳ Hương là ai từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://moviee.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/giai-tri/

Related Posts

About The Author

Add Comment