Vỏ xe AirBlade không ruột giá bao nhiêu, lốp loại nào tốt?

Cập nhật ngày 14/09/2022 bởi Mỹ Chi

Bài viết Vỏ xe AirBlade không ruột giá bao nhiêu, lốp loại nào tốt? thuộc chủ đề về Wiki Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Moviee tìm hiểu Vỏ xe AirBlade không ruột giá bao nhiêu, lốp loại nào tốt? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Vỏ xe AirBlade không ruột giá bao nhiêu, lốp loại nào tốt?”

Đánh giá về Vỏ xe AirBlade không ruột giá bao nhiêu, lốp loại nào tốt?


Xem nhanh

Vỏ xe AirBlade không ruột giá bao nhiêu, lốp loại nào tốt?
Vỏ xe máy

Danh mục sản phẩm

13:05 05/01/2022

Vỏ xe AirBlade không ruột giá bao nhiêu, loại nào tốt cùng với thông số như thế nào phù hợp luôn là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm. Việc chọn lựa lốp xe Air Blade loại nào chất lượng cùng giá thành hợp lý là điều ai cũng mong muốn, thế nhưng chưa hẳn là việc dễ dàng vì nếu lựa chọn vỏ xe Air Blade không phù hợp có thể ảnh hưởng đến hiệu suất vận hành, tuổi thọ của xe và thậm chí là tạo nên các tình huống mất an toàn cho người điều khiển xe. 
Vỏ xe airblade không ruột giá bao nhiêu lốp loại nào tốt - 1Thay Vỏ xe AirBlade bao nhiêu tiền
Honda Air Blade là mẫu xe tay ga ăn khách nhất tại thị trường Việt Nam với kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt và độ bền lại ở mức cao, dễ điều khiển, vận hành ổn định linh hoạt. Trải qua nhiều phiên bản nâng cấp, cải tiến khác nhau và phiên bản Air Blade 125 mới nhất có trang bị khóa thông minh Honda Smartkey. Xe tay ga AirBlade được hãng Honda trang bị vỏ không ruột IRC có đặc tính cao su mềm, bám đường cao. Việc lựa chọn loại vỏ xe Airblade nào tốt, chất lượng giá hợp lý là điều ai cũng muốn. Vậy Vỏ xe Air Blade dùng loại nào tốt? Chọn loại vỏ không ruột xe AirBlade ra sao?Vỏ xe AirBlade giá bao nhiêu? Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng – voxechinhhang.vn xin nêu chia sẻ với các bạn một số thông tin để bạn lựa chọn lốp xe Air Blade 125 phù hợp nhất.

Thay vỏ xe không ruột AirBlade giá bao nhiêu tiền?

Đối với dòng xe Honda Air Blade 125 thì loại xe tay ga này có kích thước bánh mâm là 14 với thông số vỏ trước AirBlade là 80/90-14 và vỏ sau Airblade là 90/90-14. Nếu muốn thay vỏ xe không ruột cho AirBlade, Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng – voxechinhhang.vn xin giới thiệu đến các bạn các thương hiệu lốp nổi tiếng như sau:

– Vỏ không ruột Dunlop cho AirBlade  : Vỏ xe Dunlop là thương hiệu nổi tiếng thế giới với chất lượng lốp xe được người sử dụng đánh giá cao về độ bám đường tốt, bề mặt tiếp xúc với mặt đường lớn, đặc biệt khả năng chống ăn đinh rất tốt. Gai lốp Dunlop có thiết kế thể thao, rãnh thoát nước tốt, chống trượt khi vào cua, giúp xe an toàn khi đi tốc độ cao. Dunlop có 2 thông số lốp dành vỏ trước và vỏ sau xe AirBlade :

Vỏ Dunlop 80/90-14 D115 cho bánh trước AirBlade 125/110 với giá bán là

Vỏ xe Dunlop 80/90-14 D115
Vỏ Dunlop 90/90-14 D115 cho bánh sau AirBlade 125/110 với giá bán là 
Vỏ xe Dunlop 90/90-14 D115
Vỏ xe airblade không ruột giá bao nhiêu lốp loại nào tốt - 2Lốp Dunlop khộng ruột dành cho xe Air Blade

Vỏ không ruột Michelin cho AirBlade : Michelin là thương hiệu lốp xe nổi tiếng của Pháp ngày càng trở nên thịnh hành trên thị trường xe máy Việt Nam với những ưu điểm vượt luôn là thương hiệu vỏ xe được tin dùng thay cho Honda AirBlade tại thị trường Việt Nam. Vỏ xe Michelin cho độ bám đường cao nhờ gai vỏ với nhiều rãnh nhỏ trên bề mặt lốp sẽ đảm bảo việc di chuyển ở đường trơn, ôm cua gấp được an toàn hơn. Michelin có 2 mẫu gai dành vỏ trước và vỏ sau xe AirBlade là: Michelin Pilot Street 2 và Michelin City Grip Pro

Vỏ Michelin Pilot Street 2 80/90-14 cho bánh trước AirBlade 125/110 với giá bán là
Vỏ xe Michelin Pilot Street 2 80/90-14
Vỏ Michelin Pilot Street 2 90/90-14 cho bánh trước AirBlade 125/110 với giá bán là
Vỏ xe Michelin Pilot Street 2 90/90-14
Vỏ xe airblade không ruột giá bao nhiêu lốp loại nào tốt - 3Vỏ xe Michelin Pilot Street 2
Vỏ Michelin City Grip Pro 80/90-14: Khả năng chống ăn đinh cực cao, cho bánh trước AirBlade 125/110 với giá bán là
Vỏ xe Michelin City Grip Pro 80/90-14
Vỏ Michelin City Grip Pro 90/90-14 : Khả năng chống ăn đinh cực cao, cho bánh sau AirBlade 125/110 với giá bán là
Vỏ xe Michelin City Grip Pro 90/90-14
Vỏ xe airblade không ruột giá bao nhiêu lốp loại nào tốt - 4Vỏ không ruột Michelin City Grip Pro cho AirBlade
– Vỏ không ruột Pirelli cho AirBlade: Pirelli cũng là thương hiệu khá nổi tiếng gần đây được người sử dụng lựa chọn để thay chọn lốp xe Air Blade. Lốp Pirelli với gai vỏ thiết kế thể thao, chất lượng độ bền cao và cao su khá tốt, giúp xe bám đường cực tốt. Pirelli có 2 thông số lốp dành vỏ trước và vỏ sau xe AirBlade:

Vỏ Pirelli 80/90-14 cho bánh trước AirBlade 125/110 với giá bán là

Vỏ xe Pirelli 80/90-14 Diablo Scooter
Vỏ Pirelli 90/90-14 cho bánh sau AirBlade 125/110 với giá bán là
Vỏ xe Pirelli 90/90-14 Diablo Scooter
Vỏ xe airblade không ruột giá bao nhiêu lốp loại nào tốt - 5Vỏ không ruột Pirelli cho AirBlade
– Vỏ không ruột Metzeler cho AirBlade : Metzeler là thương hiệu khá nổi tiếng đến từ nước Đức, nhà máy sản xuất tại Indonesia, đang được người sử dụng Việt Nam lựa chọn để thay chọn lốp xe AB.Vỏ xe Metzelervới gai vỏ thiết kế thể thao, vỏ xe có độ bền khá cao và khả năng chống ăn định cực tốt. Metzeler có 2 thông số lốp dành vỏ trước và vỏ sau xe AirBlade :
Mọi Người Cũng Xem   Thông tin tổng quan về ngành Sinh học

Vỏ Metzeler 80/90-14 cho bánh trước AirBlade 125/110 với giá bán là

Vỏ xe Metzeler 80/90-14

 + Vỏ Metzeler 90/90-14 cho bánh sau AirBlade 125/110 với giá bán là

Vỏ xe Metzeler 90/90-14
Vỏ xe airblade không ruột giá bao nhiêu lốp loại nào tốt - 6Vỏ không ruột Metzeler cho AirBlade 
– Vỏ không ruột Aspira cho AirBlade : Vỏ xe Aspira là thương hiệu lốp xe cao cấp đến từ Indonesia, đang được người sử dụng Việt Nam lựa chọn để thay chọn lốp xe AirBlade vì khả năng bám đường tốt cùng khoảng cách phanh ngắn, kiểm soát lái tối ưu và rất tiết kiệm nhiên liệu, êm ái thoải mái trên đường phố, yên tâm với những cú chặt cua ở tốc độ cao. Aspira có 2 thông số lốp dành vỏ trước và vỏ sau xe AirBlade :

Vỏ Aspira Sportivo 80/90-14 Sportivo cho bánh trước AirBlade 125/110 với giá bán là

Vỏ xe máy Aspira Sportivo 80/90-14

Vỏ Aspira Sportivo 90/90-14 Sportivo cho bánh sau AirBlade 125/110 với giá bán là

Vỏ xe Aspira Sportivo 90/90-14
Vỏ xe airblade không ruột giá bao nhiêu lốp loại nào tốt - 7Vỏ không ruột Aspira cho AirBlade
– Vỏ không ruột Maxxis cho AirBlade : Vỏ xe Maxxis cũng là một lựa chọn phù hợp với chi phí thấp hơn nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo tốt. Vỏ xe Maxxiscó độ bền cao, bề mặt tiếp xúc mặt đường tốt giúp vỏ xe bám đường cực tốt, đảo bảm an toàn cho cả người lái và xe khi vận hành. Maxxis có 2 thông số lốp dành vỏ trước và vỏ sau xe AirBlade :

Vỏ Maxxis 80/90-14 cho bánh trước AirBlade 125/110 với giá bán là

Vỏ xe Maxxis 80/90-14 3D

Vỏ Maxxis 90/90-14 cho bánh sau AirBlade 125/110 với giá bán là

Vỏ xe Maxxis 90/90-14 3D

Vỏ xe airblade không ruột giá bao nhiêu lốp loại nào tốt - 8Vỏ không ruột Maxxis cho AirBlade

*Xem thêm : Lựa chọn vỏ xe Air Blade – Dùng loại lốp nào tốt nhất?

Nên mua, thay mới vỏ xe cho AirBlade ở đâu chất lượng chính hãng?

Hiện nay, bạn đã có thể dễ dàng sở hữu cho mình những cặp vỏ xe máy chính hãng chất lượng cao với mức giá rẻ ưu đãi khi đến với Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng – voxechinhhang.vn của chúng tôi. Đây là một Trung Tâm lớn, là thành viên chính thức của cộng đồng xe máy lớn nhất Việt Nam – 2banh.vn nên luôn là điểm đến lý tưởng và uy tín cho anh em chơi xe trên đất Sài Gòn – TPHCM. Trung Tâm chuyên phân phối các dòng sản phẩm vỏ xe chính hãng như Dunlop, Michelin, Maxxis, Metzeler, Continental, Pirelli, Maxxis cho dòng xe tay ga AirBlade cao cấp . Bạn có thể đến Trung Tâm để được hỗ trợ thay vỏ xe AirBlade với dịch vụ chuyên nghiệp và an tâm nhất, địa chỉ tin cậy dành cho bạn tại:

Tư vấn liên quan

Mọi Người Cũng Xem   Manulife - Đại lý toàn thời gian (FTM/FTA) | 20,000,000 — 30,000,000 VNĐ | Trụ sở văn phòng Hà Nội | 360HR Việt Nam

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNGiờ làm việc: Từ 8g00 – 18g00 (Cả Thứ 7 & CN)

Xem bản đồ

‘); $(‘.ct-info-page’).removeClass(‘ct-show’); $(‘.ct-info-page[data-infopage=”1″]’).addClass(‘ct-show’); }else $(this).data(‘currentpage’,2); $(this).html(‘

Xem các chi nhánh trước đó

‘); $(‘.ct-info-page’).removeClass(‘ct-show’); $(‘.ct-info-page[data-infopage=”2″]’).addClass(‘ct-show’); }); }); //]]>

Tư vấn

Quan tâm nhiều

Shop2banh.vnimage1

PHỤ TÙNG XE MÁY SHOP2BANH.VNGiờ làm việc: Từ 8g00 – 18g00 (Cả Thứ 7 & CN)

Xem bản đồCác câu hỏi về lốp xe ab giá bao nhiêu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê lốp xe ab giá bao nhiêu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết lốp xe ab giá bao nhiêu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết lốp xe ab giá bao nhiêu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết lốp xe ab giá bao nhiêu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về lốp xe ab giá bao nhiêu


Các hình ảnh về lốp xe ab giá bao nhiêu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm tin tức về lốp xe ab giá bao nhiêu tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung chi tiết về lốp xe ab giá bao nhiêu từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: Moviee.vn

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://moviee.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment